x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 1 มิถุนายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ตรงกับวันแรม 10 ค่ำ เดือน 6 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันกาลโชค ภาณฤกษ์ ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 26 ราชาฤกษ์ ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ 04.49 น. ดาวอังคารยกเข้าราศีเมษ 16.55 น. ดาวมฤตยูยกเข้าราศีพฤษภ 14.19 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้อย่าปล่อยตัวปล่อยใจให้เลยเถิดจะมีปัญหาตามมาไม่จบสิ้น ธุรกิจการเงินหรือการเครดิตต้องใช้ความอดทนให้มาก อย่าร้อนรนเปลี่ยนใจบ่อยจะเสียหาย

          สีแก้เคล็ดวันนี้  สีน้ำเงิน สีดำ สีแสด สีม่วง
          สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันวอกธาตุไฟ ถูกกับปีมะเส็ง ปีชวด ปีมะโรง ขัดแย้งกับปีขาล ปีกุน
          คนเกิดปีขาล ระวังเกิดความขัดแย้งกับผู้ใหญ่ได้ง่าย อย่าปีนป่ายที่สูงจะเจ็บตัว

          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ สติปัญญาดีเรียนรู้เร็ว ความสำเร็จในชีวิตล้วนขึ้นอยู่กับสิ่งแวดล้อมและผู้ปกครองชี้แนะ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เกิดความโลเลในตัวเองเป็นอย่างมาก การตัดสินใจต่อรองกลับคิดถึงผลกำไรมากเป็นเกณฑ์ แต่รู้ว่ามีการหลอกลวงเกิดขึ้น ก็ไม่รู้ว่าจะทำเพิกเฉยดีหรือไม่ ความรักต้องดูหน้าดูหลังให้ดี จีบคนมีเจ้าของจะช้ำใจ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คุณต้องจัดระเบียบชีวิตที่ยุ่งเหยิงในช่วงนี้ ด้วยความเข้มแข็งและกำลังใจ การงานต้องเตรียมให้พร้อม ข้อมูลหรือเอกสารต่าง ๆ ที่สำคัญต้องเก็บไว้ให้ดี การเงินควรเก็บสำรองไว้ก่อน เพราะมีเกณฑ์ที่ต้องใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความรัก อย่าพยายามเอาชนะแฟนด้วยน้ำคำจะแตกหักได้ง่าย นอกเสียจากว่าคุณจะพยายามเอาชนะด้วยน้ำใจ นั้นแหละเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ยังมีภาระที่แก้ไขไม่ได้และต้องนำกลับมาคิดทบทวนใหม่ การงานกลับไม่ได้ความคืบหน้าเท่าที่ควร หรือสิ่งควรจะเสร็จกลับไม่เสร็จตามเป้าที่วางไว้ การเงินมีเกณฑ์จะนำไปลงทุน เพื่อต่อยอดเสริมงานที่มีอยู่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การเสริมสวยและการพัฒนาตัวเองให้ดูดีขึ้น เป็นการเสริมดวงแบบหนึ่ง การเปลี่ยนแปลงตัวเองโดยการทำศัลยกรรมเด่น แต่อย่างไรก็เชื่อหมอดูโหงวเฮ้งไว้บ้างก็ดี การงานต้องเพลามือจากงานบ้าง หันมาดูแลตัวเอง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงานต้องทำให้สุดๆก่อนที่จะตีโพยตีพายไปว่าทำไม่ได้ เพราะบางครั้งเราอาจมองพลาดไป การเงินที่จะลงทุนสิ่งใดก็ต้องรอบคอบเพิ่มขึ้น หรือหาจังหวะให้ดีขึ้น บางครั้งจำต้องใจเย็นกว่าเดิมจึงจะได้กำไร

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความเบื่อหน่ายรอบตัว ทำให้คุณรู้สึกไม่สดชื่นแจ่มใส การงานก็มีแต่เรื่องติดขัดไม่เป็นไปตามใจอยากที่จะให้เป็น ควรหาเวลาไปสงบจิตใจหรือไปท่องเที่ยว เพื่อระบายอารมณ์ การเงินอาจได้รับเงินก้อนใหญ่

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 มิถุนายน 2567 อัปเดตล่าสุด 1 มิถุนายน 2567 เวลา 09:09:46 1,998 อ่าน
TOP