x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 31 พฤษภาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันแรม 9 ค่ำ เดือน 6 ปีมะโรง ศุกรวาร (ศ) วิสาขมาส ฉศก จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศตภิษก ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรธ กาลโชค โลกาวินาศ พิลา ฟู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 24 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 07.45 น. ดาวพุธยกเข้าราศีพฤษภ เวลา 13.35 น. กาลพิเศษ เป็นวันงดสูบบุหรี่โลก *ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้เหมาะกับการแสวงหาโอกาสทางธุรกิจ รับพนักงานใหม่ ชวนคนมาร่วมธุรกิจ หรือเปิดตัวสินค้าใหม่
 
          ช่วงเวลาดี 08.19-09.30 น. / 10.19-11.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแดง สีชมพู สีเขียว สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีน้ำตาล สีเทาดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันมะแมธาตุไม้ ถูกโฉลกกับปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับปีฉลู ปีจอ
          คนเกิดปีฉลู การร้องขอความช่วยเหลือไร้ผล อย่าคาดหวังความสำเร็จในวันนี้
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ใจกล้าใจถึง ชอบลองชอบเรียนรู้ ผู้ปกครองต้องสอนให้เขาอยู่ในเส้นทางที่ดี เขาจะประสบความสำเร็จในชีวิตอย่างสูง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะหัดมีความรักก็ต้องทำตัวเองให้น่าสนใจ เปลี่ยนการแต่งตัวหรือออกไปเปิดหูเปิดตาให้ตัวเองบ้าง ไม่ใช่นั่งจับเจ่าอยู่กับตัวเอง การงาน มีเกณฑ์ย้ายฝ่ายย้ายแผนก แต่เหมือนหนีเสือปะจระเข้ เพราะไม่ได้ดีขึ้นตามที่คิดเลย

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความงามของใครสักคนจะทำให้คุณหลงใหลไปอีกนาน การงาน มีแต่เรื่องที่ต้องใช้ความคิดและความแปลกใหม่เข้ามาช่วยให้ดูทันสมัยและมีความก้าวหน้า การเงิน จะได้ลงทุนที่แปลกใหม่และไม่เหมือนเดิม

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การ​งาน ​แสนเหน็ดเหนื่อยก็ขอ​ให้​อดทนไว้ เพราะ​คุณกำลังถูก​ทดสอบ​ความ​สามารถ การเงิน ​ราย​ได้​เข้า​มา​อย่าง​ต่อ​เนื่อง แต่ปัญหา​คือ​รายจ่าย​จุกจิกก็มี​เข้า​มา​จนน่า​รำคาญเช่นกัน ความ​รัก ​คน​มี​คู่ ​จิตใจ​คุณ​มุ่ง​มั่น​แต่​จะ​ทำ​งาน​จน​ลืม​ดูแล​คน​รัก ทำให้​จืดจาง​ลงไป​บ้าง คน​โสด ความรักยังคง​เงียบ ๆ อยู่

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : มีหลายเรื่องที่ต้องทนไว้ก่อน ต้องสงบปากคำไว้ให้เยอะ เอ่ยปากมากไปมีแต่เสียกับเสีย เขาจะมองว่าแก้ตัว การงาน ต้องแบ่งเวลาให้ดี เรื่องส่วนตัวจะมาปะปนกันในงาน ถึงแม้เราได้ผลดีแต่ผู้ใหญ่เขาสังเกตเราอยู่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ไม่ว่าจะทำอะไรต้องหนักแน่นไว้ก่อน อย่าเป็นคนประเภทเหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อ ทำแล้วต้องลุยจริงจัง ผู้ใหญ่เห็นแล้วจะได้ประทับใจ การเงิน ควรเก็บสำรองไว้เผื่อเหลือเผื่อขาดบ้าง อย่าใจใหญ่ใช้มากจนไม่เหลือเก็บ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เงินใต้โต๊ะหรืออามิสสินจ้างทำให้หวั่นไหวได้ การงาน ต้องตรงไปตรงมา หากรับไปแล้วปัญหาจะมากกว่าที่ต้องเจอ คิดให้ดี แม้คิดก้าวหน้าทำทุกอย่างเพื่อความเจริญ แต่แรงอิจฉาคนรอบข้างทำให้อึดอัด

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เบื่อกับคนที่ไม่รู้จักโตและความซ้ำซากจำเจที่เจออยู่ในปัจจุบัน แต่ทำอะไรมากไม่ได้ก็ต้องปล่อยวางไป การงาน ต้องกลุ้มด้วยเรื่องของคนอื่น ซึ่งจะไปพบคนเอาแต่ใจนิสัยเด็ก ๆ การเงิน ได้รับเงินจากการทำงานพิเศษ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 31 พฤษภาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 31 พฤษภาคม 2567 เวลา 15:59:36 1,791 อ่าน
TOP