x close

5 ราศีพร้อมมาก สอยโชคโขยกทรัพย์รับความรวย ส่งท้ายครึ่งปีแรกประเดิมครึ่งปีหลัง

          เข้าสู่เดือนแรกของครึ่งปีแรกแล้ว ช่วงนี้จะมี 5 ราศีที่ทั้งดวงโชคลาภและดวงการเงินดีมาก เตรียมรับความรวยกันเลย ส่วนจะเป็นราศีใดบ้าง ตามมาดูดวงกัน
ดูดวงการเงิน

          เวลาผ่านไปเร็วมาก เพราะเดินทางมาถึงเดือนสุดท้ายของครึ่งปีแรกแล้ว และกำลังจะก้าวสู่ครึ่งปีหลัง 2567 ซึ่งช่วงนี้บอกได้เลยว่ากำลังจะมี 5 ราศีที่ดวงการเงินและดวงโชคลาภดีมาก พร้อมรับความรวยกันรัว ๆ ส่วนจะเป็นใคร ราศีไหน กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงกับ โหรชี้ชัด เช็กกันเลยว่าคนดวงดีที่วอร์มมือเตรียมนับเงินคนนั้นคือเราหรือเปล่า
          5 ราศีพร้อมมาก ! สอยโชคโขยกทรัพย์รับความรวยส่งท้ายครึ่งปีแรกประเดิมครึ่งปีหลัง (มิถุนายน-กรกฎาคม) อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด
          เดือนสุดท้ายของครึ่งปีแรก (มิถุนายน) และเดือนแรกเริ่มของครึ่งปีหลัง (กรกฎาคม) เป็นช่วงที่มีดาวกระจุกตัวและพร้อมคลายกระจายตัว ซึ่งจะเป็นช่วงโอกาสดีและโดดเด่นสำหรับกลุ่มราศีที่ได้รับผลในเชิงการเปิดทางรับความสำเร็จ สุขสมปรารถนา โชคลาภไหลมา และอาจถึงพร้อมสัมผัสกับความร่ำรวย ไม่ว่าจะต่อยอดกำไรให้เศรษฐีเดิม หรือถือกำเนิดเศรษฐีใหม่ นั่นก็ต้องว่ากันไปตามฐานบุญของแต่ละบุคคล ซึ่งได้พิจารณาคัดมานำเสนอได้ 5 ลัคนา/ราศี มีโอกาสดีโดดเด่นได้ ดังนี้
ดูดวงการเงิน

ดูดวง ราศีพฤษภ

          โดดเด่นจะหาไหน ใครจะเทียบราศีพระโคศุภราชา กลุ่มดาวมหาโภคทรัพย์ทับเรือนชะตา คู่วาโยเทวาสถิตสร้างพายุแห่งโชคโบกสะบัดชัย เมื่อมองจากภาพใหญ่แบบ “Bird Eyes View” จึงเห็นทั้งเส้นทาง ทิศทาง ลู่ทาง มุ่งพุ่งสู่โอกาสแห่งโชคลาภและความสำเร็จตามปรารถนา เพียงตั้งจิตมั่น ขยันไขว่คว้า โอกาสตรงหน้าจะได้อยู่ในกำมือ พร้อมลาภลอยที่เตรียมยัดใส่กระเป๋าแบบล้น ๆ ฉ่ำ ๆ
ดูดวงการเงิน

ดูดวง ราศีพิจิก

          ตีคู่ขนาบมากับราศีพระโค ความเข้มข้นของโชคลาภที่พร้อมให้โขยกนับว่าไม่เป็นรอง เมื่อได้รับอาจเป็นโชคใหญ่กว่าด้วยซ้ำ แค่ระยะเวลาโปรโมชั่นอาจจะสั้นกว่านิดหนึ่ง เมื่อฟ้าเปิดทางส่องสปอตไลต์ ประกอบกับคนมีความตั้งใจ หยิบจับอะไรก็จะเหมือนถูกที่ถูกเวลา มิต้องออกแรงตะกุยค้นหา โชคลาภเงินตราก็ไหลมาให้ครอบครอง
ดูดวงการเงิน

ดูดวง ราศีกรกฎ

          บรรยากาศพร้อมรับโชคช่างหอมหวน กลุ่มดาวมหาโภคทรัพย์ชวนกันเปล่งออร่าแสนยานุภาพในเรือนลาภอันพึงมีพึงได้ เป็นช่วงเวลาที่ใช้เงินต่อเงินอย่างมีประสิทธิผล ซึ่งช่วงเวลาโปรโมชั่นก็จะเป็นระยะเดียวกับพิจิกา จึงมิควรลอยหน้าอ้าซ่ารอรับทรัพย์ จงเร่งจับจุดยึดยุทธศาสตร์ความสำเร็จให้จงดี เปรมปรีดิ์ มีลาภอาบอิ่มใจตุนใส่คลัง
ดูดวงการเงิน

ดูดวง ราศีมีน

          สองราศีเรือนอาโปโชว์ขิงมาก่อนหน้า แล้วจะขาดน้องเล็กมีนาได้อย่างไร ? ดาวการเงินยึดหลักชัยเกษตราธิบดี ทีมดาราโภคทรัพย์มนตรีช่วยส่งเสริม เงินทองจึงไหลเติมเข้าบัญชีมิคลาดคลาย ช่วงโปรโมชั่นใช้สายเดียวกันกับพี่ปูและเจ๊ป่อง น้องปลาก็จงอย่าชะล่าใจ บุญที่หยอดสร้างพร้อมแรงอธิษฐานไว้จักบันดาลหนุนให้ร่ำรวยต่อเนื่อง
ดูดวงการเงิน

ดูดวง ราศีเมษ

          เมื่อดาวอังคารรับตำแหน่งเกษตราธิบดี ความมุ่งมั่นขยันตามคัมภีร์ก็จะเพิ่มพูน โชคลาภความสำเร็จก่อเกิดจากหนึ่งสังขารตนสรรค์สร้างให้บังเกิด อัตราการตอบสนองความมุ่งมั่นที่ทุ่มเทลงไปบอกเลยว่าผลลัพธ์กำไรได้เกินกว่าที่คาด เมื่อใช้ความสามารถถูกเวลา โอกาสกอบโกยเงินตราหรืออาจได้โชคลาภลอยพิเศษเป็นรางวัล คือฝันที่เป็นจริง
ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรชี้ชัด
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 ราศีพร้อมมาก สอยโชคโขยกทรัพย์รับความรวย ส่งท้ายครึ่งปีแรกประเดิมครึ่งปีหลัง อัปเดตล่าสุด 30 พฤษภาคม 2567 เวลา 15:50:55 9,290 อ่าน
TOP