x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 30 พฤษภาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันแรม 8 ค่ำ เดือน 6 ปีมะโรง ชีววาร (ช) วิสาขมาส ฉศก จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ม.ศ. 1946 ร.ศ. 243 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะธนิษฐา ฤกษ์ล่าง วันทรทึก กาลโชค กาลทัณฑ์ กาลสูร โลกาวินาศ มฤตยู ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 23 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 09.05 น. กาลพิเศษ เป็นวันอัฏฐมีบูชา เป็นวันสำคัญทางพุทธศาสนา วันคล้ายวันถวายพระเพลิงพระพุทธสรีระองค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า หลังเสด็จดับขันธปรินิพพานไปแล้ว 8 วัน *ประกอบการมงคลดี (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) เหมาะกับการแสวงหาโอกาสทางธุรกิจ รับพนักงาน ชวนคนมาร่วมธุรกิจ

          ช่วงเวลาดี 06.39-07.50 น. / 15.39-16.20 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแดง สีชมพู สีเหลือง สีน้ำตาล
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
          วันมะเมียธาตุไม้ ถูกโฉลกกับปีมะแม ปีขาล ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ
          คนเกิดปีชวด ระวังความขัดแย้งในครอบครัว อย่าคาดหวังอะไรมากเกินไป

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องตรวจสอบดูสัญญาหรือสิ่งที่รับปากฝากคำกันไว้ให้ดี อาจมีผิดสัญญาจนหมางใจกัน การงาน ทบทวนหลายอย่างในเวลาเดียวกัน แต่สามารถทำได้ และดูแลสถานการณ์ที่เป็นอยู่ได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เป็นเรื่องของการควบคุมอารมณ์ หากโกรธใครจัดต้องนับหนึ่งถึงพันให้ได้ แสดงอารมณ์ออกไปอาจมีแต่ข้อเสียเปรียบ การงาน มีเรื่องติดขัดบ้างถือว่าเป็นเรื่องธรรมดา คนที่เรียนอยู่อาจต้องแก้ตัวอยู่หลายรอบ

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : กำลังมือขึ้น ไม่ว่าจับสิ่งใดก็ได้ผลประโยชน์เป็นอย่างดี ยิ่งเฉพาะงานด้านอสังหาริมทรัพย์สามารถทำกำไรได้เป็นอย่างดี ได้รับเงินเพื่อขยายกิจการหรือทำความฝันให้เป็นความจริงได้

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : เศรษฐกิจรอบตัวเราอาจควบคุมไม่ได้ แต่การใช้จ่ายของเราสามารถควบคุมได้ด้วยตัวเราเอง การเงิน อาจต้องกระเบียดกระเสียรเพื่อเอาบางส่วนไปให้บริวารของเรา การงาน แม้ไม่พร้อมแต่ก็ยังรับปากว่าทำได้สบาย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะข่มเขาโคขืนให้กินหญ้าคงไม่ได้ บริวารและลูกหลานอาจทำอะไรที่ไม่ตรงกับใจเรา แต่ก็เป็นตัวของเขาเอง การงาน คิดเครียดและไม่สบายใจจนเหนื่อยหนัก ระวังเรื่องสุขภาพที่จะทรุดโทรมตามไปด้วย การเงิน ไม่ค่อยดี

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะคิดการใดต้องพึ่งพาคนอื่นเป็นตัวตั้งหลักก่อน เราเองแม้มีความคิดดีแต่ความสามารถและบารมีอาจจะยังไม่พอ การงาน อย่าตามใจตัวเองมากนัก เดี๋ยวความผิดพลาดเข้ามาจะต้องรับเอาเต็ม ๆ ความรัก มีบ้างที่ต้องง้องอนกัน

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อยากจะทำอะไรก็ควรตั้งใจไปเลย อย่าไปตั้งคำถามมากมาย การงาน ความคิดของตัวเองกำลังจะฉุดรั้งความเจริญก้าวหน้า ต้องกล้าได้กล้าเสียบ้างในบางเรื่อง อย่าติดว่าต้องได้กำไรเพียงอย่างเดียว ความรัก จะได้พบคนที่ถูกใจ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 30 พฤษภาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 30 พฤษภาคม 2567 เวลา 10:00:52 2,277 อ่าน
TOP