x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 พฤษภาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันแรม 7 ค่ำ เดือน 6 ปีมะโรง วุธวาร (ว) วิสาขมาส ฉศก จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 เพชรฤกษ์ เวลา 06.00-07.30 น. ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศรวณ ฤกษ์ล่าง วันทินกาล พิลา บอด ลอย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 22 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 10.09 น. และยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 21.36 น. *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ การเงินการธนาคารมีความยุ่งยากจะไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ การประกอบกิจใด ๆ ในวันนี้ให้ตั้งมั่นอยู่ในกรอบของศีลธรรม อย่าโลภ อย่าประมาท

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีแดงเข้ม สีเหลือง สีเขียว สีขาว
          สีอับโชค สีชมพู สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันมะเส็งธาตุน้ำ ถูกโฉลกกับปีวอก ปีฉลู ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับปีกุน ปีขาล
          คนเกิดปีกุน ระวังสุขภาพ วันนี้เลือดลมไม่ค่อยดี ทำอะไรอย่ารีบร้อน
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ กตัญญูรู้คุณคน ใส่ใจการเรียนการศึกษา ภายหน้าจะได้เป็นที่เคารพนับถือของคนทั่วไป

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มีเรื่องเข้ามาทำให้ต้องตัดสินใจค่อนข้างรุนแรงและดุเดือด จึงต้องเอาความถูกต้องเป็นอย่างมากเข้าว่า อย่าได้ถอยและอย่ายอมแพ้ระหว่างทาง การงาน อาจมีความจำเป็นต้องขึ้นโรงขึ้นศาล แต่ก็มีเกณฑ์ชนะ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาจโดนยั่วยุให้อารมณ์เสียหรือโกรธมาก ทำใจเย็นไว้ก่อน คนอื่นเขาไม่รู้ใจเราเท่าไหร่ก็ไม่ต้องยุ่งกับเขามาก ความรัก ต้องดูแลใจซึ่งกันและกัน ไม่ใช่ไม่แคร์อะไรกันเลย การงาน มีแต่งานหนักรออยู่ข้างหน้า

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การติดต่องาน จะเซ็นสัญญา จะล่าช้าเป็นเรือเกลือ แต่ก็จะสำเร็จในนาทีสุดท้าย คุณต้องอดทนหรือใจเย็น ๆ ให้มากนะครับ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความเปลี่ยนแปลงฉับพลันจนคุณคาดไม่ถึง แต่ก็ยังสามารถรับมือได้ การเงินและการเดินทางของคุณเป็นไปอย่างสอดคล้อง จะได้ลาภก้อนใหญ่ ธุรกิจที่จำเป็นต้องปิดเจรจา ออกไปข้างนอกบ้างก็จะสำเร็จได้ง่าย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ได้รับโปรเจกต์ใหม่หรือแนวทางการทำงานที่แปลกไปจากเดิม ทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นและอยากทำให้ประสบความสำเร็จ การเงิน ต้องควักเนื้อและเงินในกระเป๋ามาเตรียมพร้อม สิ่งใดที่เคยติดขัดจะประสบความสำเร็จ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระวังนะจะเสียเปรียบคนอื่นได้ง่าย จะทำอะไรก็ตามต้องรอบคอบหรือต้องศึกษาให้ถ่องแท้ อย่าหูเบา ใครชวนเข้าหุ้นร่วมทุนอย่าทำเด็ดขาด

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การควบคุมอารมณ์ของตัวเองสำคัญ ความรักใคร่หรือแม้แต่อารมณ์โกรธจะรุนแรงมาก หากไม่คิดควบคุมจะเสียมากกว่าได้ การงาน ต้องเครียดและไม่มีความสุข เพราะไม่คิดปล่อยวางกับเรื่องเสียหายที่เกิดขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 พฤษภาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 29 พฤษภาคม 2567 เวลา 10:17:35 2,156 อ่าน
TOP