x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 28 พฤษภาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

         คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันแรม 6 ค่ำ เดือน 6 ปีมะโรง ภุมวาร (ภ) วิสาขมาส ฉศก จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 มหาฤกษ์ ราศีกันย์ เวลา 13.49-15.00 น. ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตราษาฒ ฤกษ์ล่าง วันทักทิน วินาศ กทิงวัน ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 21 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 11.04 น. *ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้เหมาะกับการจัดระบบงานใหม่ ปรับเปลี่ยนบุคลากร ชวนคนมาร่วมธุรกิจ *ทำอะไรอย่ารีบร้อนอาจเกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้นได้

          ช่วงเวลาดี 08.29-09.30 น. / 13.49-15.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเทาดำ สีชมพู
          สีอับโชค สีขาว สีเหลือง
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้

          วันมะโรงธาตุน้ำ ถูกโฉลกกับปีระกา ปีชวด ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับปีจอ ปีฉลู
          คนเกิดปีจอ ชีวิตผันผวน สุขภาพผันเปลี่ยน อย่าริลองทำอะไรที่ขาดหลักการขาดเหตุผล
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจกล้าแกร่ง มุ่งมั่น ขยัน อดทน ไม่กลัวลำบาก บั้นปลายชีวิตมั่นคง มีความสุข

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : วันนี้ต้องการเปลี่ยนความคิดของคนใกล้ตัว แต่คนเราเกิดมาต่างกันย่อมมีความคิดต่างกันจะไป หักด้ามพร้าด้วยขวานก็ยาก การเงิน ต้องใจแข็งและสู้กับความอยากได้อยากมีของตัวเองให้มาก ความรัก ต้องลดราวาศอกบ้าง

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ได้เจอคนที่มีความคิดไม่ธรรมดา หรือเป็นนักปราชญ์ชาวบ้านที่มีความคิดก้าวไกล การงาน ต้องศึกษาหาความรู้จากคนที่เก่ง จะได้รับโอกาสที่ดี ทำให้ถีบตัวขึ้นไปในตำแหน่งที่สูงกว่าที่เป็นอยู่

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ของที่มีหรือได้คาดคะเนไว้กลับไม่พอเพียง จำเป็นต้องหาให้จ้าละหวั่น เป็นวันที่ทำงานแข่งกับเวลาและความเร่งรีบ ซึ่งจะทำสำเร็จแบบเส้นยาแดงผ่าแปด การเงิน ควรหยุดการลงทุนและการเจรจาเรื่องเงินไว้ก่อน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : หากพูดจาภาษาดอกไม้ไม่เข้าใจกันแล้วก็ควรพูดจาให้ตรงไปตรงมา คนที่เขาฟังจะได้ไม่สับสน การงาน หากมีเรื่องอึดอัดใจก็อย่าเก็บไว้คนเดียว ผู้ใหญ่และคนใกล้ชิดพร้อมช่วยเหลือคุณเสมอ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มีเกณฑ์ได้ของเก่าและสิ่งสำคัญล้ำค่าที่เขานำมามอบให้ด้วยความเคารพและศรัทธา การงาน มีเกณฑ์เดินทางต่อเนื่องอย่างเร่งด่วนและไม่ได้พักผ่อน ความรัก ไม่พอใจกับความรักที่มีอยู่

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เป็นวันที่ดีของคุณวันหนึ่ง การตกลงจะซื้อจะขายที่ดิน ตึกแถว บ้าน อาคาร หรือคอนโด ถ้าจะนัดวางมัดจำก็จะเป็นไปด้วยดีครับ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : มีโชคทางด้านการเงิน ที่เคยเก็บหนี้ไม่ได้ก็จะตามได้ คนที่เคยผิดนัดจะกลับมาตามนัด การงาน จะมีตะกุกตะกัก แต่ยังแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าไปได้ด้วยดี ความรัก เอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดีทุกอย่าง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 28 พฤษภาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 28 พฤษภาคม 2567 เวลา 11:10:30 2,052 อ่าน
TOP