x close

ดาวพุธย้ายเข้าราศีพฤษภ ส่งผลให้ 6 ราศีดวงดีมีเรื่องให้เฮ

          ดาวพุธย้ายเข้าราศีพฤษภ วันที่ 25 พฤษภาคม - 10 มิถุนายน 2567 ส่งผลดีต่อ 6 ราศี แถมบางราศียังโชคดีคูณสองจากดาวศุกร์ย้ายเมื่อวันก่อนด้วย
ดาวพุธย้าย ดูดวง

          ดาวศุกร์เพิ่งย้ายไปหยก ๆ ตอนนี้ดาวพุธย้ายอีกแล้วค่ะ ซึ่งเป็นการย้ายเข้าราศีพฤษภเช่นกัน โดยดาวย้ายครั้งนี้จะส่งผลดีต่อดวงของ 6 ราศี ทำให้การงานราบรื่น การเงินดีขึ้น มีโชคลาภเข้ามา ระหว่างวันที่ 25 พฤษภาคม - 10 มิถุนายน 2567 ส่วนจะมีราศีใดบ้าง กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงกับ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ มาเช็กกันเลยว่าจะเป็นเราหรือเปล่าที่รับทรัพย์รัว ๆ

ดาวพุธย้ายเข้าราศีพฤษภ

25 พฤษภาคม - 10 มิถุนายน 2567 ส่งผลดีแก่

ราศีสิงห์ ราศีกุมภ์ ราศีมีน ราศีกันย์ ราศีพฤษภ ราศีกรกฎ

          บางราศีโชคดีคูณ 2 จากดาวศุกร์ย้ายวันก่อนอีกด้วย !
ดาวพุธย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีสิงห์

          สิ่งที่เคยเป็นวิกฤตจะกลายเป็นโอกาส ! การลงทุนจะสร้างผลกำไร จะได้ทรัพย์จากสิ่งที่ผ่านมา เงินคงค้าง ของหายจะได้คืน งานเกี่ยวกับการขาย การเจรจา สินค้าเกี่ยวกับของกิน ของใช้ ทั้งออฟไลน์และออนไลน์จะไปได้ดีมาก มูในสิ่งที่นับถือแล้วจะโชคดีแบบสุด ๆ !
ดาวพุธย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีกุมภ์

          ดวงแห่งความโดดเด่น มีชื่อเสียง รายได้เป็นกอบเป็นกำ โดยเฉพาะธุรกิจออนไลน์ ทางไกล ต่างชาติต่างภาษา มีเกณฑ์ดีเกี่ยวกับทรัพย์สิน บ้าน รถ ของมีค่ามีราคา มีการเปลี่ยนแปลง ดวงการงานและดวงธุรกิจก้าวไปสู่สิ่งที่สูงขึ้น สิ่งใหม่ที่ดีกว่าเดิมมาก ๆ
ดาวพุธย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีมีน

         ก้าวออกจากกรอบเดิม ๆ แล้วจะรวย ! บริวารจะนำพาโชคลาภมาให้ การทำงานกับคนหมู่มากจะสำเร็จกว่าทำเอง ธุรกิจการค้า โดยเฉพาะขายของออนไลน์จะนำพารายได้เป็นกอบเป็นกำ บางท่านดวงจะโดดเด่นมีชื่อเสียง นำพาทรัพย์สินเงินทองมหาศาล !
ดาวพุธย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีกันย์

          หมดเวลาแห่งความเบื่อหน่าย ไฟในตัวกำลังจะกลับมาลุกโชนอีกครั้ง มีแนวโน้มของความสำเร็จที่จะเกิดขึ้นด้วยตัวเอง การเดินทาง การสังคม และบริวาร จะนำพาโอกาสดี ๆ มาให้ รายจ่ายน้อยลง มีข่าวดีเรื่องเงินเข้ามา ช่วงนี้เป็นฤกษ์ดีเหมาะกับการเริ่มอะไรใหม่ ๆ
ดาวพุธย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีพฤษภ

          ดวงการเงินออกจากความวินาศแล้ว จากที่อึมครึมมาระยะหนึ่ง ถึงเวลาสนใจการทำมาหากิน มีไฟมากขึ้น ขยันขึ้น หารายได้มากกว่าเดิม ทำอะไรจะสำเร็จ วาจานำพาทรัพย์ ใครรอการเปลี่ยนแปลงเรื่องการงานจะได้รับข่าวดีในเร็ว ๆ นี้ สร้างบุญเยอะ ๆ แล้วดวงจะดีแบบสุด ๆ
ดาวพุธย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีกรกฎ

          เป็นช่วงเวลาแห่งการกอบโกยเงินทอง การลงทุนเป็นช่วงเวลาที่ดี จะสร้างกำไรในอนาคต มีโชคดีจากการเดินทาง บริวารไปมาหาสู่หรือการเจรจา การสังคมจะนำพาโอกาสดี ๆ มาให้ จะมีข่าวดีเรื่องงานหรือได้พบกับความมั่นคงในการงานหลังจากนี้ไป
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดาวพุธย้ายเข้าราศีพฤษภ ส่งผลให้ 6 ราศีดวงดีมีเรื่องให้เฮ อัปเดตล่าสุด 28 พฤษภาคม 2567 เวลา 11:28:28 28,726 อ่าน
TOP