x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 พฤษภาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันแรม 5 ค่ำ เดือน 6 ปีมะโรง จันทรวาร (จ) วิสาขมาส ฉศก จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ม.ศ. 1946 ร.ศ. 243 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพาษาฒ ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค วินาศ กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 20 มหัทธโนฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 11.44 น. และยกเข้าราศีมังกร เวลา 17.35 น. วันนี้ดาวพุธเริ่มโคจรร่วมดาวมฤตยู *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ การเจรจานัดหมาย การลงนามเซ็นสัญญา เกิดความไม่แน่นอน ต้องรอบคอบและอย่าคาดหวังอะไรให้มากนัก

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีเหลือง สีขาว สีเขียว สีฟ้า
          สีอับโชค สีแสด สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันเถาะธาตุทอง ถูกโฉลกกับปีจอ ปีมะแม ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย
          คนเกิดปีระกา หลีกเลี่ยงการวิวาทะมีปากเสียง เรื่องจะบานปลายใหญ่โต

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อาจมีเรื่องสูญเสียผิดหวังทำให้ต้องเศร้าใจสักระยะ หลบไปพักผ่อนทำใจให้สบายจะดีขึ้น การงาน ปรับเปลี่ยนวิธีคิดแล้วคุณจะได้รับผลกำไรที่คาดไม่ถึง วันนี้การเงินอาจต้องอดทนรอบ้าง อย่าใจร้อนมากจนเกินไป

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน เจออุปสรรคที่แก้ไขได้ลำบากและค่อนข้างสาหัส ต้องใจเย็นเป็นอย่างมาก ทางแก้ไขมีอยู่ เพียงแต่ยังใจเย็นไม่พอ ความรัก ยังต้องพึ่งพาเพื่อนหรือคนกลางในการแก้ไขปัญหาและเชื่อมความสัมพันธ์

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คุณจะยังไม่เชื่อคำเตือนของคนอื่นที่เขาตักเตือนด้วยความหวังดี มัวแต่เอาความทะนงตัวเป็นที่ตั้ง การงาน ความหวังที่ตั้งไว้ไม่ได้ตามที่คิด ยังมีการปรับเปลี่ยนและเรื่องปวดหัวให้ต้องจัดการ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : หลายอย่างเหมือนทำไปได้แล้วสะดุด คล้ายมีอะไรมาขวางลาภ บุญกุศลก็ช่วยให้รอดพ้นเรื่องราวเลวร้ายไม่ได้ การงาน ต้องอาศัยความอดทนมากกว่าที่ผ่านมาพอสมควรจึงจะผ่านเหตุการณ์ในช่วงนี้ไปได้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องสงบสติอารมณ์ ใจเย็น ๆ การทำงานทุกอย่างต้องทำอย่างโปร่งใส อย่าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องที่มันเสี่ยง ๆ หรือเทา ๆ ที่สำคัญอย่าไปยุ่งกับเรื่องของชาวบ้านครับ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะติดตามเรื่องเก่าก่อนหรือไปตามหึงคนรักเป็นเรื่องที่ไร้สาระมาก จนทำให้คุณเป็นคนที่ดูแย่ในสายตาคนอื่น การงาน จะมีเรื่องเสื่อมเสียเป็นอย่างมาก จะเป็นสมภารกินไก่วัดก็ต้องคิดให้ดีเสียก่อน

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความเปลี่ยนแปลงฉับพลันจนคุณคาดไม่ถึง แต่ก็ยังสามารถรับมือได้ การเงินและการเดินทางของคุณเป็นไปอย่างสอดคล้อง จะได้ลาภก้อนใหญ่ ธุรกิจที่จำเป็นต้องปิดเจรจา ออกไปข้างนอกบ้างก็จะสำเร็จได้ง่าย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 พฤษภาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 27 พฤษภาคม 2567 เวลา 10:45:32 1,883 อ่าน
TOP