x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 27 พฤษภาคม - 2 มิถุนายน 2567

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย
ดูดวงไพ่ยิปซี

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool โอกาสใหม่ที่ท้าทาย แต่ก็แฝงความเสี่ยงโดยที่ไม่สามารถคาดเดาได้ อย่างไรก็ดี ไพ่มักแนะนำให้มองโลกในแง่บวกอย่างมีสติ รู้เท่าทันตัวเอง อ่านให้ทะลุสถานการณ์

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles ต่างเป็นทรัพย์ที่มีค่าที่สุดของกันและกัน สิ่งดี ๆ เกิดขึ้นเสมอเมื่อคุณอยู่ร่วมกัน บ้างเป็นช่วงเวลาที่จะก่อร่างสร้างตัว สร้างฐานะให้เป็นปึกแผ่น ส่วนคนโสดมีเกณฑ์ได้ดูตัวดูใจ

           สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles จะมีรายได้ก้อนเล็ก ๆ เข้ามาอยู่ไม่ขาด เงินไม่ถึงกับขาดมือ แต่มักมีภาระค่าใช้จ่ายเกิดใหม่ เป็นช่วงที่ต้องใช้ความพยายามมากเป็นพิเศษ

           ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles เวลาของการเพิ่มพูนทักษะ ความขยันขันแข็ง การลงมือทำ ต่อยอดจากประสบการณ์เดิมของตัวเองออกไป แล้วจะได้รับสิ่งที่ต้องการ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles ต้องเผชิญหน้ากับความไม่เท่าเทียมในบางสถานการณ์ บางครั้งการช่วยเหลือของคุณก็ไม่เป็นที่ต้องการ

           คำแนะนำพิเศษ The Hierophant มองหาที่ปรึกษาเพื่อจะช่วยให้สงบใจ หรือได้มองเห็นทางออกที่ดีสำหรับตัวเอง อีกอย่างหนึ่ง สิ่งที่เฝ้ายึดติดเอาไว้ ปล่อยวางบ้างจะดีนะคะ

 ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress การได้รับมอบหมายงานสำคัญ หรือใคร ๆ ก็ต้องได้ตระหนักถึงพลังอำนาจในตัวคุณ จงภูมิใจในตัวเอง เชื่อมั่นตัวเองเอาไว้

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers มีเรื่องให้ต้องคิดให้เลือก แต่ก็มักจะเลือกไม่ได้ มีความวุ่นวายใจ หรือไม่มีอิสระในการตัดสินใจเพียงพอ ความสัมพันธ์ต้องได้ทบทวนกับมัน

           สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles การเงินยังลุ่ม ๆ ดอน ๆ อยู่ จะมีเรื่องให้กังวลใจ มักพบเหตุค่าใช้จ่ายรั่วไหล มีปัญหาที่ต้องประคับประคอง แต่ถ้าเดือดร้อนจริง ๆ ให้พูดกับคนในบ้าน

           ธุรกิจ การงาน Two of Swords ช่วงของการคุยกับใครรู้เรื่องได้ยาก คุณก็อาจจะมีท่าทีที่ทำให้ใคร ๆ ไม่สะดวกใจจะสื่อสารกันต่อ ปัญหายังอาจอยู่ที่การพยายามปกป้องตัวเองเกินไป ลองนำเรื่องเหล่านี้ไปพิจารณา

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords อยู่ในภาวะมีเรื่องชวนหงุดหงิด มีสิ่งที่ไม่เต็มใจจ่าย เหนื่อยกับการต้องรับภาระที่ไม่พึงประสงค์ จะมีปัญหาค่าใช้จ่ายในครัวเรือนมาก

           คำแนะนำพิเศษ The Hermit อาจจะถามตัวเองอยู่เนือง ๆ ว่ากำลังจะไปทางใด หรือทางที่ไปนั้นใช่แล้วหรือยัง สิ่งสำคัญคือการไตร่ตรองให้ลึกซึ้ง ไม่จำเป็นต้องด่วนทำในสิ่งที่ตัวเองไม่ปลงใจกับมัน
  
 ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords การทบทวนในเรื่องที่เหน็ดเหนื่อย ทำอย่างไรให้ตัวเองสงบใจลง ถ้าให้ดีควรมีเวลาพักผ่อน เปลี่ยนบรรยากาศ ความสัมพันธ์ที่แย่ ๆ ก็ต้องจัดระยะกันบ้าง อย่าทนฝืนอะไรมากเกินไป

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles ต้องพยายามแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า การจัดสรรเวลาที่ยังไม่ลงตัว คนโสดจะยุ่งและเหนื่อยกับเรื่องต่าง ๆ มากมาย เป็นช่วงของการจัดสรรชีวิตให้เข้าที่

           สถานการณ์การเงิน Ten of Swords เงินที่รอคอยยังไม่มา ปัญหาหลายอย่างดูท่าจะเริ่มสุมรุมเร้า แต่เคล็ดลับก็คือยังไงคุณก็ต้องรอ ดังนั้น มองหาสิ่งที่ทำให้ตัวเองรู้สึกมีความสุขในชีวิตประจำวันจะดีกว่า

           ธุรกิจ การงาน Eight of Wands งานยังจะเยอะอยู่ ต่อให้ตกงานก็จะมีภารกิจคั่งค้าง มีสิ่งที่จะต้องใช้ความอดทนอีกมาก สำคัญอยู่ที่ว่าจะรับแรงกดดันได้ไหม

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool (กลับหัว) อาจจะมีความกลัวในส่วนลึก ทำให้ไม่กล้าเริ่มต้นอะไรง่าย ๆ ทำอย่างไรให้กล้าเผชิญหน้ากับชีวิตมากกว่านี้

           คำแนะนำพิเศษ Justice การเข้าร่วมในพันธสัญญา การลงนาม ประเด็นสำคัญคือการมีส่วนร่วมอย่างเท่าเทียม และการเจรจาตกลงกันอย่างชัดเจน หากมีข้อเสนอใดในช่วงนี้พิจารณาอย่างถี่ถ้วนเข้าไว้

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords ต้องฝ่าฟันไปหมด ไม่มีอะไรง่ายเลย สถานการณ์ทำให้อาจต้องลุกมาเป็นคนใจแข็งใจร้าย จนมีคนว่าคุณน่ะไม่ตรงปกแบบที่คิดไว้ ไม่ใช่คนดี

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups อาจมีความฝันกับชีวิตรักแบบหนึ่ง แต่ในชีวิตจริงก็อาจเป็นอีกแบบหนึ่ง ความโรแมนติกที่อยู่ในจินตนาการยากที่จะเป็นจริงได้ในชีวิตที่แท้

           สถานการณ์การเงิน Nine of Swords จะมีปัญหาให้หนักใจอยู่เป็นระยะ แม้จะมีรายได้การเงินเข้ามาก็อาจไม่เพียงพอต่อความต้องการ มีความปรารถนาอีกหลายอย่างที่เงินไม่พอจะซื้อได้

           ธุรกิจ การงาน Queen of Swords ต้องพบกับการตัดสินใจที่ยากลำบาก หรือการเผชิญหน้ากับความจริงที่เจ็บปวด แต่ความจริงจะทำให้แข็งแกร่งขึ้นในระยะยาว

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands อุปสรรคเฉพาะหน้า การงานใด ๆ จะมีปัญหาหน้างาน เดี๋ยวเรื่องเล็กเดี๋ยวเรื่องใหญ่ ยังไม่ควรประมาท

           คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man (กลับหัว) เรื่องบางเรื่องอาจจะพลิกเปลี่ยนได้ถ้าเปลี่ยนทัศนคติ ลองมองโลกในแง่มุมใหม่ ๆ เปิดใจตัวเองกับความเป็นไปได้อื่น ๆ ไม่ติดกรอบเดิมจนเกินไป

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit การมีคำถามอยู่ในใจ อาจกำลังมองหาเส้นทางใหม่ ๆ ให้ตัวเอง มีสิ่งที่ยังหาข้อสรุปไม่ได้ ไม่รู้จะคุยกับใครได้ในตอนนี้

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man ค้างคาใจ มีสิ่งที่ยังไม่อาจจะสลัดหลุดไปได้ บางทีอาจอยู่ที่การต้องมองในมุมใหม่ เปลี่ยนแปลงทัศนคติ มองโลกในมุมต่างไป เพื่อทำให้ตัวเองทุกข์น้อยลง

           สถานการณ์การเงิน Death เตือนถึงการสูญเสียรายได้ครั้งสำคัญ มีเหตุให้เสียเงินทอง ต้องพบความเปลี่ยนแปลงทางการเงินอย่างหนัก แต่ก็ควรมีกำลังใจไว้ค่ะ พายุเข้าหนักแค่ไหนฟ้าใสก็ต้องมาถึง

           ธุรกิจ การงาน The Star มีคนที่ทำให้คุณรู้สึกถึงพลังสร้างสรรค์ มองเห็นเป้าหมายทิศทางร่วมกัน สิ่งเหล่านั้นช่างดีต่อใจ เหมาะที่จะรักษาไว้นาน ๆ การเกื้อหนุนพลังเหล่านั้นจะส่งผลดีต่อทุกฝ่าย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups อารมณ์ที่ยังไม่ค่อยแจ่มใส มีเรื่องเศร้าอยู่ลึก ๆ เงียบ ๆ ที่ไม่รู้จะบอกใคร สถานการณ์ทำให้รู้สึกโดดเดี่ยว

           คำแนะนำพิเศษ The Tower ระวังปัญหาอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน ภัยธรรมชาติ หรือเหตุการณ์ที่ทำให้คุณต้องสั่นสะเทือนกายใจ แต่ก็สำคัญที่การตั้งสติให้ดี ๆ จะสามารถผ่อนหนักเป็นเบาได้

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength การต้องพึ่งตัวเองอย่างเต็มที่ จัดการกับปัญหาต่าง ๆ อย่างเฉียบขาดเข้มแข็ง มักมีเรื่องท้าทายให้ต้องได้ใช้ทั้งพระเดชพระคุณอยู่ไม่ขาด

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot (กลับหัว) อาจอยู่ในช่วงสองจิตสองใจ จะไปกันต่อดีหรือไม่ หรือในอีกทางหนึ่งต้องได้ช่วยกันคิดเกี่ยวกับอนาคตว่าจะอยู่ให้สมดุลกันได้อย่างไร จะมีใครต้องเป็นฝ่ายย้ายที่อยู่หรือเปล่า

           สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles ต้องหมุนเงินเบา ๆ หรือเข้าช่วงที่การเงินมีข้อติดขัด แต่ข่าวดีก็คือจะลำบากเพียงช่วงเวลาสั้น ๆ ไม่นานนักจะกลับมาเป็นปกติได้

           ธุรกิจ การงาน Page of Wands จะมีงานที่ทำด้วยความสนุกสนาน แรงบันดาลใจ มีโครงการที่เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง การทำงานร่วมกับเด็ก ๆ คนอายุน้อย จะเป็นไปอย่างราบรื่นดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance (กลับหัว) การต้องปรับตัวกับชีวิตที่ผิดความคาดหมายไปมาก ไม่ว่าจะเตรียมตัวอย่างไร หากมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงใด ๆ จะมีความยุ่งยากมากกว่าที่คิด

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles อาจต้องวางแผนให้ดี ๆ กับชีวิตในอนาคตข้างหน้า บางเรื่องก็ต้องไปแบบช้า ๆ ไปอย่างมีเป้าหมาย ชีวิตไม่อาจจะเร่งรัดได้ ทำอะไรก็ตามต้องมองไกลมองยาวอย่างมีวิสัยทัศน์

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers (กลับหัว) การต้องตัดสินใจกับเส้นทางชีวิต มีเรื่องป่วน ๆ ในใจ บางคนจะได้พิจารณาการคบเพื่อน การอันเฟรนด์ ดูว่าควรจะไปทางไหนกับใครต่อ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil มีเรื่องทุกข์เงียบ ๆ ข้างใน หรืออาจมีพันธะอื่น ๆ เข้ามาแทรกแซงในความสัมพันธ์ ควรระวังทั้งเขาทั้งเรา ส่วนคนโสดอาจต้องเคลียร์สิ่งที่ยังคั่งค้างในใจก่อน จึงจะเริ่มต้นใหม่ได้จริง ๆ

           สถานการณ์การเงิน The Star (กลับหัว) ที่หวังเอาไว้อาจจะผิดหวังสักหน่อย ต้องอดทนกับสถานการณ์ต่าง ๆ ไปก่อน เงินทองยังลอยอยู่ในอากาศ แต่ไม่ช้านานก็จะได้เงินเข้ามาล่ะ

           ธุรกิจ การงาน The Emperor จะได้ทำงานกับคนเก่ง แต่พวกเขาก็มักให้ได้ทั้งคุณและโทษ หากคุณเป็นคนที่อ่อนเกินไป ไม่กล้าจะแสดงความเห็นโต้แย้งในจุดสำคัญ อาจจะลำบากเองทีหลัง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands (กลับหัว) ต้องเจอกับคนที่ทำงานไม่เป็น ไม่ได้เก่งจริง มีปัญหาแฝงอยู่ข้างใน แต่ไม่ยอมรับความจริง มีอีโก้สูงจัด

           คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles ปัญหาการเงินยังจะเป็นเรื่องติดค้างในใจ ในอีกทางหนึ่ง การต้องทำงานเพื่อหาเงินอยู่เสมอ อาจทำให้ไม่มีความสุขในใจ บางทีก็ต้องทำให้ตัวเองรื่นรมย์ให้ได้กับสิ่งที่พอจะมีอยู่

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant การต้องมีวุฒิภาวะ ทำใจให้สงบ เป็นกลาง ทำสิ่งต่าง ๆ อย่างมีเหตุผล ถ้ามีปัญหาที่ยังคาใจแก้ไขไม่ได้ ให้มองหาผู้ใหญ่ที่มีประสบการณ์ชีวิต จะให้คำตอบนั้นแก่คุณ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups อาจได้ตระหนักถึงภาพลวงตา รู้ว่าอะไรคือความจริง อะไรคือความฝัน การพิจารณาอย่างมีสติจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ สำหรับคนโสดควรระวังคนที่เข้ามาแบบเพอร์เฟกต์เกินไป กับการเฟกใส่กันแบบเนียน ๆ

           สถานการณ์การเงิน The Chariot (กลับหัว) ยังต้องสู้ต่อไปเรื่อย ๆ แม้จะเหนื่อยแค่ไหนก็ตาม อาจมีเป้าหมายบางอย่างอยู่ในความฝัน แต่ก็นั่นเองทุกอย่างต้องใช้เงิน และตอนนี้เงินยังมีจำกัด

           ธุรกิจ การงาน Eight of Wands จะมีโอกาสก้าวหน้าขยับขยาย มีงานเข้ามาอีก อย่าด่วนมองข้ามข้อเสนอที่มีเข้ามา หรือถ้าใครชวนทำอะไรช่วงนี้ จับจังหวะโอกาสดีๆ แล้วจะได้โชค

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon ห้วงอารมณ์ที่หม่นมัว จิตใจยังไม่อาจสดใส มีเรื่องให้กังวลอยู่บ่อย ๆ เตือนถึงปัญหากับแม่หรือญาติผู้ใหญ่ในบ้านด้วย

           คำแนะนำพิเศษ The Fool อิสรภาพยังคงมีความสำคัญ เมื่อไหร่ที่พร้อมจะก้าวไปสู่ประตูอีกบาน ไม่ว่าจะมีหุบเหวรออยู่หรือไม่ จะได้ประสบการณ์ดี ๆ ที่มีความหมายต่อชีวิตใหม่

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon (กลับหัว) การมีความรู้สึกลึกลับซับซ้อน มีโลกส่วนตัวที่หลายคนอาจจะเข้าไม่ถึงง่าย ๆ แต่ข้างในใจนั้นมีความเปราะบางอ่อนไหว ต้องการใครสักคนมองเห็น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups สำคัญที่การใช้คำพูดดี ๆ ต่อกัน และการทำกิจกรรมที่สร้างสรรค์ร่วมกันอยู่เสมอ ให้ทุกเวลามีค่าสำหรับความสัมพันธ์ ทำให้ทุกวันเริ่มต้นแต่เรื่องดี ๆ จะดีที่สุด

           สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles ต้องขยันขันแข็งสักหน่อยจึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดีสมหวัง งานที่ทำไปจะเพิ่มพูนรายได้มากขึ้นเรื่อย ๆ หากทำธุรกิจส่วนตัวจะมีจังหวะเฮง ถ้าเก่งด้วยขยันด้วย ความรวยอยู่ไม่ไกล

           ธุรกิจ การงาน Knight of Swords การต้องลงไปสู้กลางสนาม เหมือนถูกถีบให้ลงไปในการแข่งขัน แม้จะไม่ได้ชอบ ไม่ได้พอใจ แต่สถานการณ์ทำให้ต้องลุยไปข้างหน้าแบบตกกระไดพลอยโจน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Empress มีคนคอยควบคุมคุณอยู่เงียบ ๆ หรือใช้อำนาจกับคุณอย่างคาดไม่ถึง ไม่ว่าจะมาในรูปแบบความสัมพันธ์ เครือญาติ หรือหัวหน้าเจ้านาย เจอเงื่อนไขที่อึดอัด

           คำแนะนำพิเศษ The High Priestess ไม่ว่าเรื่องใด ๆ จงใช้สติปัญญาและสัญชาตญาณด้วยกัน ใช้ทั้งเหตุผลและความรู้สึก การดำเนินชีวิตอย่างมีศิลปะจะพาคุณไปสู่โลกที่ดีพอสำหรับตัวเอง

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun (กลับหัว) ชีวิตเหมือน ๆ จะสดใส แต่ก็ยังจะมีเมฆหมอกพายุ เตือนถึงความสุขชั่วคราว ความสดใสของท้องฟ้าก่อนฝนกระหน่ำ บางครั้งความสุขก็แสนสั้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups (กลับหัว) จะมีเรื่องกังวลใจให้ต้องจมอยู่ในโลกส่วนตัว ความสัมพันธ์อาจแย่ลงไปได้อีก แต่ถ้าเป็นโสด คีย์เวิร์ดสำคัญคือการรักตัวเองให้มาก ๆ

           สถานการณ์การเงิน The Devil เตือนถึงการสูญเสียรายได้ครั้งสำคัญ มีเหตุให้เสียเงินทอง ต้องพบความเปลี่ยนแปลงทางการเงินอย่างหนัก หรือมีภาระหนี้สินเกิดใหม่

           ธุรกิจ การงาน Six of Wands งานที่ล่าช้าจะได้เวลาขับเคลื่อนเต็มที่ ใกล้เข้าโค้งสุดท้ายกันเต็มทีแล้ว แต่คุณก็จะสำเร็จในสิ่งที่มุ่งหวัง ถ้ามีการสอบการแข่งขันจะได้ข่าวดีเบื้องต้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles ปัญหาการเงินในชีวิตประจำวัน การบริหารเวลาที่ไม่ลงตัว ทำให้เครียดกับมันอยู่เป็นช่วง ๆ ชีวิตชุลมุนกว่าที่คนนอกมองเห็น

           คำแนะนำพิเศษ The Magician จะมีข่าวดีมาถึง หรือแปรวิกฤตเป็นโอกาสได้ จะได้พบสิ่งที่ไม่คาดฝัน สถานการณ์ที่จะพาคุณไปสู่จุดหักเหใหม่ ๆ หรือถ้าได้พบใครในช่วงนี้เขาอาจมีเวทมนตร์บางอย่าง ทำให้ชีวิตคุณได้เพิ่มการเปล่งประกาย

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement การได้รับโอกาสใหม่ที่สำคัญ เพื่อให้ได้ทำสิ่งต่าง ๆ อย่างเต็มที่เต็มแรงอีกครั้ง อาจหมายถึงการฟื้นฟูสถานะ การเยียวยารักษา การซ่อมแซมชีวิต หวนกลับมาสู่การเป็นตัวของตัวเองอีกครั้ง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups คุณจะรักและเข้าใจกัน ช่วยกันสร้างชีวิตต่อไปข้างหน้า หากคบหากันมาก็มีเกณฑ์ถึงขั้นหมั้นหมายวิวาห์ ถ้ามีปัญหาไม่นานจะได้คืนดีกัน

           สถานการณ์การเงิน The World จะมีรายได้การเงินที่ดีอีกมาก ไม่ลำบากเดือดร้อนในเรื่องการดำเนินชีวิตอะไร ยังจะมีสิ่งให้ต่อยอดไปจนลุล่วงในวันข้างหน้า ลงทุนลงแรงกับอะไรไปจะได้คืนครบภายหลัง

           ธุรกิจ การงาน Ace of Wands จะได้ทำงานใหม่ ๆ หรือมีแรงบันดาลใจใหม่เกิดขึ้น ได้ซื้อหาเครื่องไม้เครื่องมือใหม่ หากมีโปรเจกต์ใดในช่วงนี้จะมีการเริ่มต้นดี ได้ผู้สนใจ ได้แหล่งทุนใหม่

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords ปัญหาในบ้านเรือนครอบครัว ประเด็นเกี่ยวกับญาติพี่น้อง หรือเรื่องคราวเคราะห์ที่ทับถมมาไม่จบสิ้นง่าย

           คำแนะนำพิเศษ Strength การต่อสู้อย่างชาญฉลาด อาศัยจังหวะควบคุมสถานการณ์อย่างค่อยเป็นค่อยไป จะทำให้เรื่องต่าง ๆ สำเร็จได้ดั่งใจ ไม่เหนื่อยแรงหรือเสียหายอย่างที่คนอื่นประเมินไว้

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords ถูกนินทาว่าร้าย มีข่าวลือข่าวลวง เรื่องโคมลอยต่าง ๆ พูดต่อ ๆ กันไปมาโดยไม่มีข้อเท็จจริง อย่าได้แคร์อะไร ตราบใดที่คุณรู้ว่าตัวเองทำอะไรอยู่

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool จะมีเรื่องเหนือความคาดหมาย เช่น ไปสะดุดใครเข้า มีคนผ่านมาในความรู้สึกจนได้ เกิดความสัมพันธ์ใหม่กับคนที่ไม่คาดคิดมาก่อน มีเรื่องให้ได้ลุ้นในความรัก

           สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles การใช้จ่ายเงินอย่างมีเหตุผล แม้จะเพื่อช่วยเหลือคนอื่นในบางครั้งคราว คุณจะไม่ลำบากอะไร มีเก็บมีออม มีสมบัติอยู่มาก เพียงแต่ถ้าตัวเองเริ่มลำบากก็ต้องพิจารณาใหม่

           ธุรกิจ การงาน Knight of Wands จะมีแรงบันดาลใจในการทำงานมากขึ้น มีความสนุกกับชั่วโมงงาน มีการเดินทางที่นำไปสู่เรื่องเด่น ๆ ใหม่ ๆ การต่อสู้แข่งขันใด ๆ มีโอกาสสำเร็จสูง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Cups ระวังคนคลั่งรักให้ดี ว่าแต่คนคนนั้นอยู่ในกระจกเงาหรือเปล่าล่ะ มองดูตาตัวเองและฟังเสียงเต้นของหัวใจ ถ้าอะไรที่มากเกินไปอาจต้องควบคุมหน่อย

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands การปล่อยวางเป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน และการหึงหวง การเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ หรือการหมกมุ่นกับการยึดครองมากเกินไป อาจทำให้กระทบความสัมพันธ์ ถ้ารู้ตัวทันต้องรีบแก้ไข


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 27 พฤษภาคม - 2 มิถุนายน 2567 อัปเดตล่าสุด 27 พฤษภาคม 2567 เวลา 15:24:23 24,809 อ่าน
TOP