x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 พฤษภาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 26 พฤษภาคม 2567

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันแรม ๔ ค่ำ เดือนหก (๖) ปีมะโรง อาทิจวาร (อ) วิสาขมาส ฉศก จ.ศ.1386 ค.ศ. 2024 เพชรฤกษ์เวลา 06.00 น. ถึง 09.09 น. ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะมูละ ฤกษ์ล่างวันทรทึก อัคคนิโรธ กาลโชค กาลสูร โลกาวินาศ วินาศ ดิถีมหาสูญ จม กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 19 ทลิทโทฤกษ์ ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์เวลา 12.08 น. **ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้ทำอะไรอย่าประมาท จิตใจต้องเข้มแข็งหากเห็นอะไรไม่ชอบมาพากลก็ต้องฉุกคิดอย่าหลงเชื่อจะโดนหลอก

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีแดง สีชมพู สีส้ม สีเหลือง
          สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก, ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันขาลธาตุทอง ถูกกับปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ ขัดแย้งกับปีวอก ปีมะเส็ง
          คนเกิดปีวอก ระวังอุบัติเหตุโดยเฉพาะของมีคม พูดจาอะไรออกไปเกิดเรื่องได้ง่าย
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มนุษย์สัมพันธ์ดี ปฎิภาณไหวพริบดี มีความสามารถเฉพาะตัวสูงประกอบอาชีพได้หลากหลาย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความรักอยากจะบอกรักใครควรรีบบอก หรือจะขอใครแต่งงานควรรีบจัดแจง เขาจะมาแซงคุณทางโค้งเสียก่อน เงินทองต้องจำยอมจ่ายออกไปก่อน เพื่อผลประโยชน์ในภายภาคหน้า

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระวังเผลอใจตกไปมีความสัมพันธ์กับใครเพียงข้ามคืน จะนำพาปัญหามาให้คุณอย่างมากมาย คิดให้มากไว้ก่อน เรื่องโรคภัยไข้เจ็บค่อนข้างเด่น อาจมีการเจ็บป่วยเกี่ยวกับโรคเลือด และระบบไหลเวียนโลหิต

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาจต้องเอาผลประโยชน์เข้าล่อไว้ ให้เขามาร่วมลงทุนกับเราด้วย การงานจะได้คนมาร่วมงาน เป็นคนที่มีความคิดดี แต่อาจจะเห็นแก่ตัวไปบ้าง การเงินต้องยอมเสียสละ การงานที่ยอมให้แก่หุ้นส่วนบ้าง

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : อย่าเอาเรื่องส่วนตัวมาปะปนกับเรื่อง ใจเราอาจจะลำเอียงได้ หากมีลูกหลานอยู่ในที่ทำงานเดียวกัน ต้องทำใจเป็นธรรมเอาไว้ให้มากอย่าเข้าข้าง คนอื่นจะหมดกำลังใจเสียเปล่า ควรหลีกเลี่ยงการเดินทางตอนกลางคืน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การขอประนอมหนี้ รอมชอมคดีความ จะขอคืนดีหรือขอความช่วยเหลือจะผิดหวัง จะยืดเยื้อหาข้อสรุปไม่ได้ ควรอดทนหรือใจเย็น ๆ ให้มาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หลายอย่างเหมือนทำไปได้แล้วสะดุด คล้ายมีอะไรมาขวางลาภ บุญกุศลก็ช่วยให้รอดพ้นเรื่องราวเลวร้ายไม่ได้ การงานต้องอาศัยความอดทนมากกว่าที่ผ่านมาพอสมควร จึงจะผ่านเหตุการณ์ในช่วงนี้ไปได้

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับใคร อย่าทำให้รู้สึกว่าตัวเองด้อยค่าลง ความรักอาจมีเหตุให้ต้องสะดุดลงไปบ้าง ไม่ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่ปรับความเข้าใจกันได้ การงานมีความกดดันให้เพิ่มยอด เพิ่มเป้าหมายทำให้เกิดความเครียด

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 26 พฤษภาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 26 พฤษภาคม 2567 เวลา 09:19:03 1,501 อ่าน
TOP