x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 พฤษภาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 ดูดวงวันนี้ 25 พฤษภาคม 2567

         คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันแรม ๓ ค่ำ เดือนหก (๖) ปีมะโรง โสรวาร (ส) วิสาขมาส ฉศก จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 เพชรฤกษ์เวลา 06.00 น. ถึง 09.30 น. มหาฤกษ์ราศีสิงห์เวลา 10.35 น. ถึง11.22 น. ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะเชษฐา ฤกษ์ล่างวันดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่18สมโณฤกษ์ ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์เวลา 12.06 น. **ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้ความรักอับเฉา การเงินการลงทุนไม่ราบรื่น เงินทองจะหมดไปแบบเห็น ๆ

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีดำ สีม่วง
          สีอับโชค สีเขียว สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ, ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

          วันฉลูธาตุดิน ถูกกับปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา ขัดแย้งกับปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
          คนเกิดปีมะแม มีปัญหารออยู่ข้างหน้า อย่าไปยุ่งเรื่องของชาวบ้านจะปลอดภัยที่สุด
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาแจ่มใสเฉลียวฉลาด บุคลิกดีโดดเด่นสง่างาม มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : บางคนก็ต้องดูประวัติของเขาบ้าง มาจากไหนเป็นอย่างไรจะได้ไม่เสียรู้ การงานต้องมีการตรวจสอบย้อนหลังในหลายเรื่อง ทำให้คุณไม่สบายใจ ใครที่คิดทุจริต คดโกงอยู่ก็ขอให้กลับใจ ไม่อย่างนั้นเวรกรรมจะตามสนองคุณ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คนบางคนคิดแต่จ้องจะเอาเปรียบคนอื่น เราต้องอ่านเกมให้ทันเพื่อจะไม่ให้เขามาทำร้ายได้ การงานอาจมีการปลอมแปลงเอกสารสำคัญส่วนตัวเอาไปใช้อย่างอื่น ความรักอาจต้องปรับเปลี่ยนมุมมองนิสัยคนรักใหม่

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : กลับรู้สึกน้อยใจในโชคชะตาและวาสนาของตนเอง อย่าไปพร่ำโทษเวรกรรมแต่เก่าก่อน ควรหมั่นเดินหน้ารีบทำในสิ่งที่ดีและเราต้องการ การงานกลับแข่งขันได้อย่างดีและมีชัยชนะ แต่กลับรู้สึกไม่ภูมิใจในสิ่งที่ได้มา

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : หลายอย่างที่เคยพลาดมือเราไป จะได้รับการแก้ไขและกลับมาเหมือนเดิม การงานจึงได้เปรียบคู่แข่งเป็นอย่างมาก ต้องเอาเวลานี้สร้างผลงานในตัวเองให้มาก เรื่องมิตรสหายก็อยู่ในเกณฑ์ดีมีคนคอยช่วยเหลือ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงานที่เกี่ยวข้องกับการขาย ไม่ว่าจะมีหน้าร้านหรือขายในอินเตอร์เน็ต อาจมีปัญหาเรื่องการจัดส่งและรับเงิน จึงควรรอบคอบเพิ่มขึ้น ปัจจัยภายในงานอาจทำให้ต้องเสียคำพูด แต่ก็ต้องยึดพื้นฐานของความจริงใจ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะทำงานแบบสองทางสามแพร่งคงไม่ได้ ควรมุ่งมั่นไปในทางใดทางหนึ่งก่อนให้สำเร็จจะดีที่สุด การงานต้องไม่รับปากใครไปเสียหมด จะทำต้องดูเป็นเรื่องที่เหมาะสมและตามที่เราถนัดไป การเงินจะได้รับเงินก้อนใหญ่

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องเหน็ดเหนื่อยและรู้สึกท้อใจบ้าง แต่ทำให้คุณรู้สึกอยากจะผ่านสถานการณ์นี้ไปให้ได้ การเงินมีเรื่องที่ต้องเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ลำบากขึ้น อาจมีการขายสมบัติเก่าเพื่อเอาตัวรอด หรือใช้หนี้ที่เราก่อขึ้นมา

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 พฤษภาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 26 พฤษภาคม 2567 เวลา 08:33:03 1,668 อ่าน
TOP