x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 พฤษภาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันแรม 2 ค่ำ เดือน 6 ปีมะโรง ศุกรวาร (ศ) วิสาขมาส ฉศก จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ร.ศ. 243 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอนุราธา ฤกษ์ล่าง วันฟู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 17 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 11.41 น. *ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้เหมาะกับการจัดระบบงานใหม่ ปรับเปลี่ยนบุคลากร สร้างพันธมิตรชวนคนมาร่วมธุรกิจ แสวงหาโอกาสใหม่ ๆ สมัครงาน

          ช่วงเวลาดี 08.39-09.05 น. / 10.39-11.20 น. / 12.19-13.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีเขียว สีน้ำเงิน สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำตาล สีม่วง
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
          วันชวดธาตุดิน ถูกโฉลกกับปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา
          คนเกิดปีมะเมีย เจ็บป่วยเสียเงินแบบไม่คาดคิด ถูกกล่าวหาถูกใส่ความ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ถึงจะไม่พอใจใครและรู้สึกเป็นเดือดเป็นร้อนมากแต่ก็ไม่ควรแสดงออกไป น้ำนิ่งอยู่ใน น้ำใสอยู่นอกดีกว่า คนไม่ดีผลกรรมนั้นก็ย่อมตอบสนองคืน การเงิน ที่เตรียมมาจะบานปลายไปเยอะ อาจไม่พอจนต้องหยิบยืมกัน

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาจต้องอดหลับอดนอนเพื่อให้การงานของคุณประสบความสำเร็จได้ในเร็ววัน อาจต้องหาคนช่วยเหลือหรือจ้างคนมาเพิ่มเพื่อให้งานดำเนินและเสร็จได้เร็วขึ้น การเงิน มีเกณฑ์การลงทุนเพิ่มหรือขยายกิจการให้ใหญ่ขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความโลภจะทำให้ต้องเสียเพื่อนสนิทที่เคยดีกันไป ยากที่จะต่อติดกลับมาเหมือนเดิม การงาน อาจมีผิดเพี้ยนจากที่ต้องการบ้าง แต่ก็ทยอยปรับปรุงกันไป การเงิน อาจมีความจำเป็นต้องกู้เงินมาใช้จ่าย

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : คนหน้าอย่างใจอย่างก็ยากจะเดาให้เห็นถึงหัวใจ และควรหลีกเลี่ยงให้ห่างจากคนประเภทนี้ การงาน ต้องพบกับความลำบากใจเรื่องการเลือกคน เพราะคุณสมบัติที่ได้มาก็ดีหมด ทำให้เราต้องตั้งกฎเกณฑ์สูงขึ้นกว่าเดิม

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : รวบรวมความกล้าหาญเพื่อใช้ในการทำงานของคุณให้เรียบร้อยโดยเร็ว ควรเข้มแข็งและไม่กลัวในสิ่งที่จะเกิดขึ้นไว้ก่อน จะดีกว่ามาคิดกังวลไม่เข้าเรื่อง การเงิน แม้ผิดพลาดก็รวมใจเริ่มใหม่ อย่าเอาแต่นั่งจมอยู่กับปัญหาในอดีต

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คำพูดยอกย้อนของคนอื่นทำให้รู้สึกเจ็บแค้นเป็นอย่างมาก นับหนึ่งถึงร้อยแล้วใจเย็นดีกว่า การงาน ต้องปรับเปลี่ยนบุคลิกของเราบ้าง ดุบ้าง แข็งบ้าง ให้คนอื่นได้เกรงใจ การเงิน อาจมีการเตรียมเพื่อซื้อของชิ้นใหญ่

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความคิดก็วกวนเหมือนพายเรือกันในอ่าง หาทางออกจากปัญหาก็ยากลำบาก แม้ถามคนอื่นแล้วแต่ก็ยังได้ทางออกที่ไม่ชัดเจน ความรัก เหมือนดูไม่พอดีขาด ๆ เกิน ๆ แต่ก็ต้องอดทนต่อไป มีเกณฑ์ทะเลาะรุนแรงกัน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 พฤษภาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 24 พฤษภาคม 2567 เวลา 10:35:12 1,920 อ่าน
TOP