x close

เคล็ดลับเสริมสุขภาพ ปี 2567 ของคน 7 วันเกิด โดย โหรรัตนโกสินทร์

          โหรรัตนโกสินทร์ แนะเคล็ดลับเสริมสุขภาพ ปี 2567 สำหรับคนทั้ง 7 วันเกิด ต้องทำอย่างไรบ้าง ใครอยากสุขภาพดีบอกเลยห้ามพลาด
ดูดวงสุขภาพ

          หลายคนคงเคยได้ยินประโยคที่ว่า “อโรคยา ปรมา ลาภา ความไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ” ซึ่งไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไรก็ตาม การดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงถือเป็นเรื่องที่ดี สำหรับใครที่อยากอัปเดตดวงสุขภาพของตนเอง วันนี้กระปุกดอทคอมจะขอพาไปส่องเคล็ดลับเสริมสุขภาพ ปี 2567 ของคนทั้ง 7 วันเกิด กับ โหรรัตนโกสินทร์ ตามมาดูดวงกันว่าสุขภาพของคนแต่ละวันเกิดจะเป็นอย่างไร

เคล็ดลับเสริมสุขภาพ ปี 2567

ดูดวงสุขภาพ

คนเกิดวันอาทิตย์

          ดูแลปรนนิบัติเจ้าที่เจ้าทาง ถวายน้ำหิ้งพระเป็นประจำ ถวายดอกไม้ไหว้พระบ่อย ๆ ทำความสะอาดแหล่งน้ำ (ห้องน้ำ แท็งก์น้ำ บ่อเก็บน้ำ) ลดละความเคียดแค้นอาฆาตในใจ หินในมือยิ่งกำยิ่งเป็นรอย ทุกข์ในใจยิ่งไม่ปล่อยยิ่งเจ็บ อย่าขุ่นมัวง่าย ยิ้มแย้มแจ่มใส สุขภาพจะแข็งแรง
ดูดวงสุขภาพ

คนเกิดวันจันทร์

          ถวายเครื่องหอม (กำยาน ธูป อโรมา) แด่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นำมาบูชาไว้ แขวนกระดิ่งลมหน้าบ้านดึงดูดความโชคดี ทำความสะอาดตู้เย็นอยู่เสมอ ส่งผลให้ระบบหมุนเวียนโลหิตดี ร่างกายสดชื่นแข็งแรง
ดูดวงสุขภาพ

คนเกิดวันอังคาร

          อย่าทำตัวเหมือนลูกวอลเลย์บอลที่มีแต่คนอยากตบ ให้ถวายน้ำบริสุทธิ์ (น้ำเปล่า หรือน้ำมะพร้าว) แด่สิ่งศักดิ์สิทธิ์เป็นประจำ จิตใจจะอ่อนโยน พบกับความสุขสบายใจ เงินทองไหลมาเทมา ทำบุญน้ำปานะแด่พระภิกษุสงฆ์และสามเณร ชีวิตราบรื่น
ดูดวงสุขภาพ

คนเกิดวันพุธ

          ทำทานช่วยเหลือคนหรือสัตว์พิการเจ็บป่วยยากไร้ เวรกรรมที่ต้องชดใช้จะได้น้อยลง ดวงจะไม่ตกต่ำหากไม่พูดจาจาบจ้วงผู้ใหญ่ผู้มีพระคุณ บริจาคธูป-เทียนให้ผู้มาทำบุญที่วัด เมื่อสุขภาพมีปัญหาจะเจอหมอดีช่วยได้
ดูดวงสุขภาพ

คนเกิดวันพุธกลางคืน

          อากาศแปรปรวนเป็นเหตุสังเกตได้ ยิ้มให้กับท้องฟ้า ภูเขา ต้นไม้ แม้แต่หมูหมากาไก่ก็ไม่เว้น มันมีเส้นบาง ๆ บ๊างบางกั้นอยู่ระหว่างคนอารมณ์ดีกับคนบ้า เรียกสติกลับมา แล้วถวายดอกไม้หรือพวงมาลัยหอมแด่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ หิ้งบูชาต้องสะอาดอยู่เสมอ ทำบุญกับพระภิกษุสงฆ์ ทำสังฆทานยารักษาโรค ร่วมพิมพ์หนังสือธรรมะแจกจ่าย จะมีคนคอยดูแลช่วยเหลือให้สุขกายสุขใจ
ดูดวงสุขภาพ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

          รอก่อนนะความเจริญก้าวหน้า ไม่เป็นไบโพลาร์ก็บุญแล้ว ควรไหว้เจ้าที่เจ้าทางเป็นประจำ ถวายน้ำและพวงมาลัยต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้สม่ำเสมอ ทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่ ทำบุญกับคนแก่ จะอยู่รอดปลอดภัย มีโชคลาภ
ดูดวงสุขภาพ

คนเกิดวันศุกร์

          วิธีรักษาสุขภาพจิตที่ดีที่สุดคือ “รวย” มีเงินแล้วจะจิตใจแจ่มใสมาก หายเจ็บหายป่วย ควรดูแลบริเวณหน้าบ้านให้โปร่งโล่ง ล้างแอร์ ทำความสะอาดหน้าต่างและพัดลม จะทำให้มีพลังงานที่ดีพัดพาเงินทองโชคลาภเข้าบ้าน ปัดเสนียดจัญไรให้ห่างไกลตัว 

ดูดวงสุขภาพ

คนเกิดวันเสาร์

          ใช้ชีวิตมาหลายสิบปี ยังไม่มีอะไรดีนอกจาก “ปาก” ต่อไปควรพูดแต่สิ่งที่ดี เอ่ยคำที่เป็นมงคล ปากจะช่วยเรียกทรัพย์ อย่าไปร่วมนินทาทำร้ายใคร จะดึงดูดเคราะห์ร้ายเข้าตัว ดูแลเอาใจใส่ครอบครัวให้มาก ทำบุญทำทาน ใจดีกับผู้สูงวัย ร่วมเป็นเจ้าภาพบวชพระภิกษุ สามเณร พลังชีวิตจะแข็งแกร่ง ต้านทานวิบากกรรมที่เกิดจากบุตรบริวารได้
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เคล็ดลับเสริมสุขภาพ ปี 2567 ของคน 7 วันเกิด โดย โหรรัตนโกสินทร์ อัปเดตล่าสุด 19 มิถุนายน 2567 เวลา 18:13:49 17,599 อ่าน
TOP