x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 พฤษภาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันแรม 1 ค่ำ เดือน 6 ปีมะโรง ชีววาร (ช) วิสาขมาส ฉศก จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ม.ศ. 1946 ร.ศ. 243 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะวิสาขา ฤกษ์ล่าง วันทินกาล บอด ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 16 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 10.45 น. ดาวจันทร์เพ็ญปูรณมีในราศีพิจิก เวลา 20.54 น. *ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) ธุรกิจวันนี้ผันแปร อย่าหวังรวยทางลัดและอย่าเสี่ยงภัย

          ช่วงเวลาดี 08.39-09.59 น. / 10.39-11.20 น. / 12.19-13.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแสด สีเหลือง สีน้ำตาล  สีแดง
          สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก ทิศใต้

          วันกุนธาตุไฟ เต็งไห ถูกโฉลกกับปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับปีมะเส็ง ปีวอก
          คนปีมะเส็ง เจ็บป่วย เสียเงิน บาดเจ็บจากการเดินทาง
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ กล้าหาญ ว่องไว เสมอต้นเสมอปลาย เป็นคนเก่งบวกเฮง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : วันนี้จิตใจที่หดหู่แก้ไขได้ด้วยการไปปรับทุกข์กับเพื่อนรัก หรือหาเวลาไปเที่ยวกับเพื่อนสนิท จะทำให้คุณรู้สึกดีและมีคุณค่ามากขึ้น ให้ทำบุญทำกุศลเพื่อเป็นการรับโชคดี เช่น ไปวัด สวดมนต์ หรือถวายสังฆทาน

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คนที่บ้าน คนรัก หรือพ่อแม่ ต่างก็จ้องจับผิดเราจนรู้สึกไม่เป็นส่วนตัวและรู้สึกน้อยใจ เสียใจเป็นอย่างมาก เพราะเรามีลับลมคมในและชอบทำอะไรที่ไม่ได้บอกกล่าว การเงิน ต้องจ่ายจำนวนมากเพื่อหน้าตา

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : กลับรู้สึกลังเลใจกับที่ทำงานเก่าที่ยังมีความรู้สึกดีอยู่ แต่ที่ทำงานใหม่ก็มีผลตอบแทนที่ล่อใจ ควรคิดให้รอบคอบอีกสักนิด การเงิน อยากทำอะไรที่ได้เงินเยอะ ๆ แต่ก็ต้องระมัดระวังเรื่องของการโดนหลอกไปทำแชร์ลูกโซ่

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : การทำงานอาจมีอุปสรรคไม่ให้ผ่านไปได้ง่าย ๆ ต้องอดทน ให้มองเป็นข้อดีว่าได้ผ่านโจทย์ยากจะทำให้เข้มแข็งมากขึ้น การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเข้า-ออกมากมายและสภาพคล่องสูง ไม่ค่อยขาดมือ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การเงิน ท้อเป็นธรรมดา เพราะที่เคยได้กลับไม่ได้ งานที่ได้เงินเยอะกลับไม่ได้ตามปรกติ ต้องเอาเงินบุญเก่ามาช่วยเหลือไปก่อน การงาน กลับต้องหาเรื่องพลิกแพลงเพื่อเอาใจคนอื่นไว้ด้วย อย่าคิดแค่เอาแต่ใจของตนเอง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ทำมาค้าขายค่อนข้างสมหวัง จะได้ผลตอบรับที่ดี สิ่งที่เคยพลาดไปแล้วมีแนวโน้มที่ดีขึ้น การงาน อาจต้องปรับเปลี่ยนวิธีการเพื่อกำไรที่มากขึ้น แต่ความรักยังมีเรื่องคาราคาซังกันอยู่ นิ่งเงียบดีกว่าระเบิดอารมณ์ใส่กัน

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จำเป็นต้องเสนอหน้าหรือทำตัวประจบประแจงเจ้านายบ้าง เพราะบางครั้งมัวแต่ทำงานเบื้องหลัง เบื้องหน้าเขาไม่ได้มาสนใจไยดีมาก หากมีศักยภาพควรทำให้เขาเห็นคุณค่า การเงิน กำลังมีข่าวดีมาถึงคุณ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 23 พฤษภาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 23 พฤษภาคม 2567 เวลา 10:39:04 1,859 อ่าน
TOP