x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 พฤษภาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 6 ปีมะโรง วุธวาร (ภ) วิสาขมาส ฉศก จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ม.ศ. 1946 ร.ศ. 243 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะสวาติ ฤกษ์ล่าง วันลอย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 15 เทวีฤกษ์ ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์เวลา 19.19 น. และยกเข้าราศีพิจิกเวลา 04.26 น. กาลพิเศษเป็นวันวิสาขบูชา ตรงกับวันเพ็ญเดือน 6 เดือนวิสาขมาส ซึ่งเป็นวันสำคัญในทางศาสนา ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี วันนี้ทำอะไรอย่ารีบร้อนควรดำเนินไปตามระเบียบแบบแผนอย่าล้ำเส้นเกินไป
 
          ช่วงเวลาดี 10.49-11.30 น. / 12.19-13.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีเหลือง สีแสด สีขาว สีเขียว
          สีอับโชค สีชมพู สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันจอธาตุไฟ ถูกกับปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย ขัดแย้งกับปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม
          คนเกิดปีมะโรง ความโลภจะนำพาไปสู่ความลำบาก ระวังเจ็บป่วยในช่องท้องได้ง่าย

          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจดีงามซื่อตรง ใจบุญสุนทาน ทำมาค้าขายก็เก่งจะสร้างตัวได้ไวตั้งแต่ยังหนุ่มสาว

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : รู้สึกใจฝ่อไปเหมือนกัน เพราะความไม่ลงตัวของตัวเราเอง ทุกอย่างจึงดูไม่พร้อมเพรียงกัน ความรักยังต้องร้องเพลงรอต่อไป แม้เจอคนถูกใจแต่ดูเหมือนว่ายังไม่พร้อมกันทั้งสองฝ่าย การงานมีโปรเจคใหม่ให้ลุย

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องมีการกระทบกระเทือนถึงคนรอบข้าง ซึ่งเป็นเรื่องไม่ดีจนนำความเสื่อมเสียมาถึงคุณ การใช้ระบบอินเตอร์เน็ตโซเชียลเน็ตเวิร์ค ก็ต้องระวังเรื่องส่วนตัวให้มาก การงานควรรูดซิปปากให้สนิท

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความรักอาจมีเซอร์ไพรส์กันบ้าง เพราะในสิ่งที่เราไม่คิดว่าจะได้รับกลับได้มาอย่างง่ายดาย การงานเปลี่ยนแปลงแล้วมีเกณฑ์ได้รับสิ่งที่ดีขึ้น สุขภาพต้องระมัดระวังเรื่องช่องท้องและกระดูกสันหลัง อาจมีการเจ็บป่วย

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ระวังเรื่องการทำผิดกฎหมาย อาจจะไม่ได้ตั้งใจ แต่เกิดขึ้นเพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของเราเอง การงานจะก้าวหน้ามาก แต่จะมีคนใส่ร้าย ไม่ต้องกลัวความดีคุ้มครองทุกอย่าง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เหนื่อยหน่ายกับคนที่ไม่รักษาสัญญา แต่เราจำเป็นต้องติดตามและพูดคุยกันอยู่ การงานไม่ว่าเรื่องไหนไม่ควรเป็นแค่สัญญาลมปาก การทำลายลักษณ์อักษรจะทำให้คุณปลอดภัยมากขึ้น การเงินแบ่งเก็บไว้ยามฉุกเฉินด้วย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะโดนคนรักจับผิดเพราะเปลี่ยนไป หรือทำสิ่งใดลงไปแล้วไม่ได้บอกกล่าวกัน การงานต้องหวังพึ่งพาคนรอบตัวอีกมาก อย่าคิดว่าตัวเองเก่งและแกร่งแต่เพียงอย่างเดียว คงสำเร็จไม่ได้แน่นอน

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ทั้งต่อหน้าและลับหลังคนรัก ต้องทำตัวดีเข้าไว้ก่อน ไม่อย่างนั้นเขาจะไปจับเรื่องนอกลู่นอกทางได้ทีหลัง การงานมีงานมากเกินกำลัง เพราะสิ่งที่ทำอยู่ไม่เพียงพอ ที่จะทำให้งานสำเร็จได้ ต้องพึ่งพาคนอื่น

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 พฤษภาคม 2567 โพสต์เมื่อ 22 พฤษภาคม 2567 เวลา 10:18:02 1,728 อ่าน
TOP