x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 พฤษภาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันขึ้น 14 ค่ำ เดือน 6 ปีมะโรง ภุมวาร (ภ) วิสาขมาส ฉศก จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ม.ศ. 1946 ร.ศ. 243 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะจิตรา ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 14 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 07.16 น. *ประกอบการมงคลได้ดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้เหมาะกับการจัดระบบงานใหม่ ปรับเปลี่ยนบุคลากร แถลงนโยบาย หรือชวนคนมาร่วมลงทุนธุรกิจ แต่การเดินทางยังจะต้องระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุไว้ด้วย

          ช่วงเวลาดี 08.49-10.00 น. / 14.09-15.50 น. / 17.49-18.30 น.
          สีมงคลวันนี้ สีน้ำเงิน สีเทาดำ สีชมพู สีแดง
          สีอับโชค สีขาว สีเหลือง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันระกาธาตุไม้ ถูกโฉลกกับปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับปีเถาะ ปีชวด
          คนปีเถาะ หลีกเลี่ยงการทะเลาะวิวาทมีปากมีเสียง จะเสียทรัพย์โดยใช่เหตุ
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เป็นคนมีสมาธิดี เฉลียวฉลาดเฉียบคม รักความจริง มีอุดมการณ์

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : บางเรื่องก็อย่าไปยึดถือมาก เกียรติยศชื่อเสียงไม่นานก็เสื่อมสลาย แต่ความรักความจริงใจจากคนใกล้ตัวหาไม่ได้จากไหนอีกแล้ว การงาน ต้องลองปรับทัศนคติของตนเองให้เข้ากับสังคมสมัยใหม่ที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วให้ได้

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : รู้สึกท้อแท้เหมือนโดนทิ้งให้อยู่คนเดียว ความรัก มีเกณฑ์ทะเลาะกันมาก อาจต้องแยกทางกันสักระยะเพื่อดูใจ การงาน มีเรื่องที่ดีเข้ามาเยอะจนเรารู้สึกทะนงตนเองมาก ระวังไว้ว่าขึ้นได้สูงก็ตกลงมาเจ็บได้เช่นกัน

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความคับข้องใจทำให้คุณรู้สึกขุ่นมัว จะหาคำตอบหรือหาใครช่วย การงานของตัวเองยังรู้สึกลำบากใจมาก ควรหลีกเลี่ยงการรับปากเพราะจะกลายเป็นเราทำไม่ได้ เสียคำพูดกันไปเปล่า ๆ ความรัก ยังรู้สึกคิดถึงกันตลอด

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : การเสริมสวยและการพัฒนาตัวเองให้ดูดีขึ้นเป็นการเสริมดวงแบบหนึ่ง การเปลี่ยนแปลงตัวเองโดยการทำศัลยกรรมเด่น แต่อย่างไรก็เชื่อหมอดูโหงวเฮ้งไว้บ้างก็ดี การงาน ต้องเพลามือจากงานบ้าง หันมาดูแลตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เรื่องผัวเมียคนอื่นอย่างมากก็แค่คุยเป็นเพื่อน แต่อย่าไปยุ่งมากจะกลายเป็นเราเสียชื่อเสียงแทน การงาน อาจไม่พอใจกับผลงานที่ได้และรู้สึกไม่สบายใจ การเงิน ไม่ค่อยพอใช้ มีเกณฑ์ต้องไปหยิบยืมคนอื่น

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : วันนี้ถ้าจะไปพบคนสำคัญเพื่อขอความช่วยเหลือ หรือจะปรับความเข้าใจกัน ก็จะได้รับความเห็นใจดี และจะสมหวังในสิ่งที่ตั้งใจ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หลีกเลี่ยงการคุยเรื่องสำคัญเพราะผลมันออกมาจะเศร้า ความรัก จะรู้สึกเหงา ๆ ที่แฟนหายหน้าหายตาไป อาจเป็นเพราะหน้าที่ความรับผิดชอบที่ทำให้ต้องห่างเหินกัน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 พฤษภาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 21 พฤษภาคม 2567 เวลา 09:56:53 1,903 อ่าน
TOP