x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 20-26 พฤษภาคม 2567

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย
ดูดวงไพ่ยิปซี

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune สิ่งที่หมุนวนขึ้น-ลง มีช่วงที่ได้รับโอกาส ได้แรงหนุนที่ดี แต่สิ่งที่ยังต้องระวังคือชีวิตมีความไม่แน่นอนอยู่มาก อย่าได้ประมาทไป

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords สภาวะจิตใจขึ้น ๆ ลง ๆ อยู่ในช่วงรัก ๆ เลิก ๆ คนรักนำเรื่องร้อนใจมาให้ ส่วนคนโสดตกลงกับตัวเองให้แล้วเสร็จก่อนนะว่าเอาใคร

           สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles คำตอบเบื้องต้นจากแหล่งทุน แนวโน้มที่ดูสดใส จะได้แรงสนับสนุนที่ดี แต่ถ้าต้องการเงินก้อนใหญ่ยังจะไม่ได้ในเร็ว ๆ นี้ 

           ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles งานจะเดินหน้าไปช้า ๆ แต่ก็มีความมั่นคงดี ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร ไม่ต้องวิตกกังวลมากไป จะทำงานได้ลุล่วง ได้ผลตอบแทนอย่างที่ควรได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles (กลับหัว) ระวังการเงินที่ผิดพลาด ผู้ที่มีอำนาจมากกว่าเข้ามาควบคุม เหตุการณ์บานปลายให้ต้องใช้จ่ายมากกว่าเดิม

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles สิ่งที่ลงทุนลงแรงตอนนี้จะมีค่ามากขึ้นเรื่อย ๆ ในอนาคต ถ้าทำอะไรอยู่จงรู้ว่ามาถูกทางแล้ว หากไม่ด่วนใจร้อนเกินไป อย่างไรก็จะมีข่าวดี

 ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords ต้องเจอเรื่องไม่สะดวกสบายบางอย่าง สถานการณ์บังคับให้ต้องตกอยู่ในเงื่อนไข ควรระวังการติดเชื้อติดไข้ ยังเจอโควิดระลอกใหม่ 

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles เสี่ยงจะพลัดพรากจากกันหรือแยกทางชั่วคราว มีความสัมพันธ์ที่ไม่ราบรื่นนัก จิตใจไม่แจ่มใส ถ้าจะรับใครเข้ามาในชีวิตใหม่ต้องคิดให้ดีมาก ๆ 

           สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles จะมีโชคลาภเบา ๆ มีเงินก้อนเล็กเข้ามา เหมาะกับการก่อร่างสร้างตัวในตอนนี้ ส่วนถ้าเสี่ยงโชคอาจมีความเป็นไปได้ ให้ดูเลขที่เกี่ยวข้องกับวันเกิด

           ธุรกิจ การงาน Three of Swords จะหัวร้อน เบื่อคน เบื่องาน มีแต่เรื่องไม่ได้ดั่งใจ แต่ก็นั่นแหละยังไงก็ต้องไปต่อ ต้องทำงานร่วมทีมให้ได้ ถึงมีปัญหายังไงก็ต้องอดทน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon สถานการณ์อึมครึมไม่น้อย สูญเสียบทบาทสำคัญ หากเคยวิเคราะห์อะไรทะลุปรุโปร่งจะเริ่มไม่แน่ใจ บ้างเจอเพื่อนร่วมงานทรยศหักหลัง

           คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles การยอมรับในความจริง มองหาแง่งามจากสิ่งต่าง ๆ ทั้งร้ายและดี ในสิ่งที่ไม่ได้สมบูรณ์แบบไปหมดทุกอย่าง การปล่อยวางบ้างก็จะทำให้คุณมีความสุขขึ้น 
  
 ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles มีเรื่องจุกจิกกวนใจ เจอคนขัดขวางการทำงาน พบปัญหาเรื้อรังเล็ก ๆ น้อย ๆ น่ารำคาญ ต้องการเวลาพักผ่อนมากขึ้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles อนาคตจะมั่นคงแค่ไหนอยู่ที่ประสบการณ์นานยาวที่เคยก้าวมาด้วยกัน เหมือนการก่อร่างสร้างฐานความสัมพันธ์ไปช้า ๆ ลึก ๆ คุณมีความฝันอยากมีครอบครัวจริงจังนี่

           สถานการณ์การเงิน Nine of Wands อาจกังวลใจ ไม่อยากใช้จ่ายอะไรในช่วงนี้ มีความแหนหวงในทรัพย์สิน แต่บางทีก็อาจจะคิดเยอะเกินไป เรื่องไม่ได้ร้ายแรงเกินกำลัง ยังมีทางเลือกทางออก

           ธุรกิจ การงาน Ten of Wands (กลับหัว) ต้องทำงานแบบหามรุ่งหามค่ำ มีเรื่องในความรับผิดชอบหนักหนาสาหัส ปัญหายังจะมาจากกลุ่มคนที่ทำงานร่วมกัน บางคนไม่มีประสิทธิภาพเท่าที่ควร

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot เป้าหมายที่ตั้งใจยังอยู่ไกลแสน มีเรื่องให้ท้ออยู่เป็นพัก ๆ ระหว่างทาง เจอเรื่องทำให้เบื่อหน่าย บางทีก็อยากหนีออกนอกกฎเกณฑ์

           คำแนะนำพิเศษ Two of Cups จะได้ปรับปรุงบางความสัมพันธ์ให้ดีขึ้น ยังมีโอกาสปรับความเข้าใจ มองเห็นคุณค่าในกันและกัน จะผ่านช่วงเวลาแย่ ๆ กับบางคนไปได้ในท้ายที่สุด

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword การสู้กับอุปสรรคที่สำคัญ มักจะเริ่มต้นด้วยการตัดสินใจ การใช้ความเข้มแข็งเด็ดขาด อาจได้เป็นคนร้าย ๆ ในสายตาคนอื่น อย่าได้แคร์

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles จะได้ปรับปรุงความสัมพันธ์ให้ดียิ่งขึ้น ช่วงใดที่เหน็ดเหนื่อยทั้งสองฝ่ายต้องใจร่ม ๆ หากัน ส่วนคนโสดไม่ได้ขาดแคลนอะไร ไม่มีใครก็อยู่ได้นี่นะ

           สถานการณ์การเงิน The Hanged Man การจ่ายเงินกับภาระพันธะ ค่าใช้จ่ายที่มองไม่เห็น การใช้เงินเพื่อรักษาสุขภาพ ตลอดจนการมีภาระหนี้สินอยู่เงียบ ๆ ไม่ค่อยโปร่งใจเท่าไหร่

           ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune จะเลือกอะไรในช่วงนี้ต้องตัดสินใจให้ดี ของบางอย่างต้องตีเหล็กเมื่อร้อน ตามกระแสให้ทัน จังหวะโอกาสคือสิ่งที่สำคัญสำหรับคุณ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups ความคิดลังเล กลัว ๆ กล้า ๆ เสียดายในสิ่งที่เสียไปแล้ว ไม่มั่นใจที่จะทำอะไรใหม่ ๆ ทำให้ทุกอย่างยิ่งค้างคา 

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups (กลับหัว) การทำอะไรพร้อมกันหลายเรื่องมากเกินไปไม่ได้เป็นผลดีเสมอไป ความชัดเจนและทำให้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด อาจทำให้ทุกอย่างกระจ่างแจ้งและประสบความสำเร็จ 

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands ได้ทำกิจกรรมที่สนุกสนาน สร้างสรรค์ มีเรื่องสนุกท้าทาย จะมีงานใหม่ ๆ เข้ามา ได้ข่าวดี มีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในไม่ช้านี้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups จะมีเวลาดี ๆ ด้วยกัน ได้ไปงานปาร์ตี้ มีการพบปะเพื่อนสนิทมิตรสหาย ได้เปิดตัวแฟน บ้างยังอาจจะเจอกิ๊ก (นั่น) หรือได้เข้าไปแนะนำตัวกับญาติแฟน

           สถานการณ์การเงิน Eight of Swords จะเจอเรื่องยุ่ง ๆ เดือดร้อนในเรื่องเนื้อไม่ได้กิน หนังไม่ได้รองนั่ง มีคนมาหยิบยืมเงินไปแล้วไม่ใช้กลับ ต้องเข้าไปรับผิดชอบภาระที่ไม่ได้ก่อ

           ธุรกิจ การงาน Three of Cups มีข่าวดี ได้ทำงานกับกลุ่มคนที่รู้สึกดี ๆ ต่อกัน หรือมีช่องทางสายสัมพันธ์อันเอื้อประโยชน์ต่อการงานในทางสร้างสรรค์ ร่วมมือกันด้วยน้ำใจ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Pentacles ประสบการณ์เก่าหรือทักษะเฉพาะตัวบางอย่างไม่ได้ผลอีกต่อไป ไม่เหมาะจะทำอะไรซ้ำ ๆ แค่แนวทางเดิม

           คำแนะนำพิเศษ The Hierophant หากมีใครให้คำแนะนำอะไรในช่วงนี้อาจลองรับไว้พิจารณาดูก่อน บางสิ่งเริ่มล้าสมัย แต่ก็ยังพอเป็นประโยชน์ได้ถ้ามองด้วยใจเป็นกลาง

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups มีเรื่องให้คิดถึงอดีต ภูมิลำเนาเก่า หรือได้ข่าวคราวจากคนที่เคยรู้จัก ตลอดจนการได้รับของขวัญของฝาก ที่เคยพลัดพรากจากกันจะได้หวนมา

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool มีการตัดสินใจบางอย่างเพื่อเป็นอิสระ หรือตกลงใจจะเดินหน้าไปกับความสัมพันธ์ อาจยังไม่รู้หัวรู้ก้อยตอนนี้ แต่ก็จะมีความสุขในแบบฉบับของคุณ 

           สถานการณ์การเงิน Page of Cups จะมีเงินก้อนเล็ก ๆ เข้ามา ได้ใช้จ่ายกับความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ ซื้อของที่ตัวเองถูกใจ แต่ระวังจิตใจอ่อนไหวเผลอใช้เงินเกินงบประมาณโควตา 

           ธุรกิจ การงาน Five of Wands ระวังสิ่งที่ชุลมุนระหว่างเพื่อนร่วมงาน ปัญหาจากความขัดแย้งที่ฝังรากลึก การทะเลาะวิวาท การร่วมทีมกับคนที่ทัศนคติไม่ตรงกัน งานที่ทำเป็นหมู่คณะจะมีอุปสรรคมาก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice (กลับหัว) ปัญหาจากเอกสาร เรื่องทางกฎหมายต่าง ๆ การตกเป็นคดีความ มีข้อพิพาท ส่วนได้ส่วนเสียที่ไม่เป็นธรรม

           คำแนะนำพิเศษ Death ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในช่วงนี้จะส่งผลต่อชีวิตอย่างสำคัญ การสิ้นสุดลงของบางสิ่งบางอย่างจะนำมาซึ่งสิ่งที่ดีกว่าในภายหลัง ฟ้าหลังฝน หลังพายุใหญ่ จะให้แสงสว่างที่น่าตื้นตันใจ

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers มีสิ่งที่ต้องคิด ต้องเลือก ต้องตัดสินใจ ต้องมองหาหนทางที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง สำคัญคือคำตอบยังไม่มาง่าย ๆ ต้องสรุปในใจตัวเองให้ได้เสียก่อน

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles ได้คบหากับคนที่เป็นคู่โชคลาภ อยู่กันแล้วรุ่งเรืองก้าวหน้า ส่วนคนโสดจะได้เปรียบเทียบคุณสมบัติ ปัดซ้ายปัดขวา หาคนที่เหมาะสมอยู่

           สถานการณ์การเงิน Four of Swords อาจเงินขาดมือได้ ระวังเหตุให้ต้องชะลอแผนการใช้เงินก้อนใหญ่ ใครที่รอเงิน รอลูกหนี้ชำระ จะต้องเลื่อนเวลาออกไป

           ธุรกิจ การงาน Knight of Wands จะมีโปรเจกต์ใหม่เร็ว ๆ นี้ เรื่องที่ทุ่มเทให้ความสนใจจะมีอนาคตที่ดี ถ้าเข้าสอบแข่งขัน ไปศึกษาต่อ จะได้ประสบการณ์ใหม่ ให้แรงบันดาลใจอย่างมาก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot (กลับหัว) การเดินทางต้องยกเลิกไปก่อน ไม่ว่าทางใกล้ทางไกล อะไรที่เกี่ยวกับการขนส่ง ระบบโลจิสติกส์ ต่างประเทศ ต่างภาษา จะมีอุปสรรค

           คำแนะนำพิเศษ King of Swords ระวังความสัมพันธ์ด้านลบกับผู้มีอำนาจ ต้องฮึดสู้กับอุปสรรคใหญ่ ๆ จะมีปัญหากับตัวบุคคลมากกว่าระบบนโยบาย ทำอะไรไม่ได้มาก

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Pentacles (กลับหัว) อาจมีผู้เข้ามาแสวงหาผลประโยชน์ ระวังการแทรกซ้อนของคนที่ไม่หวังดี ชีวิตมีจุดเปลี่ยนผ่านบางอย่าง ทำอะไรมักจะล่าช้า

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords ระวังจะมีมือที่สาม ความรักเปราะบางง่าย ยิ่งหากหัวใจไม่แข็งแรงจริงปัญหาจะมาเรื่อย ๆ ส่วนคนโสดลองถามใจว่าอยากได้คนคุยจริง ๆ แบบไหน

           สถานการณ์การเงิน Eight of Cups (กลับหัว) รายได้ที่ถดถอย การเงินที่ค่อนข้างซบเซา แม้จะทำเต็มที่ทุกอย่าง ธุรกิจการค้าต่าง ๆ ไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว ค่อนข้างลำบาก

           ธุรกิจ การงาน King of Wands การงานคุณเด่นนะ จะได้รับมอบหมายงานสำคัญ จังหวะดีสำหรับคนที่อยู่ระดับหัวหน้าหรือกำลังเป็นคู่เทียบในตำแหน่งที่คาดหวัง มีโอกาสสูงมากจะได้ชัยชนะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword การตัดสินใจที่ผิดพลาด หรือในทางกลับกัน ใจอ่อนเกินกว่าจะตัดสินใจได้เด็ดขาด จุดอ่อนเหล่านั้นทำให้ต้องเผชิญเรื่องยุ่งยากภายหลัง

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords เรื่องแย่ ๆ ยังจะประดังเข้ามาอีก รักษาสุขภาพกายและใจให้ดี อะไรที่แบกไว้หนักเกินไปปล่อยวางบ้างก็ดีนะ

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower ระวังเรื่องไม่คาดฝัน มีสิ่งที่ต้องตระหนกตกใจ จะเป็นเพียงความรู้สึกหรือเกิดขึ้นเป็นเหตุการณ์ คงต้องรอดูไป ตั้งรับทุกสิ่งไว้ด้วยสติ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor มีความมั่นคง แต่อาจพบกับการปกครองดูแลกันอย่างเข้มงวด หรือให้ความสนใจกันมากจนเกือบเป็นการควบคุม ชีวิตรักที่กดดันเกินไปอาจไม่เวิร์ก 

           สถานการณ์การเงิน Ace of Cups จะได้เงินก้อนใหม่เข้ามา มีข่าวดีเกี่ยวกับรายได้ทรัพย์สิน หรือจะได้โอกาสเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้ของขวัญของฝากถูกใจ สถานการณ์ทำให้มีช่องทางใหม่เกิดขึ้น

           ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles รักษางานที่มีอยู่ไว้ให้ดีที่สุด แม้ยังต้องอยู่กับงานประจำที่น่าเบื่อ อาจอึดอัดกับสภาพแวดล้อมต่าง ๆ แต่ความมั่นคงตอนนี้ก็ยังจำเป็นกับชีวิตอยู่ 

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Wands (กลับหัว) การต้องร่วมงานกับคนนอกแวดวง คนไม่คุ้นเคย ปรับตัวได้ยากกว่าที่คิดไว้ เข้าช่วงเบื่อหน่ายสังคม

           คำแนะนำพิเศษ The Magician ใช้สัญชาตญาณมาก ๆ ฟังเสียงกระซิบจากภายใน บางครั้งการพบเรื่องร้าย ๆ อาจเพื่อให้มีจุดหักเห ให้ได้มีวันที่ดีกว่า สิ่งที่ผ่านไปผ่านมาเพื่อบทเรียนล้ำค่า

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups ความรื่นเริง การพบปะสังสรรค์ ได้เจอเพื่อนฝูงคนรู้ใจ ใครบางคนที่คุณพบในช่วงนี้อาจนำความรู้สึกใหม่ ๆ มาให้ด้วยก็ได้ มีเกณฑ์การสานสัมพันธ์นอกรอบ 

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Wands จะได้มีความสุขด้วยกัน ได้เห็นความสำเร็จที่มีร่วมกัน หากอยู่ไกลจะได้มาพบปะเจอะเจอ แต่ถ้าตัดสินใจเลิกราจะมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าเก่า

           สถานการณ์การเงิน Eight of Cups จะมีเรื่องผิดหวัง จำใจใช้จ่ายเงินกับเรื่องที่ไม่พึงประสงค์ ได้ของมาไม่ตรงปก หรืออยากจะจ่ายเงินสำหรับความสุขความพอใจ แต่สิ่งที่ได้รับ...ไม่อยากจะพูด 

           ธุรกิจ การงาน The Empress จะมีคนสนับสนุน งานการใด ๆ ที่เคยทำไปในอดีตได้เวลาเก็บเกี่ยวพืชผล บ้างจึงจะได้เลื่อนตำแหน่ง ปรับขึ้นเงินเดือน มีข่าวดี มีความสำเร็จที่เด่นชัด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups ความลังเล ความคิดที่กลับไปกลับมา ข้อมูลที่มากเกินไปอาจทำให้ตัดสินใจไม่ได้สักที และสิ่งเหล่านี้ก็ทำให้คุณฟุ้งซ่านหนักเข้า

           คำแนะนำพิเศษ Three of Wands งานที่เกี่ยวกับการโฆษณาประชาสัมพันธ์ การขอความร่วมมือต่าง ๆ จะได้รับผลดี ผู้คนที่พบปะช่วงนี้จะมีเหตุให้ได้เกี่ยวข้องกันอีก และสายสัมพันธ์ทั้งหลายจะมีมูลค่า

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups สิ่งที่สวยงามจะมาถึงอีกครั้ง หากการเงินมีปัญหา ไม่ช้าจะกลับมาเติมเต็ม อะไรก็ตามที่ไม่มั่นใจจะผ่านพ้นไปได้ วันใหม่ที่ดีกว่าจะมาถึง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups มีการวางรากฐานที่ดีต่อไปในอนาคต หากเริ่มวางแผนเกี่ยวกับบ้านช่องห้องหอ การร่วมธุรกิจการค้า จะมีทิศทางที่ดีมาก ส่วนถ้าเป็นรักซ้อนตัวสำรอง มีโอกาสได้ขยับฐานะ

           สถานการณ์การเงิน Queen of Swords จะมีทั้งข่าวดีสำหรับอนาคตและปัจจุบันที่ยังต้องฝ่าฟัน อย่างไรก็ตาม ความเข้มแข็ง ความมั่นใจ การใช้ทักษะประสบการณ์ให้เต็มที่จะพาคุณไปสู่การเงินที่รุ่งโรจน์ในวันต่อไป

           ธุรกิจ การงาน Knight of Cups งานจะราบรื่น ได้เดินทางไปกับความฝัน อะไรที่เคยคิดเคยฝัน เคยมีแรงบันดาลใจ อาจได้ทำมันอีกครั้ง ถ้ามองหางานก็จะได้โอกาสเบื้องต้น ร่วมงานกับใครก็มีมิตรไมตรี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords ระวังปัญหาสุขภาพสักนิด อย่าหักโหมมากไป ถึงตอนนี้ไม่มีโรคภัยอะไรแสดงออกมา แต่ว่าลึก ๆ อาจจะสะสมความตึงเครียดอยู่ จะปะทุทีหลังได้

           คำแนะนำพิเศษ Five of Cups หากมีสิ่งที่สูญเสียหรือผิดหวังไม่ได้ดังใจ อย่าลืมว่าทุกอย่างมีสองด้าน มีเปลือกนอก มีเนื้อใน และการยอมรับในสิ่งที่ “ยังมี” คือสิ่งที่สำคัญกับชีวิตประจำวันของคุณ

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star การมองโลกในแง่บวก ได้พบปะเพื่อนที่สอดคล้องต้องกัน อาจเป็นอุดมคติหรือไลฟ์สไตล์อย่างใดอย่างหนึ่ง ถ้าคบหากับใครในช่วงนี้จะมีความเป็นเพื่อนสูง ราบรื่น มีชีวิตชีวา

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups คุณอาจจะได้อินเลิฟอีกครั้ง หรือกำลังอยู่ในโหมดความสัมพันธ์ดี ๆ หากมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งก็จะได้เยียวยารักษา ได้กลับมาคืนดี มีเรื่องที่ทำให้คุณยิ่งมีความสุขร่วมกัน

           สถานการณ์การเงิน Seven of Cups (กลับหัว) อาจแอบกังวลใจกับการเงินเป็นช่วง ๆ แต่บางครั้งต้องลองถามตัวเองว่าคุณห่วงอะไร เพราะยังไงก็มีเงินพอใช้จ่าย ไม่ได้ลำบากอย่างคนอื่น

           ธุรกิจ การงาน King of Swords ช่วงเวลาท้าทาย การต้องฝ่าฟันกับลูกน้องลูกจ้าง หรือบุคคลที่มีอำนาจพอกัน การทำงานค่อนข้างหนักหน่วง แต่ถ้าคุณมุ่งมั่นพอจะไปต่อได้ถึงเส้นชัย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune ชีวิตคนเรามีขึ้นมีลงเสมอ เรื่องที่พบเจออาจจะสับสนปนเป มีเรื่องเอาแน่ไม่ได้ อะไรก็เกิดขึ้นได้ จังหวะดวงตกยังอาจจะมีอยู่

           คำแนะนำพิเศษ The Hermit การตั้งคำถามกับตัวเองข้างใน และการปลีกวิเวกหรือเงียบในบางครั้งอาจทำให้คุณสงบใจได้พอ บางทีก็เป็นเวลาที่จะต้องสแกนใจตัวเองให้ถึงแก่น


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 20-26 พฤษภาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 20 พฤษภาคม 2567 เวลา 10:45:19 23,852 อ่าน
TOP