x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 พฤษภาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันขึ้น 12 ค่ำ เดือน 6 ปีมะโรง อาทิจวาร (อ) วิสาขมาส ฉศก จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ม.ศ. 1946 ร.ศ. 243 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะหัสตะ ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต กาลทัณฑ์ ทินสูร ภาณฤกษ์ จม กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 13 ภูมิปาโลฤกษ์ ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์เวลา 04.46 น. ดาวศุกร์ยกเข้าราศีพฤษภเวลา 09.59 น. กาลพิเศษเป็นวันอาภากร (วันคล้ายวันสิ้นพระชนม์ของพลเรือเอกพระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ พระบิดาแห่งกองทัพเรือไทย หรือที่นิยมเรียกพระองค์ท่านว่า "เสด็จเตี่ย") ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) หลีกเลี่ยงทำการมงคลสำคัญ ๆ หรือทำอะไรที่เสี่ยง ๆ

          ช่วงเวลาดี 07.19-08.25 น. / 09.09-10.00 น. / 11.09-11.30 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแดง สีส้ม สีเหลือง สีชมพู
          สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
          วันนี้เป็นวันมะแมธาตุน้ำ ถูกกับปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน ขัดแย้งกับปีฉลู ปีจอ
          คนเกิดปีฉลู อารมณ์แปรปรวนไม่ปกติจะเสียทรัพย์ได้ง่าย หลีกเลี่ยงการเดินทางไกล

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การเดินทางไกลต่างประเทศ จะติดปัญหาเรื่องเครื่องบินดีเลย์ เจอพายุ หรือเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องเสียเวลาไปอีกมาก การเงินแม้เตรียมไว้จำนวนมาก แต่กลับใช้มากกว่าที่ประมาณการณ์ไว้

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : รักพี่เสียดายน้องขึ้นมา จะจับปลาสองมือก็เกรงว่าจะดูเป็นคนมักมากในกามอารมณ์จนเกินไป การงานต้องควบคุมลูกน้องที่แสนวุ่นวายให้ได้ เพราะมีเกณฑ์จะนำปัญหาใหญ่หลวงมาให้ ต้องแบกรับจนรู้สึกอึดอัด

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เกิดอาการน้อยเนื้อต่ำใจ เพราะญาติผู้ใหญ่เอาตัวเราไปเปรียบเทียบกับคนที่เขาดูดีกว่า การงานแม้เราไม่ชอบเรื่องการแข่งขันแต่ก็คงปฏิเสธไม่ได้ แต่มันอยู่ที่ตัวเราเองจะวางตัวอย่างไร การเงินมีโชคลาภ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : มีความคล่อง​ตัว ทำอะไรก็มักได้รับการตอบรับที่ดี ได้รับการสนับสนุน​ ส่งเสริม ในหลายสิ่งหลายอย่าง​ ทำให้ผลลัพธ์​มีความคืบหน้า​ไปมากอยู่พอสมควร​

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องไปปลอบใจเพื่อสนิทมิตรสหาย ให้หายจากความเศร้าเสียใจการงานแม้คิดทำสิ่งที่ทำให้เจริญก้าวหน้า แต่ก็อย่าลืมเพื่อนฝูงที่คอยผลักดันกันมา การเงินคิดเก็บเล็กผสมน้อยอยู่ สิ่งที่คาดหวังก็คงไม่ไกลเกินฝัน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : สภาพโดยรอบทั่วไปยังคงมีแต่ความคลุมเครือและไม่แน่นอน แนะนำให้อยุ่อย่างสงบสักพัก การงานก็ต้องเอาใจใส่ในสิ่งที่ตัวเองทำอยู่ให้มาก ระวังเจอแจ็คพ็อตหรือโดนตรวจตราแบบที่ไม่ได้ตั้งใจจะให้ผิดพลาด

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เรื่องราวต่าง ๆ เข้ามามากมายหลายเรื่องต้องเรียงลำดับความสำคัญให้ดีไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นตัวเราเองเสียหาย การเงินที่คิดว่าคล่องมืออาจจะไม่ได้อย่างที่ใจคิด มีเรื่องให้ต้องจับจ่ายใช้สอยแบบไร้สาระ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 พฤษภาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 19 พฤษภาคม 2567 เวลา 09:11:19 1,473 อ่าน
TOP