x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 พฤษภาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันขึ้น 11 ค่ำ เดือน 6 ปีมะโรง โสรวาร (ส) วิสาขมาส ฉศก จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ม.ศ. 1946 ร.ศ. 243 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันชัยโชค บอด ภาณฤกษ์ ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 12 โจโรฤกษ์ ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ 01.53 น. ดาวอังคารร่วมดาวมฤตยูในนวางศ์ ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ อุบัติเหตุเภทภัยเกิดขึ้นอย่างฉับพลัน ระวังทรัพย์สินแตกหักเสียหายหรือถูกโจรกรรม
 
          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีแสด สีดำ สีม่วง สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีเขียว สีเหลือง
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้

          วันนี้เป็นวันมะเมียธาตุน้ำ ถูกกับปีมะแม ปีขาล ปีจอ ขัดแย้งกับปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ
          คนเกิดปีชวด อย่าได้คาดหวังอะไรเกินจริง ความรักแตกร้าวได้ง่าย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ไม่ว่าทำอะไรวันนี้กับคนที่เรารักเราชอบ ก็เหมือนเป็นคนที่ไม่ดีไปหมด เพราะความอคติของเขาเองตั้งแต่แรก แต่หากบางเรื่องฝืนใจกันมากไปก็ถอยห่างออกมาดีกว่า ช่วงนี้จะได้รับงานใหม่ที่อยากทำมานานแล้ว

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เงินใต้โต๊ะหรืออามิสสินจ้างทำให้หวั่นไหวได้ การงานต้องตรงไปตรงมา หากรับไปแล้วปัญหาจะมากกว่าที่ต้องเจอ คิดให้ดี แม้คิดก้าวหน้าทำทุกอย่างเพื่อความเจริญ แต่แรงอิจฉาคนรอบข้างทำให้อึดอัด

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การจัดบ้านเรือนให้สะอาด นอกจากทำให้ดูดีและมีสุขอนามัยแล้ว ยังเป็นการเปิดรับโชคดีด้วย การเงินที่เตรียมไว้ซื้อของชิ้นใหญ่ มีเกณฑ์ต้องเลื่อนออกไปอีกนาน การงานต้องทำทุกอย่างให้พอดี อย่ามากเกินงาม

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : เรื่องผัวเมียคนอื่นอย่างมากก็แค่คุยเป็นเพื่อน แต่อย่าไปยุ่งมากจะกลายเป็นเราเสียชื่อเสียงแทน การงานอาจไม่พอใจกับผลงานที่ได้และรู้สึกไม่สบายใจ การเงินไม่ค่อยพอใช้ มีเกณฑ์ต้องไปหยิบยืมคนอื่น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงานย่อมมีอุปสรรคบ้าง แต่อุปสรรคเหล่านั้นกลับเป็นข้อทดสอบ ผ่านได้ก็จะมีคำนิยมชมชอบ หนักเหนื่อยเสียเท่าไหร่ ขอให้คิดว่าเป็นการซื้อประสบการณ์ดีกว่า อย่าไปคิดโทษใครหรือน้อยใจในโชคชะตาตนเอง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การพูดจาต้องระมัดระวังคำพูดของตนเองไว้ก่อน เพราะมีเกณฑ์พูดไม่เข้าหูใคร จะมีเรื่องราวบาดหมางใจง่าย ๆ การงานต้องทำตัวเรียบร้อย สงบปากสงบคำไว้ เพราะยิ่งพูดก็เหมือนยิ่งผูกมัดตัวเอง มีแต่เสียหาย

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : รับฟังประสบการณ์ของคนอื่นบ้าง เพื่อเป็นแนวทางและเป็นแรงบันดาลใจให้ตนเอง การงานต้องมองต่างมุมบ้าง บางทีเหตุการณ์ที่เผชิญอยู่ อาจเป็นสิ่งทดสอบทดลองใจ การเงินเครียดเพราะรายได้ที่มีไม่พอกับรายจ่าย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 พฤษภาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 18 พฤษภาคม 2567 เวลา 09:53:14 1,378 อ่าน
TOP