x close

เช็กดวง 12 ราศี ปักษ์หลัง เดือนพฤษภาคม 2567 กับโหรรัตนโกสินทร์

          โหรรัตนโกสินทร์ เผยดวงรายปักษ์ วันที่ 15-31 พฤษภาคม 2567 ของคนทั้ง 12 ราศี สัญญาหน้าฝนนี้ ใครจะชุ่มฉ่ำหัวใจหรือใครจะร้องไห้ ตามมาดูกัน
ดูดวงเดือนพฤษภาคม

          เข้าสู่ครึ่งเดือนหลังพฤษภาคม ใครที่อยากอัปเดตดวงชะตาของตนเอง ไม่ต้องเดินทางไปดูดวงที่ไหนไกล เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมมีดวงรายปักษ์ 12 ราศี ซึ่ง โหรรัตนโกสินทร์ ได้มาทำนายดวงชะตาแม่น ๆ ในครึ่งเดือนหลัง ระหว่างช่วงวันที่ 15-31 พฤษภาคม 2567 ให้เหล่าสายมูได้อัปเดตกันแล้ว ใครจะดวงปังหรือต้องระวังเรื่องอะไรบ้าง ตามมาดูดวงกันเลย

ดูดวงปักษ์หลัง เดือนพฤษภาคม 2567

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ดูดวง ราศีเมษ

          ถนัดใช้เงินแก้ปัญหา เห็นใช้เงินเก่งนี่ไม่ได้รวยนะ “ไม่มีสติ” ไอ้เรามันก็เลือดนักสู้ซะด้วย อยากลุยใช้เงินแบบชีวิตสุดปัง แต่กระเป๋าสตางค์ห้ามไว้ บอกให้คิดถึงสิ้นเดือนบ้างก็ดี ชอบสะสมของเก่า อดีตใช้แบงก์พัน ปัจจุบันกำลังนับเหรียญสิบ หาเงินไป ใช้หนี้บัตรไป บันเทิงจริง ๆ
ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ดูดวง ราศีพฤษภ

          เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย เพราะถ้าหยุดเมื่อไหร่แก่ทันที เวลามีใครถามว่าทำไมพี่แก่จังคะ ให้ตอบว่าตอนที่พี่อายุเท่าน้อง พี่ไม่ตายค่ะ พี่เลยมีโอกาสได้แก่ ช่วงนี้ Hot มากนะ มีแต่คนมารุมรักหลงใหล ถ้าพรากผู้เยาว์มันติดคุก ให้ลองพรากผู้เฒ่าดูก่อนอาจติดใจ คนรวยทำอะไรก็ไม่น่าเกลียด ช่วงปลายเดือนเงินทองโชคลาภทะลักเข้ามาเหมือนพายุ กระเป๋าซ้าย กระเป๋าขวา ล้วงไปตรงไหนตุงไปหมด เป็นช่วงพีคของชีวิต อย่าให้โอกาสทองหลุดมือ สามล้อถูกหวย เศรษฐีใหม่ป้ายแดงแซงทุกลัคนา
ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ดูดวง ราศีมิถุน

          คำว่าช่างมันจะทำให้เราก้าวต่อไป คำว่าไม่เป็นไรจะทำให้เรามีความสุข ถ้าคิดได้โรคซึมเศร้าจะหายไป แต่อย่าให้โรคประสาทมาแทนที่ วุ่นวายกับเรื่องในครอบครัว ความรักเหมือนยาขม แรก ๆ ก็เป็นคู่รัก สักพักเริ่มเป็นคู่กรณี ประคับประคองกันไว้ก่อนนะ ไม่ใช่ความสัมพันธ์ แต่หมายถึงเงินในบัญชี
ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ดูดวง ราศีกรกฎ

          ช่วงนี้รักษาสุขภาพอยู่ ไม่ใช่แค่ทรงซ้อทรงเสี่ยแล้ว ทรง ๆ ทรุด ๆ  หุ่นเพรียวคือความหลัง หุ่นรถถังคือความจริง เวลาเรารวยแล้วจะอ้วนขึ้น มันจะหนักไปทุกส่วนโดยเฉพาะหัวชาวบ้าน อย่ากดดันตัวเอง ถ้าเสื้อผ้าคับแน่นก็ไปซื้อใหม่ ไม่ใช่มาลดของกินที่อร่อย ไร้สาระ คนชอบถามว่าไปฟิตเนสบ่อย ๆ แล้วได้อะไร ตอบเลยได้เห็นเทรนเนอร์หล่อ สบายใจ !!
ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ดูดวง ราศีสิงห์

          คำว่าสามีเป็นประธานหรือเป็นกรรม หลายคนบอกทำดีแทบตายทำไมไม่ได้ความรัก คำตอบก็คือเพราะความรักไม่ใช่รางวัลของการทำดี ท่องไว้ สามีไม่ใช่ปัจจัย 4 ไม่มีก็ไม่ตาย แต่ถ้ามีก็ขึ้นแท่นไว้ประดับบารมีแค่นั้น ขยันทำงานหาเงิน รวยแล้วจะเปย์สักกี่คนก็ได้ ไม่น่าเกลียด
ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ดูดวง ราศีกันย์

          ไม่มีหรอกชีวิตที่สวยหรู มีแต่ชีวิตที่ต้องต่อสู้และดิ้นรน ทั้งสามี ทั้งลูกหลานบริวาร แถมยังต้องทำงานอีก จะเอาเวลาที่ไหนไปลั้ลลา อย่าตัดสินใครว่าเจ้าชู้เพียงเพราะเขาชอบออกไปท่องเที่ยว ระยะทางไปหากิ๊กไม่ใช่ประเด็น ประเด็นคือแฟนไม่อนุญาตให้ไป จบข่าว
ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ดูดวง ราศีตุลย์

          ถ้ามีแฟนแล้วต้องร้องไห้บ่อยขนาดนั้น ควรถามตัวเองแล้วว่านั่นแฟนหรือหอมหัวใหญ่  รักใครแล้วเขาไม่รักอย่าร้องไห้ฟูมฟายดูไร้ค่า เอาเวลาไปแต่งหน้าแต่งตาแล้วรีบหาใหม่ สวยเลือกได้
ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ดูดวง ราศีพิจิก

          ช่วงนี้ Facebook มีปัญหา เลื่อนไปเลื่อนมามีแต่คนประกาศหาคู่ เป็นคนเสน่ห์แรงชีวิตก็วุ่นวายหน่อย มีแฟนแล้วก็ยังมีคนมาขายขนมจีบเยอะกว่าคนโสดอีก แต่เผอิญเป็นคนรักใครแล้วรักจริง ไม่เน้นเลิกรา ไม่เน้นเจ็บปวด แต่เน้นสวดอภิธรรม อันนี้แค่พึมพำเฉย ๆ
ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ดูดวง ราศีธนู

          ก่อนจะมีบุญมีวาสนา สงสัยว่าต้องไปเคลียร์กับเจ้ากรรมนายเวรก่อน หลอกหลอนเหลือเกิน เจ็บป่วย ทุกข์ใจ ทำงานก็ปวดหลัง เปิดกระเป๋าสตางค์ก็ปวดใจ ร้องไห้แป๊บ การที่เรารักใครสักคนแล้วต้องวิ่งตาม นั่นไม่เรียกว่าความรัก มันคือการออกกำลังกาย
ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ดูดวง ราศีมังกร

          สิ่งที่น่ากลัวที่สุดของมนุษย์คือความอิจฉา ไม่มีคนดีที่ไหนพูดถึงคนอื่นในแง่ลบตลอดเวลา การนุ่งขาวเข้าวัดเข้าวาก็ใช่ว่าจะเป็นคนดี เขาอาจไปหาเครื่องรางน้ำมันพรายมาดีดใส่ใครสักคนก็ได้ ชาวมังกรล้อมรอบด้วยคนหลอกลวง ระวังการตัดสินผิด ถูกชักชวนให้เสียเงิน อยากเปลี่ยนชีวิตควรค่อย ๆ คิดค่อย ๆ ทำ !!
ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ดูดวง ราศีกุมภ์

          บางครั้งเราก็ต้องยอมสละความสุขของตัวเองลงบ้าง อย่าลืมว่าในขณะที่เรากำลังใช้ชีวิต มีอีกคนที่กำลังแก่ลงเรื่อย ๆ คนกตัญญูรู้คุณมีแต่ความเจริญ ดูแลผู้ใหญ่ไปเถอะ อย่าบ่น อย่าท้อ ถ้าเหนื่อยนอนหลับคืนเดียวก็หาย แต่ถ้าจนนอนทั้งชาติก็ไม่หายจน หมดยุคสู้ชีวิตคนเดียวขมขื่นเสื่อผืนหมอนใบแล้ว เดี๋ยวนี้เศรษฐีใหม่เขารวยจากครอบครัวและอสังหาริมทรัพย์ทั้งนั้น !!
ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ดูดวง ราศีมีน

          ไม่ได้อยากมีที่พักใจ แค่อยากให้ธนาคารประกาศพักชำระหนี้ ช่วงนี้มีกิเลสตัณหาเยอะ อยากได้อยากมีไปหมดทุกสิ่ง ถ้าแฟนคนอื่นมันน่าดึงดูด ยมทูตก็แค่รูปปั้น เจอแต่เด็กหน้าตาดี คุกสำหรับพี่ก็แค่คุกกี้เท่านั้น เวลาทำบุญก็ควรตั้งใจอธิษฐานให้ดี ๆ ขอบุญกุศลที่ได้ทำร่วมกันมา หนุนนำให้เราสองคนได้ปีนต้นงิ้วต้นเดียวกัน สาธุ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กดวง 12 ราศี ปักษ์หลัง เดือนพฤษภาคม 2567 กับโหรรัตนโกสินทร์ อัปเดตล่าสุด 21 พฤษภาคม 2567 เวลา 23:26:58 8,453 อ่าน
TOP