x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 พฤษภาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ.2567 ตรงกับวันขึ้น ๙ ค่ำ เดือนหก(๖) ปีมะโรง ชีววาร(ช) วิสาขมาส ฉศก จ.ศ.1386 ค.ศ.2024 ม.ศ.1946 ร.ศ.243 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะมาฆะ ฤกษ์ล่างวันสิทธิโชค กาลโยควันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 10 ทลิทโทฤกษ์ ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้ามหัทธโนฤกษ์19.44น. * ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) การงานทั่วไปราบรื่นดี การใช้รถใช้ถนนไม่ควรประมาทดาวอังคารยังร่วมดาวมฤตยูในนวางศ์ จะเกิดเหตุได้อย่างฉับพลัน ระวังเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ หรือเรื่องการไว้วางใจอาจจะเสียทั้งเงินและเพื่อน

          ช่วงเวลาดี 09.09น.-10.20น./ 11.09น.-11.45น./ 12.39น.-13.20น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีแสด สีเหลือง สีน้ำตาล
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก, ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันมะโรงธาตุทอง ถูกกับปีระกา ปีชวด ปีวอก ขัดแย้งกับปีจอ ปีฉลู
          คนเกิดปีจอ ระวังจะทุกข์ใจเรื่องของญาติผู้ใหญ่ หรือจะเสียเครดิตได้
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจดีงามยึดมั่นอยู่ในกรอบศีลธรรม จะพบกับความสุขในภายภาคหน้า

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องสงบปากสงบคำให้มาก ยิ่งพูดก็ยิ่งผูกมัดตัวเอง การงานอาจเพิ่มความรัดกุม ด้วยการตรวจสอบให้มากขึ้น เพราะอาจมีเกณฑ์ผิดพลาดจากเรื่องเพียงเล็กน้อย การเงินไม่ควรอวดมั่งอวดมี ภัยจะมาถึงตัวได้

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ทั้งต่อหน้าและลับหลังคนรัก ต้องทำตัวดีเข้าไว้ก่อน ไม่อย่างนั้นเขาจะไปจับเรื่องนอกลู่นอกทางได้ทีหลัง การงานมีงานมากเกินกำลัง เพราะสิ่งที่ทำอยู่ไม่เพียงพอ ที่จะทำให้งานสำเร็จได้ ต้องพึ่งพาคนอื่น

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะสื่อสารกับใครก็ต้องเรียงร้อยถ้อยคำสักนิดก่อนพูด อย่าไปพูดแบบไม่ได้ไตร่ตรองคำพูดของคุณจะไปทำร้ายคนอื่น การงานต้องเอาความสามารถของคนสองคนมาเทียบเคียงกัน เพื่อให้เห็นข้อเด่นอย่างชัดเจน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ธุรกิจ ผับ บาร์ เธค หรืองานที่เกี่ยวเนื่องกัน จะมีกำไรและรายได้ดี การงานมีเกณฑ์จะมีปัญหา ความรักต้องมองตัวอย่างของคนที่เขามีประสบการณ์ไว้บ้าง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อาจเจอเรื่องที่ไม่เข้าตาเท่าไหร่ เราเองกลับรู้สึกอารมณ์ไม่ดีเมื่อพบเจอสิ่งเหล่านั้น การงานต้องเพียรมากขึ้นอย่าคิดว่าทำได้ทันเวลาแน่ เพราะสภาพแวดล้อมเราควบคุมไม่ได้ การเงินจะเสียค่าโง่ตัวเอง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อาจมีการตัดสินใจรวดเร็ว แต่ไม่ต้องกลัวคุณมีข้อมูลพร้อมเต็มมืออยู่แล้ว การเงินหากเตรียมกำลังลงทุนอยู่ สามารถเทหน้าตักได้เต็มที่ ผลที่ได้รับค่อนข้างดี การงานจะได้คนรู้ใจมาช่วยในการงาน จนประสบความสำเร็จ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : มิตรสหายจะนำเรื่องราวอึดอัดใจมาให้ หากไปซื้อบ้านหรือที่ดิน ควรตรวจสอบว่ามีปัญหาหรือไม่ เพราะมีเกณฑ์ได้ของที่มีปัญหาจนอึดอัดใจ การงานต้องหาคนที่มีความชำนาญมาช่วยให้สำเร็จ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 พฤษภาคม 2567 โพสต์เมื่อ 16 พฤษภาคม 2567 เวลา 09:27:49 2,332 อ่าน
TOP