x close

ดาวอาทิตย์อุจจาภิมุข บังเกิดโชคใหญ่ ดวงคน 12 ราศีจะเป็นยังไง เช็กเลย

          ดาวอาทิตย์ย้ายเข้าสู่ตำแหน่งอุจจาภิมุข บังเกิดโชคใหญ่ให้คนทั้ง 12 ราศี ดวงแต่ละคนจะเป็นยังไงบ้าง ตามมาดูดวงกับ โหรชี้ชัด กันเลย
ดาวอาทิตย์ย้าย ดูดวง

        ใครที่กำลังรอให้ดวงเปิด มีโชคลาภเข้าหา ช่วงนี้อาจจะถึงเวลาของเราแล้วก็ได้ เพราะช่วงนี้ดาวอาทิตย์กำลังย้ายเข้าสู่ตำแหน่งอุจจาภิมุข แถมข้ามเรือนมาพบพระพฤหัสบดีทิศาอาจารย์ อาจทำให้คนทั้ง 12 ราศีเกิดโชคใหญ่ ส่วนจะเป็นเรื่องอะไรบ้าง กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงกับ โหรชี้ชัด เช็กกันเลยว่าดาวย้ายครั้งนี้ ราศีของเราจะแฮปปี้ไหม

สุริยยาตราพบครูเป็นคู่คง เกิดโชคใหญ่ในชะตาดังประสงค์ อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด

          ตำแหน่งดาวมาตรฐาน “อุจจาภิมุข” อธิบายโดยย่อก็เสมือนนายพลผู้อยู่ในตำแหน่ง มีอำนาจ เกษียณอายุราชการ คล้ายจะหมดสิ้นวาสนาบารมี แต่แท้จริงก็ยังมีคนรักเคารพและยำเกรงอยู่มาก ยังสามารถฝากฝัง สร้างบุญคุณ สนับสนุนคนรุ่นหลังให้เจริญก้าวหน้าเพื่อมาต่อยอดเสริมบารมีได้อยู่
          ดาวอาทิตย์อุจจาภิมุขจึงเป็นดาวแห่งผู้มากบารมี เปี่ยมประสบการณ์ รอบรู้หลากหลาย มีทรัพย์สมบัติมาก ช่องทางรับโชคลาภรายได้หลายช่องทาง และมีเพื่อนฝูงบริวารคอนเน็กชั่นที่ดี บลัฟพลังให้ “ดาวพระศุกร์” เจ้าเรือนคู่สมพลภิมุขอาศัย รัศมีดาราสุกสกาวสว่างไสวฟื้นแรงคืนกำลัง
          คำกลอนโหราศาสตร์ได้กล่าวไว้ว่า “พระสุริยาต้องครูเป็นคู่คง บังเกิดโชคใหญ่ในชะตาตามประสงค์” พระอาทิตย์อุจจาภิมุขข้ามเรือนมาพบพระพฤหัสบดีทิศาอาจารย์ จึงเป็นกาลวาระสนองโชคใหญ่ จัดเป็นกลุ่มลัคนาราศีที่มีแนวทางจะได้รับผลจากดวงดาวไปในทิศทางทำนองคล้องกัน ได้ดังนี้
ดาวอาทิตย์ย้าย ดูดวง

กลุ่มที่ 1 ราศีพฤษภ ราศีพิจิก ราศีสิงห์ ราศีกุมภ์

          เป็นจังหวะดวงดี มีมงคลแก่ตนมากยิ่งนัก 1 เดือนนับจากนี้ให้มุ่งสร้างผลงานให้เห็นเป็นประจักษ์ ผู้หลักผู้ใหญ่ให้ความเมตตาสนับสนุนส่งเสริม อาจมีตำแหน่งงานว่างลงกะทันหันให้เราได้เสียบแทนแบบปุบปับ สามารถสร้างความมั่นคงเป็นหลักเป็นฐาน มีรายได้เพิ่มสนองต่อการงานที่ก้าวหน้า ปัญหาหลายสิ่งอย่างถูกปัดเป่าออกไป คนที่ติดขัดลังเลเรื่องซื้อบ้าน ซื้อรถ ก็จะมีโอกาสสมปรารถนาแบบฉับพลัน คนโสดก็จะมีผู้ใหญ่เปิดทางชักพามาให้ได้สานสัมพันธ์ สุขภาพโดยรวมแข็งแรงดี อาจมีไมเกรน ความดันสูงรบกวนบ้าง เนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่ต้องใช้สมองทำงานค่อนข้างตึง
ดาวอาทิตย์ย้าย ดูดวง

กลุ่มที่ 2 ราศีกรกฎ ราศีกันย์ ราศีมังกร ราศีมีน

          บังเกิดดวงชะตาดีเด่นส่งเสริมกัน เกิดจากความตั้งใจจริงที่พร้อมแลกด้วยหยาดเหงื่อ แรงกาย และบุญกุศลที่เพียรสร้าง ผู้ใหญ่อาจไม่ได้ช่วยเหลือโดยตรง แต่ท่านจะชี้ทางให้ก้าวเดินว่าควรไปเข้าประตูไหน ต้องผ่านใคร ใช้เส้นทางใด หลังจากนั้นก็สุดแท้แต่ความมุ่งมั่นตั้งใจของตัวเอง ช่องทางรับโชคลาภสว่างไสว เปิดทางรวยรับเงินก้อนโตให้อิ่มหนำ ทั้งโชคลาภที่เกิดจากความเพียรพยายาม และลาภลอยที่สนองอานิสงส์ตามบุญที่สร้างไว้ตลอดมา เป็นจังหวะพร้อมรับความสมหวังและร่ำรวย
ดาวอาทิตย์ย้าย ดูดวง

กลุ่มที่ 3 ราศีเมษ ราศีมิถุน ราศีตุลย์ ราศีธนู

         กลุ่มนี้จะมีเหตุทับซ้อนในความเป็นไปนิดหน่อย คู่ดาวมงคลนี้อาจมิได้ส่งผลในทางหลักหรือทางรองดังเช่น 2 กลุ่มที่กล่าวมาข้างต้น ประตูรับโชคลาภความสำเร็จไม่ได้เกิดกับเราด้วยความตั้งใจที่จะให้เกิด คนกลุ่มนี้จึงควรสงวนท่าทีให้สงบ ย้ำว่ายังไงก็ควรเงียบและสงบไว้ ถ้าไม่อยากให้กลายเป็นรับทุกขลาภเข้ามาแทรกแทน วางตัวเป็นผู้ตามที่ดี งดเว้นความขัดแย้งกับใครต่อใคร ถ้าจะคว้าโชคเองก็ให้เงียบ ๆ แล้วโชคลาภรายได้จะมาแบบกินรวบ กินเรียบ กินเต็ม แถมอาจพ่วงรับโชคกับคนอื่นได้ด้วย
ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรชี้ชัด
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดาวอาทิตย์อุจจาภิมุข บังเกิดโชคใหญ่ ดวงคน 12 ราศีจะเป็นยังไง เช็กเลย อัปเดตล่าสุด 15 พฤษภาคม 2567 เวลา 14:44:07 8,781 อ่าน
TOP