x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 พฤษภาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันขึ้น 8 ค่ำ เดือน 6 ปีมะโรง วุธวาร (ว) วิสาขมาส ฉศก จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ม.ศ. 1946 ร.ศ. 243 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอาศเลษา ฤกษ์ล่าง วันทินสูร กาลทิน ลอย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 9 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 16.55 น. *ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ วันนี้เหมาะกับการแสวงหาโอกาสทางธุรกิจ เปิดกิจการใหม่ รับพนักงานใหม่ ชวนคนมาร่วมธุรกิจ

          ช่วงเวลาดี 07.29-08.40 น. / 09.09-10.25 น. / 11.09-11.50 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแสด สีครีม สีเหลือง สีเขียว
          สีอับโชค สีชมพู สีม่วง
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
          วันเถาะธาตุดิน ถูกโฉลกกับปีจอ ปีมะแม ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย
          คนเกิดปีระกา ธุรกิจแปรปรวนผันผวน ความรักความสัมพันธ์ผิดใจแตกร้าวกันได้ง่าย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความวุ่นวายมากวนใจคุณถึงเรือนชาน แต่จะทำอย่างไรได้เมื่อมาถึงหน้าบ้านก็ต้องตามแก้กันให้ดีขึ้น การงาน ที่เคยทำไว้เป็นระบบระเบียบดีแล้วจะมีคนทำให้แย่ลงไป ต้องกลับมาสะสางกันใหม่ให้เข้าที่เข้าทางก่อนจะแย่

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน ต้องมีลดราวาศอกบ้าง พยายามหาจุดกึ่งกลางและคุยประนีประนอมรอมชอมกัน อย่าเอาอารมณ์และความหัวดื้อมาใช้ การเงิน มีเกณฑ์ได้ใช้ก้อนใหญ่เพื่อพัฒนาปรับปรุงตนเอง หรือต้องไปเรียนเพิ่มพูนความรู้

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ถ้าคุณยังโสด คุณมีโอกาสจะพบรักต่างวัย และคนคนนั้นจะมีฐานะทางสังคมที่ดีกว่า ส่วนคนที่มีคู่รักแล้ว ช่วงนี้มุ่งเน้นเรื่องการสร้างฐานะที่มั่นคง คุณยังมีความรักเข้าใจกันเหมือนเดิม

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : การทำบุญสวดมนต์ไหว้พระตามหลักศาสนาเป็นการเสริมดวง เสริมพลังให้พบพานแต่เรื่องโชคดี การเงิน มีเกณฑ์ได้โชคก้อนใหญ่ แต่ต้องเจอกับอุปสรรคมาก โดยเฉพาะบรรดาญาติสนิทมิตรสหายรอบตัว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ญาติพี่น้องนำความภูมิใจมาให้คุณมากมาย จนไปโม้กับใครต่อใครได้เต็มปาก อาหารหูอาหารตาเต็มไปหมด ทำให้จิตใจที่ห่อเหี่ยวกลับมีชีวิตชีวาขึ้นอีก ความรัก คงไม่ต้องรอและไม่ต้องทนกันทุกอย่าง จะถึงจุดตัดสินใจ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน หากช้าก็ต้องเป็นรองเขาอยู่ร่ำไป ต้องขยันและเพิ่มความมุ่งมั่นเข้าไปให้มากขึ้น แล้วจะชนะคู่แข่งที่มีอยู่ในวันนี้ได้ทั้งหมด การเงิน อาจต้องควักกระเป๋าส่วนตัวเพื่อซื้อของจำเป็นที่ทำให้งานของคุณดำเนินไปได้รวดเร็ว

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เหตุการณ์หลายอย่างก็เปลี่ยนแปลงไปตามเวลา ถ้ารู้สึกโกรธใครมากรอให้เวลาผ่านไปสักระยะแล้วจะดีขึ้น การงาน อย่าไปคิดเคียดแค้นใคร เวรกรรมมีจริง ยิ่งทำเรามากเขาก็ได้ผลมาก การเงิน จะได้รับแบบไม่คาดฝัน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 พฤษภาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 15 พฤษภาคม 2567 เวลา 09:50:51 1,825 อ่าน
TOP