x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 พฤษภาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันขึ้น 6 ค่ำ เดือน 6 ปีมะโรง จันทรวาร (จ) วิสาขมาส ฉศก จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ม.ศ. 1946 ร.ศ. 243 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุนรวสุ ฤกษ์ล่าง วันทรทึก อัคนิโรธ โลกาวินาศ กาลโชค กาลทิน ดิถีมหาสูญ กทิงวัน ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 7 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 12.54 น. *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ อย่าได้ริลองทำอะไรโดยขาดหลักการ ธุรกิจเกิดความผันผวนได้ตลอดเวลา

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเขียว สีน้ำตาล
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก ทิศใต้

          วันฉลูธาตุไฟ ถูกโฉลกกับปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
          คนเกิดปีมะแม อย่าเอาไม้ซีกไปงัดไม้ซุง พึงรู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจละเอียดอ่อน ชอบศึกษาหาความรู้ ภายหน้าจะมีชื่อเสียง เป็นประโยชน์ต่อสังคม

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความน่าเบื่อและความซ้ำซากจำเจทำให้ความคิดไม่เกิดขึ้น อาจต้องลองท่องเที่ยวไปหาประสบการณ์ใหม่ให้กับชีวิตบ้าง ระยะนี้เตรียมงานชิ้นใหม่และเป็นงานที่สำคัญ สุขภาพก็ระวังเกี่ยวกับเรื่องของท้องไส้

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การซื้อของต้องรีบตัดสินใจ ไม่ใช่ละล้าละลังอยู่จนคนอื่นปาดหน้าเค้กไปอย่างน่าเสียดาย วันนี้ความวัวไม่ทันหาย ความควายเข้ามาแทรก ต้องแก้กันตามเนื้อผ้าก่อน การเงิน มีเรื่องเดือดร้อนที่คนอื่นนำมาให้ ต้องทำใจ

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน อาจมีเรื่องให้ต้องคิดหนัก แต่จะเป็นอย่างไรแล้วก็ต้องยึดถือความถูกต้องและคุณธรรมไว้ก่อน การเงิน ควรพิจารณาให้รอบด้าน หรือใครชักชวนให้ไปทำงานอื่นที่ได้ผลประโยชน์ควรคิดให้รอบคอบ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะไปหวังพึ่งพาใครได้ก็ต้องเอาตัวเองเป็นที่ตั้งไว้ก่อน คนอื่นเขาก็แค่หาผลประโยชน์จากตัวเราไม่ได้จริงใจไปมากกว่านั้น การงาน อาจโดนเปรียบเทียบจนรู้สึกเดือดเนื้อร้อนใจ แต่ให้มองเป็นเรื่องที่ดีที่ทำให้เราปรับตัวได้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : สุขภาพจะเริ่มมีปัญหา โรคที่เกี่ยวข้องกับเลือดลมจะแสดงอาการ พบหมอเพื่อรักษาดีกว่ารอให้เรื้อรัง การงาน ต้องระมัดระวังความเผอเรอทำเรื่องให้คนอื่นต้องตามมาช่วยเหลืออีก การเงิน มีโชคลาภเข้ามา

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : แม้เราจะรีบร้อนไปเสียทุกอย่าง แต่ก็อย่าทำให้คนรอบตัวรู้สึกอึดอัดตามไปด้วย การงาน อาจต้องสำรวจความพร้อมทุกเรื่องเพื่อไม่ให้พลาดในงานที่สำคัญ การเงิน เหน็ดเหนื่อยมาก มีแต่คนรอเงินจากคุณทั้งนั้น

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หัวใจต้องเตรียมใจไว้บ้าง ความรัก อาจเลิกรา หรือต้องห่างกันไปสักระยะหนึ่ง การเดินทาง เป็นไปเพื่อลืมเรื่องราวเก่า ๆ การงาน อาจทำได้ไม่เต็มที่นัก ต้องฝืนใจทำ แม้ไม่ได้ชอบในสิ่งนั้นเลย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 พฤษภาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 13 พฤษภาคม 2567 เวลา 10:44:07 1,757 อ่าน
TOP