x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 13-19 พฤษภาคม 2567

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands จะมีรากฐานที่มั่นคง มีครอบครัวและเพื่อนฝูงดี ๆ หากมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายใด ๆ ในระหว่าง จะเพื่อสิ่งที่ดีกว่าในอนาคต

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords อาจมีความไม่มั่นใจ มีความโกรธ ความหวั่นไหว แต่แสดงออกมาอย่างกร้าวกระด้างแปลก ๆ มักกระทบกระทั่งกันอยู่ตลอดเวลา เป็นเวลาของการปะทะกันบ่อย

           สถานการณ์การเงิน Eight of Swords บางเรื่องไม่ได้เป็นคนก่อก็ต้องไปชดใช้หรือแก้ปัญหา เช่นว่าปัญหาการเงินของคนใกล้ตัว ต้องอดทน รอจังหวะ ให้สถานการณ์คลี่คลายไปทีละนิด

           ธุรกิจ การงาน Five of Swords จะมีเหตุให้ต้องได้พักชั่วคราว การทำงานเป็นทีมค่อนข้างมีปัญหา บางเวลาอาจต้องชะลอการตัดสินใจ สถานการณ์ค่อนข้างน่าเหนื่อย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands (กลับหัว) ยังต้องเจอคนที่จัดการไม่ดี ไม่มีประสิทธิภาพจริง ต้องเหนื่อยกับการจ้ำจี้จ้ำไชคนอื่น ปัญหามาเรื่อย ๆ ไม่รู้จบ

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords บางเวลาคนที่เข้ามาเกี่ยวข้องอาจเป็นคนที่คุณไม่ค่อยชอบเขาเท่าไหร่ แต่เขาจะให้บทเรียนบางอย่าง หรือทำให้ได้เรียนรู้วิธีจัดการต่าง ๆ อย่างมีประสิทธิภาพขึ้น ลองรับฟังไว้

 ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit ได้เข้าโหมดแสวงหาคำตอบของชีวิต มีสิ่งให้ค้นหาและค้นพบ ไพ่ใบนี้มักเกี่ยวข้องกับการค้นหาอะไรบางอย่าง โดยเฉพาะในจิตใจตัวเอง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands จะช่วยหนุนส่งกันเป็นอย่างดี ได้รับสิ่งดี ๆ จากสายสัมพันธ์ ส่วนถ้าโสดจะมีโอกาสพบปะผู้คนหลากหลาย บางคนในนั้นมีโอกาสพัฒนามาเป็นคนรู้ใจ

           สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles จะได้เงินพิเศษเข้ามา เป็นช่วงความคิดสร้างสรรค์ให้โชค ไม่ถือว่าลำบากอะไร เพียงแต่อยากได้อะไรแพง ๆ ต้องใช้เงินก้อนใหญ่ ยังต้องชั่งใจไว้ก่อน

           ธุรกิจ การงาน The Moon จะจิตตกเป็นพัก ๆ มีเรื่องให้ไม่ค่อยสบายใจ ปัญหาจากเพื่อนร่วมงานหรือคนที่ประสานติดต่อกันอยู่ มีความรู้สึกแง่ลบต่อกัน บรรยากาศจะพาให้ใจขุ่นมัว

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ระวังการปกป้องตัวเองจนกลายเป็นปัญหาใหญ่กว่าเดิม การให้หรือรับข้อมูลต่าง ๆ ผิดพลาดคลาดเคลื่อน ฟังอะไรก็ให้หูไว้หู

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands จะเข้ากันได้ดีกับคนที่อยู่ในตำแหน่งสูงกว่าหรือเท่ากัน ส่วนการร่วมงานกับลูกจ้างลูกน้อง คนที่อยู่ตำแหน่งต่ำกว่า จะมีปัญหาไม่น้อย บางเรื่องจึงอาจต้องใช้หัวใจรับฟัง
  
 ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword ต้องเข้มแข็งหนักแน่นมั่นคง เพราะมักพบคู่ต่อสู้ที่กร้าวแกร่งพอกัน สำคัญที่การยึดมั่นต่อเป้าหมาย การตัดสินใจให้ชัดเจนในทุก ๆ เรื่อง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups จะให้อยู่กันราบรื่นต้องมีวุฒิภาวะมากขึ้น ไม่เอาแต่อารมณ์ ส่วนคนโสดนั้นใจยังไม่นิ่งเท่าไหร่ คนที่เข้ามาในชีวิตก็ไม่ค่อยจะแน่ใจคุณเหมือนกัน

           สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles เกี่ยวข้องกับการเงินของครอบครัว ทรัพย์สินมรดก มีเกณฑ์ได้รับผลประโยชน์หรือมีคนเข้ามาแนะช่องทางเด่น ๆ หากมีการซื้อ-ขายทรัพย์อสังหาฯ จะได้ประโยชน์ดี

           ธุรกิจ การงาน Eight of Wands จะได้ดอกผลจากสิ่งที่ทำเอาไว้ การทำมาค้าขายสินค้าต่าง ๆ จะรุ่งเรืองก้าวหน้า ยิ่งถ้าเป็นงานผลิตเองจะเฮงพิเศษ ต่อให้สถานการณ์รอบตัวไม่ดีก็จะได้รับลาภผล

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Magician (กลับหัว) ควรระวังความสัมพันธ์กับคนที่ฉลาดและเล่นกลเป็น หรือมิจฉาชีพใกล้ตัว บางครั้งอาจตกเป็นเหยื่ออย่างคาดไม่ถึง

           คำแนะนำพิเศษ Five of Swords เมื่อไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบ บางทีก็ต้องยอมถอยบ้าง ดำเนินชีวิตไปให้ดีที่สุดเท่าที่ทำได้ในตอนนี้ อะไรที่ฝืนกระแสไม่ได้ก็อย่าเพิ่งใช้พลังงานให้สิ้นเปลืองเปล่า ๆ

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles ถ้าคับขันจริงจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ เช่น ตกงาน ก็จะมีคนหยิบยื่นงานพิเศษให้ และยังหมายถึงเครดิตที่ดีจากอดีต จะมีคนมองเห็นคุณค่าของสิ่งที่เคยทำมา

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Pentacles ได้คู่ที่พึ่งพาอาศัยกันได้ เดือดร้อนลำบากก็เอ่ยปากบอกกันได้ตามตรง แต่ถ้าเป็นคนโสดน่าจะมองหาคนที่คุณสมบัติเป็นหลัก ไม่ได้ต้องการรักที่หวือหวา

           สถานการณ์การเงิน King of Pentacles โอกาสครั้งสำคัญทางการเงิน มีรายได้ก้อนใหญ่เข้ามา หรือถ้ากำลังดีลเรื่องเงินกับใครจะได้จังหวะที่ดี การเจรจาต่อรองจะสำเร็จราบรื่น

           ธุรกิจ การงาน Three of Cups โอกาสของงานพิเศษ งานแห่งความรัก ความพึงพอใจ รวมได้ถึงงานอดิเรกที่ทำให้มีความสุข มักมีความหวังกับอนาคตข้างหน้า ทำงานสบาย ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man ระวังสิ่งที่มองไม่เห็น โรคภัยไข้เจ็บที่กำเริบจากข้างใน อาจจะมีปัญหาสุขภาพเรื้อรัง ปวดหัว ปวดท้อง เตือนเรื่องความกังวลที่ทำให้กรดไหลย้อนด้วย

           คำแนะนำพิเศษ Six of Swords เรื่องบางเรื่องต้องปล่อยให้มันเป็นไป เร่งรัดไปก็ไม่ได้ผล สิ่งสำคัญอยู่ที่การทำใจให้สงบลง รอจังหวะที่ดีกว่า หยุดการเซ้าซี้ที่ไม่เกิดประโยชน์

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands ความไม่สอดคล้องของทีมงาน การทะเลาะเบาะแว้ง ต้องอยู่กับคนที่ทัศนคติไม่ตรงกัน ความคิดเห็นของคนบางคนทำให้รู้สึกตลอดว่า “อิหยังวะ”

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups ยังต้องอยู่กับการรอคอยเงียบ ๆ แม้ใกล้ตัวก็เหมือนไกลใจ เป็นห้วงอารมณ์ที่อ่อนไหว หรือคนข้าง ๆ ยังไม่ตอบโจทย์จริงทุกอย่าง

           สถานการณ์การเงิน Ten of Cups มีปัญหาอย่างไรจะได้รับความช่วยเหลือ มีครอบครัวซัพพอร์ต บ้างมีพื้นฐานที่มั่นคง มีเงินเก็บเงินออม การลงทุนต่าง ๆ หวังผลได้

           ธุรกิจ การงาน Nine of Cups (กลับหัว) ระวังปัญหาที่มากับความสัมพันธ์พิเศษ ความสัมพันธ์ลับ จะเป็นของตัวเองหรือเพื่อนร่วมงานก็ได้ ทำให้สถานการณ์อึดอัด ทำงานยากขึ้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords มีเรื่องให้วิตกกังวลคิดมาก มีความวุ่นวายใจที่ไร้เหตุผล ปัญหามาจากจิตใต้สำนึกที่ไม่แจ่มใส อาจได้ทะเลาะกับแม่

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords ชีวิตคนเรามีขึ้นมีลง ยามมีปัญหาหนัก ๆ ทับถม สิ่งสำคัญคือการอย่าจมอยู่กับอารมณ์นานนัก พยายามลุกขึ้น รักษาบาดแผลให้ได้เพื่อไปต่อ คุณจะไปต่อได้จริง ๆ

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World โลกบางใบอาจซ่อนอยู่ในจักรวาลเล็ก ๆ ใกล้ตัว อยู่ในตัวคนบางคน หรือมาจากงานอดิเรกบางอย่าง อย่าลืมรักษาโลกใบนั้นไว้ คุณมีกุญแจในมือ จะเข้าไปเมื่อไหร่ก็ได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups (กลับหัว) มีเหตุให้หึงหวงกันหรือหวั่นระแวงแคลงใจ มีเรื่องไม่พอใจกันอยู่เงียบ ๆ ส่วนถ้าโสดอาจได้เจอคนที่มีพันธะ แน่ใจไหมว่าจะรับได้จริง

           สถานการณ์การเงิน Six of Cups จะได้เงินจากการขายของเก่า หรือมีโชคได้ของขวัญของฝาก บ้างได้ของมีมูลค่ามาจากความสัมพันธ์ ไม่ได้เป็นแค่ตัวเงินเท่านั้น เป็นราคาของมิตรภาพ

           ธุรกิจ การงาน Nine of Wands เมื่อเวลาของการเปลี่ยนแปลงมาถึง ลองเปิดตัวเองกับสิ่งใหม่ ๆ ลดความกังวลแหนหวงลงไป เปิดโอกาสให้คนอื่นได้แบ่งเบาภาระบ้าง เส้นทางของคุณอาจราบรื่นขึ้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man อาจยังพบเรื่องทุกข์ใจเจ็บปวด ต้องพยายามอย่างหนักที่จะอยู่อย่างมีความสุข แต่ถามตัวเองสักหน่อยไหมว่าคุณอุทิศชีวิตเพื่อใคร เสียสละเกินไปหรือเปล่า

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups สิ่งที่ดูสวยงามเกินไปอาจให้ความหวังที่ไม่อยู่บนพื้นฐานความจริง พิจารณาให้ดีอะไรที่เป็นของจริงหรือภาพลวงตา ใช้วิจารณญาณเพื่อว่าจะได้ไหวตัวทัน

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Wands จะมีคนช่วยเหลือเกื้อกูล ปัญหาใด ๆ จะได้รับการปัดเป่าแก้ไข ได้การร่วมแรงร่วมใจ มีคู่คิดมิตรแท้ ต่อให้เดือดร้อนอย่างไรจะได้กำลังใจเสมอ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Wands ชีวิตมีขั้นตอนของมัน บางครั้งก็อาจจะต้องฟาดฟันกันเองบ้าง เพียงแต่ถ้ามีปัญหาให้รีบเคลียร์ แล้วประสบการณ์เหล่านั้นจะทำให้คุณปรับจูนหากันลงตัว

           สถานการณ์การเงิน Strength (กลับหัว) ต้องควบคุมค่าใช้จ่ายหน่อย มักมีภาระหนี้สินเดิมค้างคา หรือจะได้เงินมาก็ต้องทำงานให้เสร็จลุล่วงเสียก่อน ส่วนถ้าอยากได้อะไรราคาแรง ๆ นับเงินในบัญชีก่อน

           ธุรกิจ การงาน Queen of Swords จะได้ใช้แรงกายแรงใจอย่างเต็มที่ในการควบคุมสิ่งต่าง ๆ ต้องรบรากับคนที่สร้างปัญหาอยู่ตลอด แต่จะมีพลังมากกว่าที่ใคร ๆ คิด คนสู่ขิตคือศัตรู

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower ระวังเหตุไม่คาดฝัน สถานการณ์ที่แจ็กพอตเสียหาย ระวังไปถึงเรื่องภัยพิบัติทางธรรมชาติด้วย

           คำแนะนำพิเศษ Four of Swords พักผ่อนหน่อยดีไหม คุณอาจมีปัญหาสุขภาพแบบไม่รู้ตัวก็ได้ การฟื้นฟูกายใจจะมีความสำคัญ ทบทวนกับชีวิตตัวเองสักระยะ อะไรที่ไม่ไหวไม่ต้องฝืนแล้ว

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands จะมีทิศทางที่ดีในหลายเรื่อง ได้พบปะผู้คนแวดวงใหม่ ๆ สามารถขยายงานต่อยอดไปจากของเดิม หากติดขัดเรื่องใดจะได้เพื่อนฝูงมาช่วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Pentacles ปัญหาเก่าซ้ำซาก ไม่ใช่เรื่องใหญ่ เพียงจุกจิกน่ารำคาญใจ ว่าแต่ปัญหาอยู่ที่ใครกันแน่ล่ะ ? ส่วนคนโสดมักติดอยู่ในสถานภาพคนคุย คิดจะลุยก็มีเรื่องต้องชะลอตัว

           สถานการณ์การเงิน Ace of Wands ได้ซื้อหาเครื่องไม้เครื่องมือใหม่ หรือใช้กับการลงทุนทำกิจกรรมต่าง ๆ เบื้องต้น หรือถ้ามีการเริ่มธุรกิจการงานใดในช่วงนี้จะมีตัวเลขดี ๆ เข้ามา

           ธุรกิจ การงาน King of Wands (กลับหัว) การดีลงานกับคนที่ไม่เก่งจริง เหมือนจะจัดการอะไร ๆ ได้ แต่กลับสร้างปัญหาให้ตลอด คุยงานก็ยากเพราะเขามักมีอีโก้สูง ต้องยุ่งกับปัญหาคนมากกว่าปัญหาจริง ๆ ในงาน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands ระวังจะรับงานเกินกำลัง หรือมีโอกาสต่าง ๆ เข้ามาพร้อมกัน แต่ไม่สามารถแบ่งเวลาได้ กระทบไปที่การเสียเครดิต ทำงานล่าช้า ถูกทวงถาม

           คำแนะนำพิเศษ Three of Swords การทะเลาะเบาะแว้งที่ไม่ควรเกิด การตัดสินกันด้วยอารมณ์ สำคัญที่สุดคือการรักษาความสงบในใจ หัวร้อนมากไปจะยิ่งนำไปสู่สงคราม

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands กิจกรรมใหม่ ๆ การใช้ความคิดสร้างสรรค์ การเริ่มต้นสิ่งใดในช่วงเวลานี้ จะเป็นบันไดก้าวแรกที่พาไปสู่ก้าวต่อ ๆ ไป และจะได้ไต่อันดับสูงไปอีกเรื่อย ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles ระวังเรื่องความยึดมั่นถือมั่น ความหึงหวง อาจเป็นตัวบั่นทอนความสัมพันธ์มากกว่า ส่วนคนโสด ถ้ายังไม่เปิดใจจริง ๆ จะคุยกับเขาทุกวันทำไม

           สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles (กลับหัว) จะซื้ออะไรหนัก ๆ ยังต้องยับยั้งชั่งใจหน่อย แม้จะมีทุนมากกว่าคนอื่น แต่เศรษฐกิจยังไม่น่าไว้วางใจ ต้องเผื่อใจสำหรับช่วงเงินสดขาดมือ

           ธุรกิจ การงาน Nine of Swords สถานการณ์ที่พูดไม่ออกบอกไม่ถูก ต้องแบกปัญหาบางอย่างเอาไว้ มีเรื่องไม่ลงตัวกับเพื่อนร่วมงาน แต่จะว่าไปการพยายามเก็บความรู้สึกไว้ก็ไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้นมา

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups (กลับหัว) ปัญหาที่มากับครอบครัวเครือญาติ หรือการมักจะรู้สึกว่าต่อให้แวดล้อมด้วยผู้คนมากมายก็ไม่มีใครเติมเต็มใจได้จริง ๆ

           คำแนะนำพิเศษ The Moon (กลับหัว) พยายามพาตัวเองออกจากมุมหม่นมัว ถ้ามีช่วงจิตใจไม่ค่อยแจ่มใส ยิ่งฝังจมอยู่ในอารมณ์ยิ่งทำให้โลกดูเลวร้าย หาอะไรอร่อย ๆ กิน ดูหนัง ฟังเพลง ออกไปสู่แสงแดดสักหน่อยดีไหม

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant (กลับหัว) กฎระเบียบหรือประเพณีเก่าแก่บางอย่างจะทำให้อึดอัด ยังต้องได้ดีลกับคนคอนเซอร์เวทีฟมาก ๆ บางครั้งต้องฟังคนอบรมสั่งสอนจนเบื่อหน่าย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords การพูดจาแย่ ๆ ใส่กันมักพาไปสู่จุดวิกฤตยิ่งกว่าเดิม อาจต้องพยายามเคลียร์ให้ตรงจุด หยุดความเข้าใจคลาดเคลื่อน สื่อสารกันอย่างชัดเจนจะดีกว่า

           สถานการณ์การเงิน Page of Wands เงินสัมพันธ์กับงาน และถ้าเรียนรู้เรื่องการจัดการให้ดีขึ้นทุกอย่างจะไปได้ดี สำหรับคนที่มีกิจการของตัวเอง คนอายุน้อยกว่าจะให้โชค ลูกน้องลูกจ้างคือพลังของความสำเร็จ

           ธุรกิจ การงาน The Star จะมีโอกาสได้ทำงานกับคนที่สอดคล้องกัน หรือได้เข้าร่วมในงานสร้างสรรค์ งานกิจกรรมเพื่อสังคม ได้รับชื่อเสียงรางวัล เรื่องที่ติดขัดจะได้รับการปัดเป่าแก้ไข

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles อย่าเพิ่งวางใจเรื่องเงิน แม้ว่าตอนนี้จะยังมีสัญญาณที่ดีก็เถอะ ยิ่งถ้ายังพึ่งพาคนอื่นอยู่ หรือไม่ได้ใช้จ่ายด้วยเงินตัวเองทั้งหมดจริง ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Page of Swords สถานการณ์ต่าง ๆ ยังมีเรื่องปรวนแปรเอาแน่นอนไม่ได้ จะมีเรื่องรกหูรกใจลอยมาเป็นระยะ ๆ แต่คิดไว้เถอะว่าขยะเปียกทั้งหลายคุณยังเลือกได้ว่าจะปล่อยกองไว้ใกล้ตัวหรือเปล่า

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician จะได้พบกับแรงบันดาลใจใหม่ ๆ หรือรู้สึกแจ่มใสมากขึ้น มีความคิดสร้างสรรค์สูง งานต่าง ๆ จะสำเร็จเหนือความคาดหมาย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands มักจะให้เวลากับเรื่องหน้าที่การงานมากกว่าแฟน ส่วนหนึ่งเพราะมองถึงอนาคตอันใกล้ แต่ก็อย่าลืมว่าความสัมพันธ์เป็นเรื่องจำเป็นต้องใช้หัวใจ แฟนนะไม่ใช่เพื่อน

           สถานการณ์การเงิน Page of Swords ต้องเหนื่อยกับเรื่องจุกจิก เงินรั่วไหล เสียเงินอยู่บ่อย ๆ หากมีสัตว์เลี้ยงหรือเด็ก ๆ ในบ้านเรือนจะเจอเรื่องเสียเงินอีกจนได้ คิดจะเก็บเงินทีไรก็มีเรื่องให้จ่ายออก

           ธุรกิจ การงาน Five of Wands (กลับหัว) จะมีเรื่องจุกจิกกวนใจ พบความขัดแย้งในการงาน เจอคนที่ความคิดไปกันไม่ได้ หรือการทำงานเป็นทีมไม่ค่อยสำเร็จผล ชุลมุนวุ่นวาย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups (กลับหัว) แม้จะเหมือนมีการเปลี่ยนแปลงเริ่มต้นขึ้น แต่เอาเข้าจริง ๆ ยังไม่มีอะไรใหม่ เรื่องน่าเบื่อหน่ายเดิม ๆ ยังมีอยู่

           คำแนะนำพิเศษ The Sun จงตระหนักถึงพลังที่คุณมี สนุกกับชีวิตตัวเองเสมอไป อะไรที่มืดมนในชั่วเวลา สุดท้ายก็จะกลับมาสลายคลายคืน ต้องได้ตื่นพบอรุณวันใหม่อยู่แล้ว

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups ข่าวดีที่เพื่อนฝูงได้ร่วมแสดงความยินดี อาจมีใครเข้ามาใหม่ ๆ ในชีวิต หรือมีเรื่องที่ทำให้เพลิดเพลินใจ ได้ไปงานปาร์ตี้สังสรรค์ที่มีความสุข

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands ได้อยู่กับคนที่สอดคล้องกัน ช่วยเหลือกันทางการงานได้ดี มีเรื่องเหมาะสม ช่วยเหลือกิจการงานกันก็ได้ หรือถ้าโสดจะได้เจอคนน่าสนใจ คุณสมบัติผ่าน

           สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles คุณมีทุนรองรัง ไม่เดือดร้อนอย่างคนอื่นทั่วไป ติดขัดอะไรก็มีทางออก หากร่วมหุ้นลงทุนก็จะสำเร็จด้วยดี ที่ทำกิจการส่วนตัวจะได้เงินเป็นกอบเป็นกำ

           ธุรกิจ การงาน Justice การเกี่ยวข้องกับเอกสารทุกอย่างจงรอบคอบให้มาก หากมีข้อพิพาทหรือประเด็นทางข้อกฎหมายให้ใช้ที่ปรึกษามืออาชีพเท่านั้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death แม้จะมีเรื่องดี ๆ ก็ยังอาจพบเรื่องพลัดพรากสูญเสีย ได้ข่าวมรณกรรม ความเสียหาย บ้างจะได้ผ่าตัดใหญ่หรือทำศัลยกรรมเพื่อสุขภาพ

           คำแนะนำพิเศษ Two of Pentacles เรื่องบางอย่างก็ต้องทำไปลุ้นไป ไม่มีสูตรสำเร็จในการทำงาน อาจต้องอาศัยจังหวะเวลา หมุนเงินบ้าง ทำทุกอย่างพร้อมกันไปก่อนตอนนี้ แล้วเรื่องจะดีขึ้นเรื่อย ๆ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 13-19 พฤษภาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 13 พฤษภาคม 2567 เวลา 17:54:41 22,297 อ่าน
TOP