x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 พฤษภาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
ดูดวงวันนี้ 12 พฤษภาคม 2567

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันขึ้น ๕ ค่ำ เดือนหก (๖) ปีมะโรง อาทิจวาร (อ) วิสาขมาส ฉศก จ.ศ. 1386 ค.ศ.2024 ม.ศ. 1946 ร.ศ. 243 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่างวันกาลทิน จม กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์โคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์เวลา 11.55 น. และยกเข้าราศีกรกฎเวลา 06.35 น. กาลพิเศษเป็นวันพยาบาลสากล **ประกอบการมงคลย่อยดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี **ทำอะไรก็ใคร่ครวญให้รอบคอบ อยู่ห่างคนพาลหรือกิจกรรมที่ไม่ดีเข้าไว้  ระวังเรื่องคำพูดคำจาพูดให้น้อยฟังให้มากจะปลอดภัย

          ช่วงเวลาดี 07.39-08.50 น. / 11.19-12.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีแดง สีเหลือง สีชมพู
          สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก, ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันชวดธาตุไฟ ถูกกับปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก ขัดแย้งกับปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา
          คนเกิดปีมะเมีย ระวังจะรับเคราะห์แทนผู้อื่น จงรู้หลบรู้หลีก รู้รักษาตัวรอดให้ดี

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงานไม่ได้ผลตามที่ตกลงกันไว้ อาจมีการแก้ไขกันยุ่งยากลำบากกันไปหมด การงานมีเรื่องยุ่งที่ต้องตามแก้ไข จนไม่มีเวลาเป็นส่วนตัว การเงินยังหาช่องทางเพิ่มรายได้ หรือจะไปหยิบยืมญาติก็เกรงใจ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความจริงใจเป็นเรื่องสำคัญการพูดความจริง ไม่โกหกใครคุณจะผ่านอุปสรรคที่เจออยู่ตรงหน้าได้ง่ายกว่า การเงินที่เคยคิดเครียดจะได้รับทางออกที่ดี ความรักใครที่แต่งงานกันมานานแล้วจะได้ตัวน้อยมาคล้องใจ

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงานต้องเพิ่มความรอบคอบกันอีกหน่อย เพราะดูแล้วปัญหาเกิดมาจากความหละหลวมของตัวเอง การเงินรายได้ไม่พอรายจ่าย หรือพยายามหางานเสริม ที่ทำเงินมาเติมรายได้ของตัวเอง ความรักกลับเจ้าชู้ดูอยู่หลายคน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : รักชอบสิ่งใดก็ควรทุ่มเทใจทำให้เต็มร้อย ดวงประสบความสำเร็จมี การงานอาจจะรู้สึกเหนื่อยหนักและท้อแท้บ้าง แต่จะได้รับคำชมเชยจากหัวหน้างานและผู้บังคับบัญชาเป็นอย่างดี การเงินทุกอย่างกำลังลงตัว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อย่าเอาแต่ความพึงพอใจของตัวเองแต่เพียงฝ่ายเดียว การงาน เพื่อนร่วมงาน จะเสียความรู้สึกกับตัวเราไปเสียก่อน การเงินถ้าคิดจะซื้อของ หรือใช้บัตรเครดิตต้องคิดให้รอบคอบ ว่าอะไรจำเป็นหรือไม่จำเป็น

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงานต้องมองเห็นถึงปัญหาให้ชัดเจน เพราะลูกน้องหรือตัวเราเอง จำเป็นต้องทบทวนสิ่งที่ผ่านมาแล้วในอดีต เอาข้อเสียมาเป็นบทเรียนให้มาก การเงินจะได้รับมรดก หรือได้เงินจากประกัน ความรักไม่ค่อยพอใจ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เรื่องการตัดสินใจเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ต้องใช้ความรอบคอบให้มาก การงานระวังเรื่องของการแพ้ภัยตนเอง เพราะความคิดของเราไปในทางละโมบ การเงินแม้ช่วยคนอื่นได้ แต่ก็ไม่สามารถดูแลตนเองให้ดีขึ้นได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 พฤษภาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 12 พฤษภาคม 2567 เวลา 09:20:53 1,524 อ่าน
TOP