x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 พฤษภาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย


ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันขึ้น ๔ ค่ำ เดือนหก (๖) ปีมะโรง โสรวาร (ส) วิสาขมาส ฉศก จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ม.ศ. 1946 ร.ศ. 243 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะมฤคศิระ ฤกษ์ล่างวันสิทธิโชค กาลโยควันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่5เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์เวลา 11.45 น. กาลพิเศษเป็นวันปรีดี พนมยงค์ **ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้เผชิญกับความผันแปรที่ยากต่อการคาดหมาย อย่าหวังรวยทางลัด อย่าหักด้ามพร้าด้วยเข่า
 
          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีน้ำตาล สีดำ สีแสด สีม่วง
          สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้, ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันกุนธาตุไม้ ถูกกับปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม ขัดแย้งกับปีมะเส็ง ปีวอก
          คนปีมะเส็ง วิกฤตผันผวนหนักทำอะไรต้องตั้งสติให้มั่นคง อย่าโลภอย่าหลงทาง
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ ท่าท่างว่องไวจิตใจกล้าหาญ เป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย ชีวิตก้าวหน้ามั่นคงดี
 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การติดตามเรื่องเก่าจะทำให้งานสำเร็จและราบรื่นยิ่งขึ้น การงานยิ่งต้องเข้มงวดให้มากขึ้น จะทำยืดยากเหมือนแต่ก่อนคงไม่ได้ การเงินหากจะต้องลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ก็ต้องคิดหน้าหลังให้ดี เพราะมีเกณฑ์ใช้ทุนมาก

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : หลายอย่างยังคงค้างคาใจต้องปล่อยให้ผ่านไปก่อน จะมาคิดหน้าคิดหลังในยามที่ต้องลุยไปข้างหน้าก็คงไม่เหมาะ การงานสงบมากแต่ก็เตรียมเพื่อที่จะรับมือกับเรื่องใหญ่ๆ การเงินต้องพักไว้ก่อนที่ทุนจะจมลงไปมากกว่านี้

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะเจอเหตุการณ์ที่ค่อนข้างสะเทือนใจ และทำให้เราเสียใจมาก การงานอย่างพึ่งเอาความคิดเห็นส่วนตัวเสนอไป ก่อนจะกลับกลายเป็นว่าไม่สู้งานและดูไม่ดีนัก การเงินเตรียมเก็บออมไว้จำนวนหนึ่ง เพื่อความไม่ประมาท

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : เบื้องหน้าเบื้องหลังของคนอื่นเราก็ไม่รู้ แต่บางเรื่องก็อย่าไปรู้ให้มาก จะเสียความรู้สึกกันทีหลัง คนที่เห็นแก่ตัวจะนำความวุ่นวายมาให้คุณเป็นอย่างมาก การงานอาจต้องดูใจคนรอบตัวให้ดี เพราะมีเกณฑ์รู้หน้าไม่รู้ใจ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เป็นภาวะที่ถอยไม่ได้ต้องก้าวไปข้างหน้า ทุกอย่างจึงหยุดอยู่ตรงกลาง และหาจุดยุติที่ดูสมน้ำสมเนื้อ ความรักอาจมีผลตอบรับที่ไม่ดีนัก คนรักเอาแต่ใจจนเรารู้สึกเหนื่อยหน่าย ภาวะเปรียบได้กับรักสามเส้า

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : มีการพลาดนัดบุคคลสำคัญ อาจทำให้เกิดความไม่มั่นใจได้ ระวังเรื่องอาหารการกิน เพราะอาจทำให้เจ็บป่วยหนักถึงล้มหมอนนอนเสื่อได้ การเงินซื้อของซ้ำซ้อน มีรายจ่ายเกิดขึ้นจำนวนมาก

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความรักต้องหนักแน่นให้มาก หากมีกิ๊กหรือมีอีกคนแอบไว้ ระวังบ้านใหญ่จับได้ หรือต้องอยู่ในภาวะต้องเลือกจนรู้สึกกลัว การงานไม่ได้ตามเป้าหมายที่คิด สิ่งที่เคยได้กำไรกลับไม่ได้ตามที่เราคาดการณ์ไว้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 พฤษภาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 12 พฤษภาคม 2567 เวลา 08:41:01 1,706 อ่าน
TOP