x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 พฤษภาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันขึ้น 3 ค่ำ เดือน 6 ปีมะโรง ศุกรวาร (ศ) วิสาขมาส ฉศก จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ม.ศ. 1946 ร.ศ. 243 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะโรหิณี ฤกษ์ล่าง วันทักทิน กาลสูร ฟู ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 4 ภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 12.19 น. และยกเข้าเมถุน เวลา 23.55 น. ดาวพุธยกเข้าเมษ เวลา 20.15 น. *ประกอบการมงคลดี (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) งานวันนี้ต้องตั้งสติให้ดี อะไรที่เสี่ยง ๆ หรือไม่ถนัดก็อย่าฝืนทำจะเกิดผลเสียหายตามมา

          ช่วงเวลาดี
07.49-08.55 น. / 11.59-12.10 น. / 13.09-13.45 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีฟ้า สีเขียว สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำตาล สีเทาดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
          วันจอธาตุไม้ ถูกโฉลกกับปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม
          คนเกิดปีมะโรง อย่าไปยุ่งเรื่องที่ไม่ใช่ของตน ถ้าเข้าไปพัวพันแล้วจะเดือดร้อน
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ ขยันขันแข็ง อาจซื่อหรือตรงเกินไปนิด หากได้รับการอบรมที่ดีก็จะเก่งทันคน

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความเจ้าชู้จะพาความยุ่งยากมาให้ รถไฟเหมือนจะชนกันจนหวาดเสียว ความรัก ต้องพอดี อย่ามักมากจนเกินไป การงาน อาจพบความลำบากใจมาให้ อย่าเอาแต่ใจตนเอง

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน เยอะจนวุ่นวายไปหมด หาจุดลงตัวลำบาก แต่ต้องรับมือกับความวุ่นวายนั้นให้ได้ การเงิน ไม่ค่อยคล่องมือนัก เอกสารการเงิน บัตรเอทีเอ็ม เช็ค ต้องตรวจสอบวันหมดอายุให้ดี ความรัก ยังคิดถึงกันอยู่เสมอ

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะไปคาดหวังสิ่งใดก็ต้องลงมือทำให้เต็มความสามารถ หากไปไม่ถึงฝันก็ไม่เป็นไร ลองกลับมาพิจารณาถึงข้อผิดพลาดแล้วจะดีขึ้นเอง การงาน ต้องปรับตัวกับสภาพสังคมที่เปลี่ยนไปรวดเร็ว คิดให้ทันเกมยุคนี้

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : หากต้องการศึกษาต่อควรทำในช่วงนี้ เป็นเวลาที่เหมาะมาก ต้องการเรียนในระดับที่สูงขึ้น จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี การงาน มีการนำของทันสมัย เช่น คอมพิวเตอร์ ไอแพด หรือแท็บเล็ต มาช่วยในการทำงาน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : พูดไปสองไพเบี้ย นิ่งเสียตำลึงทอง คำพูดจะเป็นนายเราทันทีเมื่อกล่าวออกไป ดังนั้นจึงสำคัญมาก จะไปตกปากรับคำกับใครคิดให้ดี การงาน อาจมีผลผูกพันเรามาจนปฏิเสธไม่ได้ ต้องก้มหน้าก้มตายอมรับผลนั้นด้วยความรับผิดชอบ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความรัก มีเรื่องให้ไม่สบายใจ เพราะได้ยินข่าวคราวที่ไม่ดีของคนรักหรือมีความระแวง การงาน แม้จะไปได้สวยแต่เรื่องส่วนตัวกลับทำให้รู้สึกค้างคาและไม่สบายใจเป็นอย่างมาก การเงิน ไม่พอใจผลตอบแทนที่ได้มา

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การโยกย้ายเปลี่ยนแปลงจะมาถึงคุณในที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการย้ายบ้านย้ายที่อยู่ไปสู่ที่ใหม่ที่ดีกว่า หรือการงานอาจมีการย้ายที่ทำงานใหม่ สภาพแวดล้อมมีการเปลี่ยนแปลง ต้องทำใจอย่างมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 พฤษภาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 10 พฤษภาคม 2567 เวลา 10:06:37 1,485 อ่าน
TOP