x close

ดวงคน 12 ราศี เมื่อดาวพุธพ้นภัย ฟื้นแรงคืนกำลัง

          ดาวพุธย้ายจากราหูก้าวสู่เรือนแม่ธาตุไฟ ส่งผลอย่างไรต่อดวงคนทั้ง 12 ราศีบ้าง ตามมาดูดวงหลังดาวย้ายกับ โหรชี้ชัด กันได้เลย
ดาวพุธย้าย ดูดวง

          หลายคนรู้สึกว่าตัวเองดวงไม่ดี เพราะดาวที่ถูกโฉลกกับตัวเองทับกับดาวราหูอยู่ ทำให้มีพลังน้อย แต่ล่าสุด ดาวพุธกำลังจะย้ายออกจากดาวราหูแล้ว กลับมาฟื้นกำลังดังเดิม ส่งผลให้ดวงของคนทั้ง 12 ราศีเริ่มเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ส่วนจะเป็นอย่างไรหลังดาวย้าย กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงกับ โหรชี้ชัด กันเลย

ดาวย้ายมาทายดวง โดย โหรชี้ชัด

          พระพุธพ้นภัยพาลฟื้นแรงคืนกำลัง พร้อมนำบุญมาฝากจากวัดละหารไร่
          หลวงปู่ทิม อิสริโก หรือ พระครูภาวนาภิรัต (16 มิถุนายน พ.ศ. 2422 - 16 ตุลาคม พ.ศ. 2518) ท่านเป็นอดีตเจ้าอาวาสวัดละหารไร่ คำบอกเล่าจากคุณพ่อของผมบรรยายไว้ว่า ช่วงหนึ่งคุณพ่อทำงานอยู่แถบจังหวัดชลบุรี-ระยอง เคยได้มีโอกาสเข้าไปกราบ “หลวงปู่ทิม” ด้วยได้ยินชื่อเสียงว่าท่านเป็นยอดพระคณาจารย์ผู้มีพลังจิตและฌานสมาบัติแก่กล้า ภาพแรกที่คุณพ่อได้พบหลวงปู่ทิม ก็บังเกิดเป็นความปีติศรัทธายิ่ง ด้วยอากัปกิริยาวัตรของท่านครองความสมถะ อยู่กุฏิเก่าเรียบง่าย เปี่ยมด้วยเมตตา เมื่อคุณพ่อของผมได้สนทนากับท่านครู่หนึ่ง ก็ยืนยันได้ด้วยความรู้สึกของตัวเองเลยว่า เป็นบุญยิ่งนักที่ได้พบและกราบหลวงปู่ทิม มาถึงปี 2567 เมื่อผมได้มาจังหวัดระยอง และมีโอกาสได้ร่วมบุญกับวัด “หลวงปู่ทิม” จึงเป็นวาระน่ายินดีสำหรับผมยิ่งนัก ขออธิษฐานบุญจากทุกจุดที่ได้ร่วมบุญ ณ วัดละหารไร่ อานิสงส์แห่งบุญใด ๆ ขอจงนำส่งถึงครอบครัวทุกท่านด้วยครับ
          นำทุกท่านเข้าสู่ส่วนของการทำนายดวงชะตาจากดาวย้ายกันบ้าง คราวนี้เป็น “ดาวพุธ” ข้ามพ้นความดำมืดในบรรยากาศมาคุจากราหู ผ่านการอยู่ในสภาพอ่อนแรงหมดกำลัง ก้าวสู่เรือนแม่ธาตุไฟทรงศักดา ทำให้ดาวพุธกลายเป็นดาวที่ติดอาวุธหนักให้กับการสื่อสารและการสนทนาทั้งหลายทั้งปวง ทิศทางการส่งผลคนสิบสองราศีโดยสังเขปดังนี้ (อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด)
ดาวพุธย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีเมษ

           สกิลฝีปากแซ่บประดุจร่างทรง “คุณชายพุฒิภัทร จุฑาเทพ” สมองปราดเปรื่อง คิดไว ทำไว ปากก็ไว ช่วงนี้จึงอาจมีปะทะคารมกับคนรอบตัวบ่อยหน่อย
ดาวพุธย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีพฤษภ

          เหมือนโดนต่อยใต้เข็มขัดด้วยรายจ่ายนอกบัญชีปกติ สมองมึน ๆ เบลอ ๆ ควรเก็บเอกสารสำคัญไว้เป็นที่เป็นทาง ค่อย ๆ คิดแล้วจึงค่อย ๆ ทำ ช้าหน่อยแต่ชัวร์กว่า 
ดาวพุธย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีมิถุน

          เมื่อพ้นสภาพอ่อนแรงอึดอัดได้ก็เตรียมรับข่าวดีแบบเต็ม ๆ เงินทองโชคลาภอาบอิ่มใจ ปฏิภาณไหวพริบฉับไว จุดระเบิดรับความสำเร็จได้อย่างราบคาบ
ดาวพุธย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีกรกฎ

          งานเอกสาร งานประสานติดต่อ งานที่ต้องอาศัยวาทศิลป์ปฏิภาณ งานที่ไม่ค่อยได้นั่งที่นั่งโต๊ะ จะมีมาให้รับผิดชอบมากกว่าปกติ มีผู้ใหญ่เป็นแบ็กอยู่ก็ไร้ปัญหา
ดาวพุธย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีสิงห์

          การบริหารการเงินมีความเข้าที่เข้าทางมากขึ้น หลังจากที่สะเปะสะปะมาพักใหญ่ เงินทองถูกจับจ่ายไปกับสิ่งที่จำเป็น หรืออาจต้องใช้เงินไปกับการเดินทาง
ดาวพุธย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีกันย์

          พ้นเคราะห์พ้นภัยหายมึนงง มีความเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น ฟื้นแรงคืนกำลังมาสะสางภารกิจที่ยังค้างคา รับงานที่ต้องอาศัยเส้นทางลับหรือต้องเดินทางไกล
ดาวพุธย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีตุลย์

          มีโอกาสได้เจอคนช่างพูดช่างเจรจาวาจาฉะฉานเวียนเข้ามาสร้างความหวั่นไหวให้กับหัวใจ แต่ช่วงนี้ความรักเป็นเรื่องร้อนต้องห้าม หักห้ามใจไว้ดีกว่านะ
ดาวพุธย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีพิจิก

          เกิดไอเดียความคิดนอกกรอบแหกธรรมเนียมปกติ จึงอาจปะทะมีปากเสียงกับคนรอบตัวได้ง่าย การทำอะไรเร็วเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาเฉพาะหน้าที่ต้องแก้ไขโดยไม่จำเป็น
ดาวพุธย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีธนู

          งานที่ชะงักมาพักใหญ่ก็กลับมาขับเคลื่อนมุ่งสู่เป้าหมายอีกครั้ง คนที่ต้องลุยเดี่ยวก็เหนื่อยหน่อย ถ้ามีลูกน้องบริวารจะกลายเป็นกำลังเสริมสำคัญ
ดาวพุธย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีมังกร

          เป็นโอกาสที่จะได้มีการพูดคุยกันภายในหมู่ญาติพี่น้องครอบครัว งานเดินเอกสารทั้งหลายมีความคืบหน้าไปในทิศทางที่น่าพึงพอใจ งดการมีเรื่องขุ่นเคืองโดยไม่จำเป็น
ดาวพุธย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีกุมภ์

          เกิดไอเดียส่งเสริมความเฉลียวฉลาด คิดเป็นทำเป็นโดยไม่ต้องให้ใครมาสอน เกิดความคิดสร้างสรรค์เป็นที่โดดเด่นในสังคมเพื่อนฝูงและการทำงาน
ดาวพุธย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีมีน

          เจรจาอ่อนหวาน มีวจีมงคล จะส่งเสริมให้บังเกิดทรัพย์ รับโชคจากคนต่างเพศ คู่ครอง คนรัก ทะเบียนพาหนะ เลขที่บ้านเรือน เกิดไอเดียสร้างรายได้ใหม่ ๆ

          ขอบารมีหลวงปู่ทิม อิสริโก วัดละหารไร่ ช่วยส่งเสริมบันดาลโชคลาภและความสุขสำเร็จให้บังเกิดแก่ทุกท่าน นับแต่นี้ไปถึงเบื้องหน้าด้วยเทอญฯ

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรชี้ชัด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดวงคน 12 ราศี เมื่อดาวพุธพ้นภัย ฟื้นแรงคืนกำลัง อัปเดตล่าสุด 14 พฤษภาคม 2567 เวลา 23:02:08 9,296 อ่าน
TOP