x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 8 พฤษภาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันขึ้น 1 ค่ำ เดือน 6 ปีมะโรง วุธวาร (ว) วิสาขมาส ฉศก จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ม.ศ. 1946 ร.ศ. 243 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะภรณี ฤกษ์ล่าง วันลอย ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 2 มหัทธโนฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 15.04 น. และยกเข้าราศีพฤษภ เวลา 20.38 น. จันทร์ดับอมาวสี ราศีเมษ เวลา 10.23 น. กาลพิเศษ เป็นวันกาชาดสากล *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ระวังอุบัติเหตุเภทภัยบนท้องถนนให้มากกว่าปกติ อย่าประมาทเด็ดขาด

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีขาว สีเขียว
          สีอับโชค สีชมพู สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้

          วันวอกธาตุน้ำ ถูกโฉลกกับปีมะเส็ง ปีชวด ปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับปีขาล ปีกุน
          คนเกิดปีขาล ไม่ควรปรับเปลี่ยนแผนการใด ๆ จะมีผลเสียในอนาคต ควรชะลอไว้ก่อน
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ อนาคตสดใสไม่ทุกข์ยาก จะสร้างตัวสร้างฐานะได้อย่างมั่นคง สังคมนับหน้าถือตา

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : แม้ไม่ชอบขี้หน้าใครก็ต้องเก็บเอาไว้ในใจก่อน คนที่ไม่ค่อยถูกชะตาจะชอบเสนอหน้ามาให้ได้รู้สึกรำคาญใจ การงาน ต้องหาความแตกต่างที่ไม่เหมือนคนอื่น ความใส่ใจและการดูแลเป็นอย่างดีในวันนี้ทำให้ความรักสมหวัง

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การค้าขายหรือของที่ซื้อมาขายไปจะมีปัญหาวุ่นวาย แม้จะคิดหาทางแก้ไขหรือคิดวางแผนรอบคอบแล้วแต่ก็ไม่รอด การเงิน ที่ลงทุนไปอาจต้องขาดทุนหรือไม่ได้กำไรตามที่คิด รู้สึกเสียดายและเหนื่อยมาก

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ต้องหาเวลาไปดูแลสุขภาพของตัวเองบ้าง จะออกกำลังกายหรือไปหากิจกรรมผ่อนคลายเพื่อให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น อาจมีโรคภัยไข้เจ็บมาเบียดเบียน ความรัก ออกแนวซ่อนขม ที่เหมือนจะดีกลับดูลึกลับมาก

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน จะเริ่มสะดุด มีความไม่ราบรื่นและรู้สึกเครียดมาก ต้องมองโลกในแง่ดีก่อนแล้วจะเจอกัลยาณมิตรให้ความช่วยเหลือคุณในยามลำบากนี้ การเงิน มีความลำบากใจมาก มีคนมาช่วยเหลือแบบไม่คิดค่าตอบแทน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อะไร ๆ ก็เข้าทางคุณไปหมด ไม่ว่าจะเรื่องงานหรือเรื่องความรัก ถือเป็นช่วงเวลาที่ดี ได้รับความสุขใจ และปัญหาต่าง ๆ ที่รุมเร้าจะได้รับการแก้ไขไปจนหมด การงาน แม้มีเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาลจะมีเกณฑ์ชนะคดีความได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อย่าคิดว่าตัวเองเก่งกว่าแล้วมองคนอื่นว่าไม่สามารถทำได้อย่างเรา เป็นการดูถูกคนอื่นมากจนเกินไป เขาจะหมั่นไส้เราได้ การงาน เมื่อเป็นที่หนึ่งแล้วต้องพัฒนาตนเองอยู่เรื่อย ๆ อย่าชะล่าใจคนอื่นจะตามได้ทัน

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ให้ระมัดระวังเรื่องเงินทองให้ดี อย่าให้ใครหลอกไปได้ แก๊งตกทอง แก๊งคอลเซ็นเตอร์ ก็ต้องรู้ทันเกมเขาให้ดี ความรัก อย่าพูดอะไรไปมาก หากพูดไปแล้วเรื่องที่ควรจะจบจะไม่จบลงง่าย ๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 พฤษภาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 8 พฤษภาคม 2567 เวลา 10:08:56 1,831 อ่าน
TOP