x close

อาจารย์เซิน จัดเรตติ้ง ราศีไหนปังขั้นสุด หลังดาวพฤหัสฯ ย้าย เช็กเลย !

 
           อาจารย์เซิน กิตติ์ธนิน ศีลเรืองรอง ซินแสผู้เชี่ยวชาญ จัดเรตติ้งดวง 12 ราศี ใครจะปังขั้นสุด หลังดาวพฤหัสฯ ย้าย ตามไปเช็กด่วน


เช็กเรตติ้งดวงปัง 12 ราศี !

           หลังดาวพฤหัสฯ ย้ายได้เกิดคำถามมากมายว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับดวงของเราบ้าง ล่าสุด อาจารย์เซิน กิตติ์ธนิน ศีลเรืองรอง อาจารย์ซินแสผู้เชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์ฮวงจุ้ยและศาสตร์จีนอันดับต้น ๆ ของประเทศ ประสบการณ์สูงมากกว่า 14 ปี ได้เผยคำทำนายดวงตามหลักโหราศาสตร์ไทย พร้อมจัดเรตติ้ง ราศีไหนปังขั้นสุด หลังดาวพฤหัสฯ ย้าย

           หรือถ้าอยากเจาะลึกเรื่องดวงแบบเอ็กซ์คลูซีฟ สามารถเข้าแอปพลิเคชัน : Horo Academy หรือเข้าไปได้ที่ Line : @AJ_ZERN และ Line:@99id เสมือนมีอาจารย์เซินอยู่ด้วย 24 ชั่วโมง

เช็กเรตติ้งดวงปัง 12 ราศี !

กลุ่มราศีดวงดีที่สุด


           อันดับ 1 ราศีพิจิก :

           ถือว่าเป็นราศีที่ดีเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงิน การไขว่คว้าโอกาสที่เกี่ยวข้องกับการเงิน รวมถึงช่องทางการหารายได้ที่มากขึ้น และในส่วนเรื่องความรักถือว่าอยู่ในเกณฑ์ราบรื่น คนที่มีคู่ครองมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ไปอีกระดับ

           อันดับ 2 ราศีพฤษภ :

           ชาวราศีพฤษภมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง และอาจได้โชคได้ลาภที่เกิดขึ้นแบบไม่คาดคิด มีโอกาสเจอผู้ใหญ่คอยเกื้อหนุนและให้ความช่วยเหลือในเรื่องต่าง ๆ เรียกได้ว่าเป็นราศีที่มีเกณฑ์เกิดการเปลี่ยนแปลงชีวิตในทางที่ดีขึ้น

           อันดับ 3 ราศีเมษ :

           ราศีเมษเป็นหนึ่งในราศีที่ดีที่สุดในเรื่องการเงินและดวงผู้ใหญ่อุปถัมภ์ หากใครที่อยู่ในระหว่างการตัดสินใจในเรื่องการลงทุนทำธุรกิจ เรียกได้ว่าในช่วงหลังดาวพฤหัสฯ ย้าย ถือเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสม และยังมีเกณฑ์พบเจอช่องทางหารายได้จากช่องทางใหม่ ๆ อีกด้วย


กลุ่มราศีดวงดี (อันดับที่ 4 - 8 ดีเท่ากัน)


           อันดับ 4 ราศีกันย์ :

           สำหรับชาวราศีกันย์ในเรื่องที่ดีเป็นพิเศษ คือ เรื่องการงาน การเรียนการศึกษา และยังมีเกณฑ์ได้เลื่อนตำแหน่ง รวมถึงการนับหน้าถือตามากขึ้นในสังคม และยังเป็นดวงผู้ใหญ่อุปถัมภ์

           อันดับ 5 ราศีกรกฎ :

           เรื่องที่เด่นที่สุดสำหรับชาวราศีกรกฎ คือ เรื่องโชคลาภ โดยจะพบเจอโอกาสในเรื่องของโชคลาภได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นลาภฟลุก ลาภลอย โดยจะเป็นลาภที่ได้จากการสร้างโอกาส เรียกได้ว่าหากชาวราศีกรกฎยิ่งทำ ยิ่งมีโอกาสในเรื่องโชคลาภมากยิ่งขึ้น

           อับดับ 6 ราศีมังกร :

           สำหรับชาวราศีมังกรจะดีในเรื่องของการลงทุนอะไรใหม่ ๆ การเปิดธุรกิจเพิ่ม หรือเรียกได้ว่าอะไรที่เป็นการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง รวมถึงหากใครที่กำลังอยากมีบุตร ในช่วงนี้ถือว่าเป็นโอกาสที่ดี

           อันดับ 7 ราศีกุมภ์ :

           ในส่วนของชาวราศีกุมภ์ หลังจากที่ดาวพฤหัสฯ ย้ายมีโอกาสพบเจอทางสว่างในหลาย ๆ เรื่อง เรื่องร้าย ๆ ที่ผ่านมาจะเบาบางลง มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง เรียกได้ว่าดวงอยู่ในเกณฑ์พลิกฟื้นไปในทางที่ดีขึ้น

           อันดับ 8 ราศีมีน :

           เด่นในเรื่องของการเจรจา การปิดการขาย มีโอกาสในเรื่องการเดินทางที่มากขึ้น และการพบเจอผู้คนใหม่ ๆ นำมาซึ่งโชคลาภ

           อันดับ 9 ราศีสิงห์ :

           สำหรับชาวราศีสิงห์ มีเกณฑ์เจริญก้าวหน้าในเรื่องของหน้าที่การงานและการขยับขยาย การเติบโตในเรื่องตำแหน่งหน้าที่ รวมถึงยังมีโอกาสเปลี่ยนงานและพบเจอกับงานที่ใช่

ราศีดวงปานกลาง


           อันดับ 10 ราศีธนู :

           ชาวราศีธนู มีโอกาสประสบปัญหาเรื่องหนี้สิน เจออุปสรรคในเรื่องของการงานที่มีความยากขึ้น

           วิธีแก้ : เอาเงินไปเก็บไว้กับบุคคลที่ไว้ใจได้เพื่อเป็นการแก้เคล็ด

           อันดับ 11 ราศีมิถุน :

           สำหรับชาวราศีมิถุน ส่งผลในเรื่องของการเปลี่ยนแปลงงานอย่างกะทันหัน รวมถึงการเปลี่ยนแปลงคู่ครองและสุขภาพ (ของคนในครอบครัว)

           วิธีแก้ : ให้โยกย้ายตำแหน่งของเตียงนอน โต๊ะทำงาน เพื่อเป็นการแก้เคล็ดในเรื่องข้างต้น รวมถึงการปฏิบัติธรรม

           อันดับ 12 ราศีตุลย์ :

           เรียกได้ว่าเป็นราศีที่ดาวพฤหัสฯ ทำมุมอับที่สุด มีโอกาสเกิดความผิดพลาดในเรื่องของการตัดสินใจ เลี่ยงการใช้ชีวิตอยู่ในสถานการณ์ที่เสี่ยง มีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุ

           วิธีแก้ : เดินทางบ่อย ๆ การย้ายที่พักอาศัยและการปฏิบัติธรรม

เช็กเรตติ้งดวงปัง 12 ราศี !

เช็กเรตติ้งดวงปัง 12 ราศี !


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อาจารย์เซิน จัดเรตติ้ง ราศีไหนปังขั้นสุด หลังดาวพฤหัสฯ ย้าย เช็กเลย ! อัปเดตล่าสุด 9 พฤษภาคม 2567 เวลา 10:48:05 28,183 อ่าน
TOP