x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 พฤษภาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันแรม 14 ค่ำ เดือน 5 ปีมะโรง ภุมวาร (ภ) จิตรมาศ ฉศก จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ม.ศ. 1946 ร.ศ. 243 เพชรฤกษ์ เวลา 06.00-14.42 น. ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอัศวิณี ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค ภาณฤกษ์ ฟู ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 1 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 17.03 น. *ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) ความไร้เหตุผลจะนำมาซึ่งความเสียหาย พึงใช้ความสุขุมรอบคอบให้มาก

          ช่วงเวลาดี 08.29-09.10 น. / 11.39-12.20 น. / 13.19-14.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแดง สีชมพู สีน้ำเงิน สีเทาดำ
          สีอับโชค สีขาว สีครีม สีเหลือง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันมะแมธาตุทอง ถูกโฉลกกับปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับปีฉลู ปีจอ
          คนเกิดปีฉลู ไม่ควรผลีผลามเปลี่ยนแปลงใด ๆ ถ้ายังไม่พร้อม

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความรัก ยังคงสับสน ทำให้เราเสียใจมาก อย่าไปเสียน้ำตากับเรื่องนี้นาน การงาน วิเคราะห์แล้วสิ่งที่ทำอยู่อาจทำแล้วไม่คุ้มค่าเหนื่อย จะถอนตัวก็เกรงจะขาดทุน การเงิน ต้องรอบคอบไว้ก่อน เก็บเล็กผสมน้อย

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การ​งาน ความ​สำเร็จความ​สมหวัง​จะ​มา​เยือน​ชีวิต แถม​จะ​มี​ผู้ใหญ่​ใจดี​หยิบ​ยื่น​โอกาส​ดี ๆ ให้​คุณ​อีก​ด้วย การเงิน​ มี​เงิน​เข้า ๆ ออก ๆ สูงมาก ความ​รัก ​คน​มี​คู่ ดวงจะ​พัด​พา​ให้​คุณ​ได้​ใกล้​ชิด​กับ​ใคร​บาง​คน​ด้วย​เหตุ​จำเป็น แต่​ถ้า​จิตใจ​มั่นคง​ก็​ไม่​ใช่​ปัญหา​ คน​โสด ​มี​เกณฑ์​ได้​พบ​รัก​เพราะ​การ​ทำงาน​หรือ​ธุระ​บาง​อย่าง​เป็น​เหตุ

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คุณจะมีความสุข กินดีอยู่ดีอุดมสมบูรณ์ทุกอย่าง ถ้าเจ็บป่วยอยู่ก็จะมีคนมาเยี่ยมให้กำลังใจ คุณจะหายดีและแข็งแรงขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : พยายามทำตามความฝันของตัวเอง ถึงเราจะรู้อยู่แล้วว่ามันมีข้อจำกัดอยู่มากก็ตาม แต่เราก็อยากทำดูก่อน เผื่อจะได้มีคำตอบให้กับตัวเองได้ในระดับหนึ่ง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุทางรถยนต์และการเดินทาง ที่ต้องเดินทางไกลต้องมีสติให้มาก การงาน มีเกณฑ์เกิดความผิดพลาดหรือไม่ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ การเงิน ต้องมีความรับผิดชอบให้มาก อย่าปล่อยปละละเลย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การ​งาน​ ใน​ช่วง​นี้​จะ​เป็น​ช่วง​เวลา​ที่​คุณ​ต้อง​เหนื่อย ต้อง​ใช้​เอ​เ​นอร์จี​ใน​การ​ทำ​งาน​สูง​กว่า​ปกติ การเงิน​ ราย​ได้​ไหล​มา​เท​มา แม้​ว่า​จะ​เหนื่อย​จาก​การ​ทำ​งาน แต่​เรื่อง​เงิน​ไม่​ต้อง​ห่วง​เพราะ​ได้​เต็มที่​แน่นอน ความ​รัก​ คน​มี​คู่​ ต่าง​คน​ต่าง​เติม​เต็ม​ซึ่ง​กันและกัน คน​โสด ​มี​โอกาสได้​พบ​รัก​แบบ​ปุ๊บปั๊บ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เอกสารทางการเงิน หนังสือมรดกหรือพินัยกรรม ควรทำและเก็บให้มิดชิดอย่าให้ใครเอาไปหรือเห็นก่อน ความรัก ต้องดีพอประมาณ อย่าเป็นคนแสนดีจนดูน่าเบื่อ การงาน แม้ทุ่มเทอย่างไรก็ไม่สามารถประสบผลสำเร็จได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 พฤษภาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 7 พฤษภาคม 2567 เวลา 11:54:38 1,779 อ่าน
TOP