x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 พฤษภาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันแรม 12 ค่ำ เดือน 5 ปีมะโรง อาทิจวาร (ศ) จิตรมาศ ฉศก จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ม.ศ. 1946 ร.ศ. 243 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรภัทรบท ฤกษ์ล่างวันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต กาลทัณฑ์ ทินสูร ลอย กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 26 ราชาฤกษ์ ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์เวลา 21.27 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้เหมาะกับการเข้าวัดทำบุญทำทานเสริมบารมี (แต่ก็ต้องระวังอุบัติเหตุที่เกี่ยวกับทางน้ำไว้ด้วย)

          ช่วงเวลาดี 07.59-08.25 น. / 09.49-11.00 น. / 15.09-16.50 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแดง สีส้ม สีเหลือง สีชมพู
          สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
          วันนี้เป็นวันมะเส็งธาตุดิน ถูกกับปีวอก ปีฉลู ปีระกา ขัดแย้งกับปีกุน ปีขาล
          คนปีกุน ไม่ว่าพยายามทำดีสักเท่าไรก็ไม่ได้รับผลตอบรับที่ดีกลับมา ระวังการปีนป่ายที่สูงไว้ด้วย

          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจร่าเริง เฉลียวฉลาดล้ำเลิศ จะเก่งงานด้านการอุตสาหกรรมหรืองานสังคม

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : บางเรื่องท้ายสุดแล้วเราต้องเป็นฝ่ายที่เจ็บเอง การงานต้องเอาความดีความชอบของคนอื่น มาพิจารณาประกอบกันด้วย ไม่ใช่เห็นตัวเองดีเด่นไปเสียทุกเรื่อง การเงินแม้ตัดสินใจถูกต้อง แต่อย่าเชื่อใจตนเองมากจนเกินไป

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การทบทวนบางเรื่องเมื่ออยู่คนเดียว ทำให้ได้คิดอะไรเพิ่มมากขึ้น จำเป็นต้องให้เวลาตัวเอง การงานต้องเตรียมความพร้อมมากกว่าปกติ เพราะจะมีงานใหญ่เข้ามา การเงินยังคิดเก็บเงินก้อนใหญ่เพื่อความฝัน

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาจได้พบกับความรักโดยบังเอิญ กับคนที่ค่อนข้างต่างวัยกันมาก หรือมีฐานะต่างกันเยอะ การงานอยู่ในความรู้สึกที่ไม่ชอบหัวหน้างาน หรือหมั่นไส้เพื่อนร่วมงานเอามาก การเงินจะใช้จ่ายเพื่ออารมณ์เป็นหลัก

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : เพื่อนร่วมงานก็ต้องดูกันให้ดี ๆ ใครที่ชอบดูถูกคนอื่นเอารัดเอาเปรียบ ควรเอาตัวออกห่างไว้ก่อน การงานต้องคิดรอบคอบมากขึ้น ผู้ใหญ่และคนที่มีความรู้กว่า จะอาศัยบารมีของเขาทำให้เราดีขึ้นได้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การนัดเคลียหนี้ นัดหย่า หรือนัดขึ้นศาล ไม่ค่อยดีนะ! เลื่อนได้ก็ควรเลื่อนไปก่อน แล้วปัญหาทุกอย่างมันก็จะผ่านไปได้ (อย่างหวุดหวิดครับ)

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : มีเรื่องของหาย และหาไม่เจอ ทำให้เรารู้สึกหงุดหงิดเสียเวลาที่ต้องมานั่งค้นหากันตลอด​ แต่พอเราไม่ได้สนใจแล้วกลับหาเจอเฉยเลย

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความคิดแค้นในอดีตจะได้รับการสะสาง เรื่องเก็บกดไว้จะได้รับการระบาย วันนี้อโหสิกรรมอะไรก็ควรจะทำ การงานที่แข่งขันที่ไปรับงานใหญ่ไว้ จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี การเงินมีเกณฑ์ใช้ไปเพื่อต่อยอดให้ดีขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 พฤษภาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 5 พฤษภาคม 2567 เวลา 09:48:20 1,554 อ่าน
TOP