x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 พฤษภาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันแรม 11 ค่ำ เดือน 5 ปีมะโรง โสรวาร (ศ) จิตรมาศ ฉศก จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ม.ศ. 1946 ร.ศ. 243 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันชัยโชค บอด ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 25 เพชฌฆาตฤกษ์ ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีมีนเวลา 18.08 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์เวลา 23.38 น. กาลพิเศษ เป็นวันฉัตรมงคล ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้ทำอะไรคิดหน้าคิดหลังให้ดี พูดให้น้อยฟังให้มาก เพื่อป้องกันการสร้างศัตรูในภายหน้า

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีดำ สีม่วง สีฟ้า สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีเขียว สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันมะโรงธาตุดิน ถูกกับปีระกา ปีชวด ปีวอก ขัดแย้งกับปีจอ ปีฉลู
          คนเกิดปีจอ ระวังปัญหาสุขภาพ การเจ็บป่วยภายในช่องท้อง

          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ สติปัญญาแจ่มใส รักความยุติธรรม ชอบช่วยเหลือสังคม

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : โชคชะตาเข้าข้างตัวเอง แม้ทำเรื่องที่เสี่ยง แต่จะผ่านไปได้ด้วยดี ความรักมีเกณฑ์ต้องแยกห่างจากกันนาน และมีระแวงแคลงใจ การงานแม้ได้รับงานที่หนักหนา แต่กลายเป็นเรื่องที่ดีตอนสุดท้าย การเงินไม่ค่อยคล่องมือ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระวังเรื่องสุขภาพ ปวดตามกระดูกและไขข้อ หรือถ้าเป็นท่านหญิงต้องระวังโรคของผู้หญิง มีอาการเจ็บปวดมากกว่าที่เคยเป็น การเดินทางไปยังต่างประเทศ เอกสารอาจมีปัญหา ทำให้เสียเวลาในการเดินทาง

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สิ่งไม่คาดฝันโดยเฉพาะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ง่าย อย่าใจลอยหรือคิดว่าไม่เป็นไร การงานอาจต้องหงุดหงิดกับอุปกรณ์ที่ใช้ จะมีเสียหรือชำรุดแบบฉับพลัน จนไม่สามารถทำงานต่อได้อย่างราบรื่น เสียงานเสียเวลาไป

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : การสอบถามผู้รู้หรือคนที่มีประสบการณ์มากกว่า จะได้รับข้อมูลและสิ่งที่ดีกว่า ถ้าจะมานั่งงมโข่งคงใช้เวลานานกว่านี้ การงานยอมเสียส่วนน้อยเพื่อให้ได้มาซึ่งงานส่วนใหญ่ ต้องควักกระเป๋าเองบ้างเพื่อให้งานเดิน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องใช้สุภาษิต หนทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน ต้องใช้ความอดทนให้มากๆ จึงจะฝ่าฟันทุกอย่างไปได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ถ้าเจอเพื่อนที่นิสัยแย่คบไม่ได้ จำเป็นต้องถอยตัวออกห่าง เข้าไปคบหาสมาคมก็มีแต่เราเสีย อย่าเอาพิมเสนไปแลกกับเกลือเลย การงานมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งที่ดีขึ้น ความรักยังไม่พอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ไม่ต้องสนใจกับเสียงนินทารอบตัว หากเราเป็นคนที่มีอุดมการณ์ดีแล้ว ทุกอย่างจะดีตามที่คิดด้วย ความรักเสียใจมาก เพราะมองไม่เห็นว่าอะไรถูกผิด ถ้าถึงเวลาของตัวเอง อาจเป็นฝ่ายที่เสียใจมากที่สุด

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 พฤษภาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 6 พฤษภาคม 2567 เวลา 12:43:45 1,621 อ่าน
TOP