x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 พฤษภาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันแรม 10 ค่ำ เดือน 5 ปีมะโรง ศุกรวาร (ศ) จิตรมาศ ฉศก จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ม.ศ. 1946 ร.ศ. 243 มหาฤกษ์ราศีตุลย์ เวลา 17.40-18.55 น. ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศตภิษก ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 24 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 01.36 น. *ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้ควรทำชีวิตให้เรียบง่ายเข้าไว้จะดีที่สุด หลีกเลี่ยงการเข้าหุ้นหรือร่วมลงทุน

          สีมงคลวันนี้ สีเขียว สีน้ำเงิน สีขาว สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำตาล สีเทา
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก ทิศใต้

          วันเถาะธาตุไฟ ถูกโฉลกกับปีจอ ปีมะแม ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย
          คนปีระกา มีแต่เรื่องให้เสียเงิน หรือเสียเงินเพื่อฟาดเคราะห์
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีพรสวรรค์ ช่างพูดช่างเจรจา เหมาะกับการเรียนหรือทำงานด้านกฎหมายหรือรัฐศาสตร์

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความเครียดทำให้คุณรู้สึกป่วย ปวดท้อง เวียนหัว หรือรู้สึกอยากอาเจียน ลองหันไปพักผ่อนและอย่าคร่ำเคร่งในสิ่งที่ทำมากจนเกินไป การงาน ต้องปล่อยวางในสิ่งที่ทำ ไม่ไหวก็ลดลงบ้าง หาเวลาพักผ่อน

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงานทางด้านการเงิน จำเป็นต้องดูแลลูกค้าให้ดี เพราะมีเกณฑ์ที่จะโดนลูกค้าตำหนิ หรือมีเรื่องไม่คาดฝัน เพียงแค่เราละเลยเขาแค่ชั่วคราว การเงิน มีเกณฑ์ได้รับจากค่าคอมมิชชั่นหรือเงินปันผล แต่ก็อย่าเอาไปเลี้ยงฉลองจนหมด

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความรัก อาจดูไม่สดใสมากนัก มีแต่ปัญหาให้รู้สึกเหนื่อยใจ แต่ก็ต้องยอมทนช่วงเวลานี้ไปก่อน การงาน หากปรับเปลี่ยนหรือขอย้ายได้ก็ควรทำ เพราะที่ใหม่ไฉไลกว่ามาก การเงิน ติดขัด แต่แผนสำรองเราก็ยังมีอยู่

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : เรื่องที่กำลังจะสำเร็จและเรียบร้อยกลับมีปัญหาขึ้นมาอีกจนรู้สึกน่าเบื่อและรำคาญ การงาน อาจต้องมีการเปลี่ยนถ่ายจากมือเราไปสู่อีกคนที่ฝีมือดีกว่าและสามารถควบคุมงานได้ดีกว่า ความรัก ยังต้องเปลี่ยนอีกหลายหน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ไม่ว่าจะทำอะไรก็ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ตลอด จะได้พบกับเพื่อนฝูงคนสนิทหรือกัลยาณมิตร ถ้ามีอะไรที่อยากให้คนช่วยเหลือ ลองบอกกับคนผิวขาวเจ้าเนื้อดูสิ เขาจะช่วยให้คุณสมหวัง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ถ้ามีการคัดเลือกหรือมีการทำงานที่เสี่ยงมาก คุณจะรอดพ้นจากงานเหล่านั้น การงาน จะได้รับข่าวสารที่ทำให้มีกำลังใจในการทำงานมากขึ้น การเงิน แม้มีบางสิ่งไม่ได้เข้าข้าง แต่ถือว่าฟาดเคราะห์ไปแทน

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความรัก อยากจะบอกรักใครควรรีบบอก หรือจะขอใครแต่งงานควรรีบจัดแจง เขาจะมาแซงคุณทางโค้งเสียก่อน เงินทองต้องจำยอมจ่ายออกไปก่อนเพื่อผลประโยชน์ในภายภาคหน้า

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 พฤษภาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 3 พฤษภาคม 2567 เวลา 10:55:28 1,575 อ่าน
TOP