x close

พยากรณ์ 12 ลัคนาราศี ปักษ์แรก เดือนพฤษภาคม 2567 โดย โหรรัตนโกสินทร์

เข้าสู่เดือนพฤษภาคมแล้ว ชาว 12 ลัคนาราศีมาเช็กดวงกันหน่อย ว่าดวงปักษ์แรกของเดือน ช่วงวันที่ 1-15 พฤษภาคม 2567 ชีวิตจะเป็นอย่างไรบ้าง

ดูดวง

เมื่อเข้าสู่เดือนใหม่ หลายคนก็อยากทิ้งเรื่องเก่า ๆ และเตรียมรับสิ่งดี ๆ และในเดือนพฤษภาคม 2567 ทางโหราศาสตร์บอกว่าดาวศุกร์จะผนึกกำลังกับดาวพุธ ทำให้เกิดเรื่องชุ่มฉ่ำหัวใจขึ้นกับดวงของคนทั้ง 12 ลัคนาราศี ซึ่งดวงรายปักษ์ในครึ่งเดือนแรกนี้จะเป็นยังไงบ้าง กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงกับ โหรรัตนโกสินทร์ เช็กกันเลยว่าจะมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นกับเราบ้าง

พยากรณ์ 12 ลัคนาราศี
ปักษ์แรก เดือนพฤษภาคม 2567

อีก 1 อาทิตย์ ดาวธาตุน้ำทับดวงเมือง “คอยฝนโปรยปรายหยาดสายชลมา ลบรอยน้ำตาหายพลัน” ดาวศุกร์ผนึกกำลังกับดาวพุธ ได้เจอน้ำฝนชโลมให้ชุ่มฉ่ำหัวใจ แน่นอน !

ดูดวง ลัคนาราศีเมษ

ชีวิตเหมือนฟ้าหลังฝน เซเลบคนใหม่ใต้ฟ้าเมืองไทยได้เกิดขึ้นแล้ว ประคองพี่เบิร์ดไปทำบุญตอนสาย บ่าย ๆ ไปจิบชากับพี่แจ็ค ดาวคู่มิตร-คู่ธาตุ-คู่สมพลถึงลัคนา ฝันนี้ไม่เกินจริง ชื่อเสียง เงินทอง ความสุข ความรัก อยากได้ต้องได้ ! ไม่มีใครอิจฉาคนน่าสงสาร เขาหมั่นไส้คนเก่ง คนพวกนั้นเหมือนเกิดมาเพื่อทำลายวันดี ๆ ของคนอื่น ไม่มีประโยชน์ต่อโลกหรือระบบนิเวศใด ๆ ควรทำใจแล้วปล่อยวาง

ดูดวง ลัคนาราศีเมษ

ดูดวง ลัคนาราศีพฤษภ

อยู่เมืองไทยเข้าใจมาตลอดว่าเป็นคนรวย จนกระทั่งยื่นภาษีเงินได้เลยเพิ่งเข้าใจว่าเป็น “บุคคลธรรมดา” งั้นบ่ายหน้าโกอินเตอร์ดีกว่า ปีทองของพฤษภ กิจการงานส่งผลดี โดยเฉพาะธุรกิจการลงทุนกับคนต่างถิ่นต่างประเทศ

ดูดวง ลัคนาราศีพฤษภ

ดูดวง ลัคนาราศีมิถุน

เซียมซีใบที่ 4 น้ำขึ้นให้รีบตัก ถ้าช้านักน้ำลดจะหมดหวัง โอกาสดีมีไม่บ่อยและไม่นาน ตั้งใจทำการสิ่งใดควรให้ไว โดยเฉพาะเรื่องทรัพย์สินในครอบครัวและอสังหาริมทรัพย์

ดูดวง ลัคนาราศีมิถุน

ดูดวง ลัคนาราศีกรกฎ

ช่วงนี้ดูดีเซ็กซี่เสน่ห์แรง มีแต่คนรุมล้อม แค่มองหน้าไม่ต้องเชื่อมจิตก็มีคนอยากเข้ามาตีสนิทด้วยแล้ว การงานเยอะเหมือนผีจับยัดใส่ หยิบจับอะไรก็ขายดิบขายดี ไม่น่ามีคนซื้อก็ยังขายได้ มีโอกาสติดต่อต่างชาติหรือได้นั่งเครื่องบินเดินทางไกลไปต่างถิ่นต่างแดน เหมือนพระพรหมลิขิต ชีวิตป๊อปมาก

ดูดวง ลัคนาราศีกรกฎ

ดูดวง ลัคนาราศีสิงห์

คำว่า “เงินไม่สำคัญ” เก็บไว้พูดตอนรวย แต่ตอนนี้สิ่งที่สำคัญมากที่สุดคือ เงิน เงิน และเงิน คิดถึงเงินในบัญชีนะ ออกไปแล้วไม่กลับมาเลย ถ้าไปแล้วลำบากก็กลับมาเถอะ ยินดีต้อนรับเสมอ ชีวิตต่อให้เจอเรื่องแย่แค่ไหน เงินจะเยียวยาทุกสิ่ง

ดูดวง ลัคนาราศีสิงห์

ดูดวง ลัคนาราศีกันย์

อยู่ในช่วงหมดไฟ ทำงานไปก็คิดไปว่าจะลาป่วย ลากิจ หรือลาออกดี อยากหยุดงานให้เป็นสถิติ เป็นตำนานของบริษัทกันไปเลย  มีเรื่องส่วนตัวให้วุ่นวายหลายเรื่อง แต่อย่าลืมว่าโลกนี้หมุนด้วยเงิน ชนใดไม่มีเงินเก็บในธนาคาร ชนนั้นไซร้ในสันดานเป็นคนชอบกลนัก

ดูดวง ลัคนาราศีกันย์

ดูดวง ลัคนาราศีตุลย์

ตั้งเป้าหมายไว้ที่ดวงจันทร์ ถึงพลาดก็ยังอยู่ท่ามกลางดวงดาว ปีนี้ตัวช่วยใกล้หมดแล้ว ต้อง Manifest ให้เป๊ะปังดังไปถึงจักรวาล ว่าขอความเฮงจงบังเกิด แต่ถ้าความเป็นเลิศมาช้า ก็ต้องออดอ้อนคุณสากันต่อไป ส่วนคนโสด ถ้าถามว่าควรอยู่คนเดียวหรือควรหาแฟนดี ตอบได้ทันทีว่าควรต้องมีชีวิตให้รอดก่อน ช่วงนี้ชีวิตสู้กลับหนักมาก วอนหยุดเรียกคน 30+ ว่า “ป้า” ขอพื้นที่ให้วัย 40+ มีที่ยืนบ้าง เริ่มไม่แน่ใจว่าจะได้อยู่กลุ่มป้าหรือกลุ่มยาย !

ดูดวง ลัคนาราศีตุลย์

ดูดวง ลัคนาราศีพิจิก

กฎของความสุข คืออย่าไปยุ่งเรื่องชาวบ้าน แค่ดูแลลูกหลานบริวารของตัวเองก็เหนื่อยจะแย่แล้ว ดวงคนจะเฮงปัง บุญหนุนนำ คุณพระช่วย ต่อให้ทำงานบ้างพักบ้างก็ยังมีสตางค์ใช้ ไม่เจ็บไม่จน

ดูดวง ลัคนาราศีพิจิก

ดูดวง ลัคนาราศีธนู

คิดจะเริ่มต้นทำกิจการงานใหม่ ๆ คิดให้ดี คิดให้เยอะ ๆ ถ้าคิดเยอะแล้วก็ควรคิดอีกที การลงทุนมีความเสี่ยง แรก ๆ ก็ข้าวใหม่ปลามัน นาน ๆ วันน้ำตาลยังบ่นขม ถ้าคุณเสี่ยงลงทุนใหญ่ก็ต้องเตรียมใจเป็นผู้ประสบภัยด้วย สึนามิ แผ่นดินไหว ภัยพิบัติ มาเพียบ !

ดูดวง ลัคนาราศีธนู

ดูดวง ลัคนาราศีมังกร

เป็นคนมีความพยายาม แต่การคิดอยู่คนเดียว พยายามอยู่ฝ่ายเดียว เขาไม่เรียกว่าสำเร็จ เขาเรียกว่าเป็นคนมีความอดทนสูง อยากถามครูภาษาไทย ทำไมคำว่าความพยายามถึงไม่มีความหมาย ช่วงนี้ชีวิตเงียบกริ๊บ เงียบเกิน

ดูดวง ลัคนาราศีมังกร

ดูดวง ลัคนาราศีกุมภ์

ดาวเสาร์ยังคงทับลัคนา แถมดาวเกตุมาร่วมแจมด้วย มีเรื่องให้ตกใจฉับพลันไม่ทันตั้งตัว ปกติชีวิตก็เหนื่อยอยู่แล้ว ตอนนี้ความเหนื่อยคูณสอง โชคดีที่ยังมีบุญติดตัว มีคนคอยช่วยเหลือ อยู่ในแวดวงคนดัง ก็เลยได้ร่วมเฮงปังไปกับเขาหน่อย

ดูดวง ลัคนาราศีกุมภ์

ดูดวง ลัคนาราศีมีน

ชอบโวยวายว่าโลกใจร้าย ช่วยดูนิสัยตัวเองก่อน ลองเลิกโทษคนอื่นแล้วโทษตัวเองดูบ้าง เผื่อจิตใจจะดีขึ้น อย่าเกลียดใครเพียงเพราะเขาไม่ช่วยเหลือ ทุกคนต่างก็มีภาระของตัวเองทั้งนั้น เวลาโลกหมุนเร็วไปจนเงินหมุนไม่ทัน ก็มีบางจังหวะที่อยากอาละวาดให้สะใจ แล้วบอกใคร ๆ ว่า “ผีเข้า” เลิกได้เลิกนะ แล้วแยกย้ายกันไปพบจิตแพทย์ !

ดูดวง ลัคนาราศีมีน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พยากรณ์ 12 ลัคนาราศี ปักษ์แรก เดือนพฤษภาคม 2567 โดย โหรรัตนโกสินทร์ อัปเดตล่าสุด 2 พฤษภาคม 2567 เวลา 17:03:55 10,321 อ่าน
TOP