x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 พฤษภาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันพฤหัสบดี แรม 9 ค่ำ เดือน 5 ปีมะโรง ชีววาร (ช) จิตรมาศ ฉศก จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 เพชรฤกษ์ เวลา 06.00-22.42 น. ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะธนิษฐา ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค จม กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 23 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 16.03 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 03.19 น. *ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ ระวังเรื่องการใช้จ่ายเบิกเงิน-ถอนเงินให้ดี แก๊งต้มตุ๋นกำลังขยันทำงาน เราต้องมีสติ เพราะอาจตกเป็นเหยื่อได้ด้วยความพลั้งเผลอหรือความโลภ

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีแดง สีชมพู สีเหลือง สีน้ำตาล
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันขาลธาตุไฟ ถูกโฉลกกับปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับปีวอก ปีมะเส็ง
          คนเกิดปีวอก ทำอะไรก็เจอแต่อุปสรรค อย่าคาดหวังสูงเกินไปนัก

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ทุกอย่างที่วางแผนไว้ก็เป็นไปตามนั้น โดยที่เรามีการเตรียมการมาดีทุกอย่าง การงาน อย่าไปพึ่งพาคนอื่นให้มาก เราเองก็มีดี แบ่งเวลาให้ดีทุกอย่างจะไปได้สวย ความรัก อย่าทำในสิ่งที่ผิดศีลธรรม เวรกรรมมีจริง

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องไปปลอบใจเพื่อนสนิทมิตรสหายให้หายจากความเศร้าเสียใจ การงาน แม้คิดทำสิ่งที่ทำให้เจริญก้าวหน้า แต่ก็อย่าลืมเพื่อนฝูงที่คอยผลักดันกันมา การเงิน คิดเก็บเล็กผสมน้อยอยู่ สิ่งที่คาดหวังก็คงไม่ไกลเกินฝัน

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การเงิน กลับเกิดสภาวะชักหน้าไม่ถึงหลัง ต้องยอมทนรูดบัตรเครดิตมาใช้ล่วงหน้า ก่อนที่อะไรมันจะสายเกินไป หากมีเรื่องเกี่ยวกับอุบัติเหตุและสุขภาพต้องใจเย็น ต้องคิดการณ์ใดให้รอบคอบก่อนเดินหน้า

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความสุขความเศร้าเข้ามาปะปน ทำให้อารมณ์ไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอย การงาน มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงที่มากมาย แต่ต้องทำใจยอมรับให้ได้ งานราชการอาจได้ย้ายไปที่กันดารและห่างไกล ความรัก ต้องจากกันชั่วคราว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรัก ยังต้องปรึกษาคนรอบตัวให้มาก เพราะคุณเปลี่ยนไปโดยไม่รู้ตัว อาจไปสนใจบางสิ่งบางอย่างมากขึ้นกว่าที่จะสนใจคนรัก การงาน แม้ต้องเจอกับคนที่ไม่ได้เรื่อง แต่เราก็ต้องทำงานร่วมกัน ขอให้เปิดใจไว้เป็นกลาง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : สุขภาพเกี่ยวกับเรื่องช่องท้อง ต้นขา สะโพก อาจมีปัญหา หรือเกิดอุบัติเหตุจนเจ็บไปนานได้ การงาน ต้องผ่อนปรนสิ่งที่ยึดถือไว้บ้าง ไม่เช่นนั้นคนรอบตัวจะทำงานกับเราลำบากและเกร็งกันไปหมด ความรัก ยังราบรื่น

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : วันนี้มีการงานเข้ามาแทบตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะทำงานอะไรก็โชคดี มีความสำเร็จ มีชื่อเสียงโด่งดัง มีคนยอมรับ คอยให้การสนับสนุน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 พฤษภาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 2 พฤษภาคม 2567 เวลา 10:49:03 1,686 อ่าน
TOP