x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 1 พฤษภาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 1 พฤษภาคม 2567 ตรงกับวันแรม 8 ค่ำ เดือน 5 ปีมะโรง วุธวาร (ว) จิตรมาศ ฉศก จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ม.ศ. 1946 ร.ศ. 243 เพชรฤกษ์ 06.00-24.00 น. มหาฤกษ์ราศีกันย์ 15.18-16.30 น. ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะศรวณ ฤกษ์ล่างวันทินสูร กาลทิน ดิถีเรียงหมอน กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 22 ภูมิปาโลฤกษ์ ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ 04.41 น. ดาวพฤหัสบดียกเข้าราศีพฤษภ 13.41 น. กาลพิเศษเป็นวันแรงงานแห่งชาติและวันกรรมกรโลก ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ หากมีอะไรขัดใจก็ควรสุขุมเยือกเย็นถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน บางทีศัตรูอาจกลายเป็นมิตรได้

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเหลือง สีเขียว
          สีอับโชค สีชมพู สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันฉลููธาตุไม้ ถูกกับปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา ขัดแย้งกับปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
          คนเกิดปีมะแม ถูกขุดคุ้ยเรื่องราวในอดีตอย่าใจร้อนทำสิ่งใดที่โอกาสยังมาไม่ถึง ระวังเรื่องของมีคมไว้ด้วย

          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เก่งกล้าสามารถ สุขภาพแข็งแรง รู้หลบรู้หลีก ถ้าประกอบกิจการการค้าอนาคตจะก้าวหน้าร่ำรวย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มีการเดินทางเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน กับญาติพี่น้องและเป็นเรื่องสำคัญ การงานต้องหาคนมาแทนสักระยะหนึ่ง ซึ่งก็ไม่สามารถไว้ใจอะไรได้มากมาย การเงินติดตรงที่มีอยู่ แต่ยังไม่สามารถนำออกมาใช้ได้

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความคิดถึงทำให้คุณรู้สึกเหงา การงานมีแต่เรื่องที่มีปัญหาคาราคาซังเต็มไปหมด เหมือนจะเบื่อแต่กลับมีแรงบันดาลใจที่จะทำให้ดีขึ้น การเดินทางเต็มไปด้วยเรื่องน่าเบื่อในตอนแรก และเรื่องที่ดีตอนจบ

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ต้องสับสนในตนเองมีเรื่องราวปวดหัว จับต้นชนปลายไม่ถูก การงานหากพากเพียรมาตลอดแล้ว ของที่เคยทำไว้จะส่งผลให้ก้าวหน้าขึ้นอย่างรวดเร็ว การเดินทางเต็มไปด้วยความสุขและประสบการณ์ใหม่ ๆ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะรู้สึกไม่เท่าเทียมกันเด็กเส้นสายกลับได้ดิบได้ดี ส่วนตัวเราเองเหมือนกับรองเท้าทำให้เขาขึ้นที่สูงอาจไม่ใช่ที่ของเรา การงานประคับประคองตัวเองไปให้ได้ก่อน แม้งานรุ่งแต่เราก็ไม่ควรประมาท

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ลาภผลกลับได้มาก้อนใหญ่แบบไม่ทันตั้งตัว ความรักวันนี้เต็มไปด้วยเรื่องของเพศ ต้องแยกแยะผิดชอบชั่วดีให้ออก ผลตามหลังทำให้ต้องคิดมาก การงานเพื่อนร่วมงานจะนำเรื่องไปนินทา ทำให้คุณเสียหาย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : มีเรื่องของหาย และหาไม่เจอ ทำให้เรารู้สึกหงุดหงิดเสียเวลาที่ต้องมานั่งค้นหากันตลอด​ แต่พอเราไม่ได้สนใจแล้วกลับหาเจอเฉยเลย

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความคิดเห็นของคุณเหมือนพายเรือในอ่าง ไม่มีทางไปไหนได้ หรือยังอยู่ในวังวนของปัญหาเดิม จึงต้องหาที่สงบเพื่อคิดทบทวนให้ดี การงานต้องจมอยู่ภายใต้ความผิดหวัง ที่หวังว่าจะย้ายจะเลื่อนขั้นก็จะพลาดไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 พฤษภาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 1 พฤษภาคม 2567 เวลา 10:09:09 2,479 อ่าน
TOP