x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 30 เมษายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 30 เมษายน 2567 ตรงกับวันแรม 7 ค่ำ เดือน 5 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตราษาฒ ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต กาลสูร ฟู กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 21 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ ยกเข้าราศีมังกร เวลา 12.07 น. และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 05.40 น. *ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) สิ่งที่ทำไว้ในอดีตจะได้รับประโยชน์ในปัจจุบัน แต่ก็อย่าหลงระเริงหรือโลภจนเกินไปแล้วกัน

          ช่วงเวลาดี 07.19-07.45 น. / 08.19-08.50 น. / 10.09-11.20 น.
          สีมงคลวันนี้ สีเทาดำ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีแดง
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

          วันชวดธาตุไม้ ถูกโฉลกกับปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา
          คนเกิดปีมะเมีย ความโลภ การขาดสติ จะนำความเดือดร้อนมาสู่ หรือตกเป็นเครื่องมือของคนอื่น
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เก่งกล้าสามารถ เป็นนักต่อสู้ที่มีชั้นเชิง ภายหน้าจะมีชื่อเสียงโด่งดัง ได้เป็นที่พึ่งของคนทั่วไป

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อย่าคิดเป็นนายหน้ารับประกันให้ใคร ตัวเองจะตกอยู่ในที่นั่งลำบาก การงาน ค้ำประกันนายหน้ารับปากเขา ถ้าไม่มั่นใจก็จงบอกปัดและปฏิเสธกันไป ดีกว่ามานั่งผิดใจกันทีหลัง ความรัก อาจโดนผู้ใหญ่กีดกัน

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เบื่อกับคนที่ไม่รู้จักโตและความซ้ำซากจำเจที่เจออยู่ในปัจจุบัน แต่ทำอะไรมากไม่ได้ก็ต้องปล่อยวางไป การงาน ต้องกลุ้มด้วยเรื่องของคนอื่น ซึ่งจะไปพบคนเอาแต่ใจนิสัยเด็ก ๆ การเงิน ได้รับเงินจากการทำงานพิเศษ

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ต้องทำใจสวนกระแสบ้าง ไม่ใช่เพราะอยากเด่นดัง แต่เพราะหาจุดยืนที่ชัดเจนให้ตนเอง การงาน ดูตัวอย่างความสำเร็จคนอื่นมาเป็นแรงบันดาลใจให้ตนเอง จึงจะรู้ว่าต้องปรับตัวอย่างไร ความรัก เริ่มหวานชื่น

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : อาหารการกินก็เป็นสิ่งที่ต้องระวัง มีเกณฑ์ปวดท้องเพราะความตามใจปากของเรา การงาน ยังต้องพึ่งพาคนอื่นอีกมาก อย่าทะนงตัวว่าทำได้เองคนเดียว ความรัก ไม่ค่อยสมหวังเพราะความใจใหญ่ของเราเป็นเหตุ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : สิ่งที่คนอื่นไม่ทำคุณกลับทำและคิดว่าคงจะสำเร็จ แต่เป็นความคิดที่ผิดมาก ประสบการณ์ที่ผ่านมากลับไม่ได้สอนให้ทำได้ดีขึ้น การงาน ต้องพยายามอ่านรายงาน ผลงานวิจัยของคนอื่นบ้าง เพื่อสร้างความมั่นใจให้ตัวเอง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน ยังมีความวุ่นวายที่ไม่สามารถจัดการได้จนจบ ต้องเจอปัญหาหนักและหลบเลี่ยงไม่ได้ ก็ต้องแก้ไขกันตามเนื้อผ้าไปก่อน การเงิน ระวังคนยืมแล้วหนีไป หนักแน่นแล้วกล้าพูดตรง ๆ ความรัก เหมือนใส่หน้ากากหากัน

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บางอย่างก็ยังคงเป็นปริศนาในชีวิตของคุณ ไม่จำเป็นต้องไปเร่งหาคำตอบ ปล่อยเวลาไปสักพักก็จะหาคำตอบได้ การงาน อาจต้องมีการเตรียมตอบข้อสงสัยมากมาย แต่ก็รับศึกได้อยู่แล้วไม่ต้องกลัว ความรัก อย่าไปเยอะมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 30 เมษายน 2567 อัปเดตล่าสุด 30 เมษายน 2567 เวลา 10:21:33 1,792 อ่าน
TOP