x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 เมษายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 29 เมษายน 2567 ตรงกับวันแรม 6 ค่ำ เดือน 5 ปีมะโรง จ.ศ.1386 ค.ศ.2024 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะปุรพาษาฒ ฤกษ์ล่างวันทรทึก อัคคนิโรธ โลกาวินาศ กาลโชค กาลทิน ดิถีมหาสูญ ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 20 มหัทธโนฤกษ์ ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ 06.13น. กาลพิเศษเป็นวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ มหาวชิโรตตมางกูร สิริวิบูลยราชกุมาร * ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ อย่าไว้ใจทางอย่าวางใจคน หลีกเลี่ยงรับคนงานใหม่หรือคนใช้ใหม่เข้าบ้าน การพูดการเจรจาพูดให้น้อยๆ จะได้ไม่มีเรื่อง

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีเขียว สีขาว สีน้ำตาล สีฟ้า
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้, ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันกุนธาตุน้ำ ถูกกับปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม ขัดกับปีมะเส็ง ปีวอก
          คนปีมะเส็ง พบอุปสรรคที่ไม่คาดคิด ปัญหาซ้ำซ้อนแก้ไขไม่จบสลัดไม่พ้น
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ขยันอดทนพึ่งพาตัวเองได้ดี มีฝีมือ รักศักดิ์ศรีไม่เกรงกลัวใคร ชีวิตภายหน้าจะสมบูรณ์พูนสุขดี

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : แม้เบื่อเหนื่อยหน่ายแค่ไหน ก็ต้องยอมรับความจริงที่เป็นอยู่ในตอนนี้ ก็ต้องทนรับความเบื่อหน่ายไปก่อน การงานระวังเรื่องจิตใจตนเอง คนทำกับคนวิจารณ์ไม่เหมือนกัน ยิ่งไปฟังคนที่ไม่ชอบมาวิจารณ์ ก็จะรู้สึกแย่มากขึ้น

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องตรวจสอบข้อมูลหรือระวังตัวอยู่ตลอด กระเป๋า มือถือ ต้องอยู่กับตัวอย่าได้หลงลืมไป การงานมีความสุขอยู่กับความสำเร็จที่คุณกำลังเจอ อย่าดีใจไปนาน ฝั่งตรงข้ามอาจจะอิจฉาหาเรื่องกวนใจมาได้

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ฟ้าฝนไม่ได้เป็นใจให้ใครเสมอ ต้องอดทนและรอให้ฝนหยุดตกก่อนจะเดินทางต่อไป การงานที่ต้องรับผิดชอบควรรับผิดชอบให้ดี อย่าได้ฝากคนอื่นดูแล เพราะจะไม่ได้ตามที่คุณต้องการ การเงินจะพลาดก้อนใหญ่

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ใครบางคนพูดโม้ไปก็ไม่ต้องใส่ใจ จริงไม่จริงก็ต้องเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งไว้ก่อน ระยะนี้เตรียมพร้อมสำหรับงานใหม่ที่คุณจะได้รับ สำหรับใครที่กำลังมองหางานใหม่ จะได้งานที่ถูกใจ การเงินกลับได้เงินที่ไม่ค่อยคุ้มค่าเหนื่อย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงานต้องหาทางออกด้วยการยืมมือคนอื่นมาช่วยเหลือ แต่ก็จะได้กัลยาณมิตรมาช่วยเหลือให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ความรักหาเวลาลงตัวได้ยาก พึ่งเทคโนโลยีในการสื่อสารจะทำให้ระยะห่างน้อยลง การเงินต้องประหยัดขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : น้ำใจของใครที่เขามอบให้เรามา จงจดจำและอย่าลืมตอบแทนเขาเมื่อมีโอกาส การงานที่เกิดผิดพลาด จะได้ผู้ใหญ่ใจดีมาคอยช่วยเหลือ ให้คุณประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี การเงินจะเสียไปกับเรื่องฟุ่มเฟือย

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เรื่องเงินทองไว้ใจเราได้ เพราะงานนี้เราต้องคิดวางแผนกันอย่างรอบคอบในทุกสเต็ป เพื่อจัดสรรปันส่วนให้ทุกอย่างเป็นไปตามแผนที่เราวางไว้ให้ได้ทั้งหมด

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 เมษายน 2567 โพสต์เมื่อ 29 เมษายน 2567 เวลา 09:25:42 1,727 อ่าน
TOP