x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 28 เมษายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
ดูดวงวันนี้ 28 เมษายน 2567

           คำพยากรณ์ประจำวันทิตย์ที่ 28 เมษายน 2567 ตรงกับวันแรม 5 ค่ำ เดือน 5 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะมูละ ฤกษ์ล่างวันกาลทิน กทิงวัน ลอย กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 19 ทลิทโทฤกษ์ ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ 06.19 น. **ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) การเงินอยู่ในสภาพวุ่นวาย ระวังอย่าใช้จ่ายเพลิน ทำอะไรอย่ารีบร้อนอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ เกิดขึ้นได้ตลอดเวลา

           ช่วงเวลาดี 09.09-09.40 น. / 12.19-13.00 น./ 13.59-14.30 น./ 15.39-18.00 น.
           สีมงคลวันนี้ สีเหลือง สีแสด สีชมพู สีแดง
           สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
           ทิศโชคลาภ ทิศใต้

           วันจอธาตุน้ำ ถูกกับปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย ขัดแย้งกับปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม
           คนปีมะโรง อยู่อย่างถ่อมเนื้อถ่อมตัวจะดีที่สุด ระวังความไม่แน่นอนอาจเกิดเรื่องขึ้นได้ตลอดเวลา
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาดี เรียนรู้สิ่งต่าง ๆ ได้รวดเร็ว รู้กาละเทศะ ชีวิตรุ่งเรืองสำเร็จได้ตั้งแต่ยังเป็นหนุ่มสาว

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : บางคนพูดเสียหาย หรือมีกิริยาที่ดูไม่ดีกับเรา ต้องทำใจเป็นกลางไว้ก่อน เพราะเขาอาจจะไม่ได้ตั้งใจทำอย่างนั้นก็เป็นได้ ความรักต้องถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน โกรธกันไปไม่มีอะไรดีขึ้น ต้องหันหน้ามาพูดเจรจากัน

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เก่าไปใหม่มาจะได้เจอคนใหม่ ๆ ในชีวิต ที่มีความสามารถมากกว่าเรา แต่ก็เต็มไปด้วยความถือดี ต้องเป็นฝ่ายเราเองว่าจะสอนเกมส์นี้ให้เขาอย่างไร การเงินจะต้องเอาไปลงทุนกับญาติแบบเสียคำพูดไม่ได้

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงานมีเรื่องยินดีให้รู้สึกสบายใจ ถือว่าเป็นของขวัญในช่วงระยะเวลานี้ แต่ก็ยังพบกับความวุ่นวาย คุณสามารถจัดการได้อย่างอยู่หมัด อาจต้องใช้เล่ห์กลบ้างเพื่อความเหมาะสม การเงินกระเป๋าตุงจนคุณพอใจ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงานยังมีเรื่องที่ต้องการการเปลี่ยนแปลง สภาพเดิม ๆ มีแต่ให้ทรงกับทรุดในธุรกิจ ความรักต้องหันหน้าเข้าบอกกล่าวกันตรง ๆ ไม่ควรนำเรื่องของอีกฝ่ายไปพูดลับหลังมัน วันนี้ครอบครัวนำเรื่องวุ่นวายมาให้ตัดสินใจ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรักต้องหันหน้าปรับความเข้าใจกันอีกมาก แม้มีเรื่องดีเข้ามาในชีวิตเยอะ แต่ก็เหมือนว่าห่างกันออกไป การงานนอกจากต้องทำงานเต็มที่แล้ว ยังต้องดูแลคนในครอบครัวให้ดีด้วย การเงินจะลงขันร่วมกับญาติทำงานพิเศษ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความรู้สึกของคนรอบข้างยากที่จะคาดเดา ทำอะไรควรระวังตัวไว้ให้มากด้วย รู้หน้ากลับไม่รู้ใจ การงานเอกสารหรือแม้แต่งานที่เป็นความลับในองค์กรควรเก็บไว้อย่างมิดชิด ตั้งพาสเวิร์ดไว้ให้แน่นหนา ป้องกันไว้ดีกว่าแก้

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จับเงินเป็นเงินจับทองเป็นทอง อะไรที่คิดกำไรและอยากได้ก็จะได้ตามประสงค์ การงานไม่มีคำว่าผิดพลาด เพราะสิ่งที่ลงทุนไปทำด้วยความรอบคอบดีแล้ว มีเกณฑ์เดินทางมากขึ้น แต่ก็เป็นเรื่องที่ดี

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 28 เมษายน 2567 อัปเดตล่าสุด 28 เมษายน 2567 เวลา 09:05:55 1,486 อ่าน
TOP