x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 เมษายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
ดูดวงวันนี้ 27 เมษายน 2567

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2567 ตรงกับวันแรม 4 ค่ำ เดือน 5 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะเชษฐา ฤกษ์ล่างวันสิทธิโชค ดิถีเรียงหมอน กาลโยควันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 18 สมโณฤกษ์ ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ 05.58 น. และยกเข้าราศีธนูในเวลาเดียวกัน **ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ระวังข่าวลือข่าวลวงให้ดี การหลอกลวงต้มตุ๋นยังคงเกิดขึ้นมาก

          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีม่วง สีน้ำเงิน สีเทาดำ
          สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก, ทิศตะวันตกเฉียงใต้
 
          วันระกาธาตุทอง ถูกกับปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง ขัดแย้งกับปีเถาะ ปีชวด
          คนเกิดปีเถาะ การเที่ยวเตร่ทำให้สูญเสียโอกาสที่ดี การสังสรรค์รื่นเริงจะทำให้เกิดการบาดหมางใจ
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกป้องคุ้มครอง จิตใจดีมีคุณธรรม ภายหน้าจะมีผู้ยกย่องนับถือ
 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การมีความคิดเห็นขัดแย้งกับใครไม่ใช่เรื่องเสียหาย แต่หลักการอยู่ที่เราต้องรอมชอมบ้าง ไม่ใช่ดื้อรั้นเอาแต่ใจฝ่ายเดียว การงานที่ผิดพลาดต้องเอามาเป็นประสบการณ์ ความรักบางทีก็เหมือนจะดูเยอะจนเกินไป

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ของเตรียมไว้กลับไม่ได้ใช้งานเต็มที่ หรือซื้อของมาเก็บไว้แต่ไม่ได้ใช้งานเต็มที่ การเงินซื้อแต่ของซ้ำซากมาเก็บไว้และก็ยังใช้ไม่หมด การงานเบื่อหน่ายกับลูกน้องที่ต้องทำผิดซ้ำซาก จะหาทางแก้ก็เกินที่ตัวเองจะเยียวยา

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะเข้าไปพัวพันกับพวกธุรกิจมืด หรือผลประโยชน์ของพวกเจ้าพ่อมาเฟีย ต้องดูแลตนเองให้ดี และวางแผนให้กับตัวเองให้มาก การขึ้นหลังเสือแล้วจะลงก็ยาก การเงินเตรียมให้พร้อมกับค่าใช้จ่าย ที่ต้องจ่ายออกไป

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : วัฏจักรชีวิตจะเปลี่ยนไปมาก อาจต้องนอนดึกขึ้นหรือเปลี่ยนแปลงเวลาทำงาน จนทำให้ตัวเองรู้สึกไม่เป็นส่วนตัว มีอาการป่วยและไม่สบายเกิดขึ้น ต้องดูแลสุขภาพกันให้ดี ความรักมีเกณฑ์ต้องห่างกันไปสักระยะ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เกิดความรู้สึกที่มุ่งมั่นแล้วก้าวไปข้างหน้า ต้องหัดเติมกำลังใจให้ตนเองบ้าง ออกไปมองโลกกว้าง ท่องเที่ยวหรือทำกิจกรรมที่สนใจ การงานมีเปลี่ยนแปลงที่ทางสถานที่ ทำให้คุณได้เจอสิ่งที่ดีกว่า

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องรวบรวมความกล้าหาญ เพื่อต่อรองกับคนที่มีอำนาจเหนือกว่า ต้องทำใจดีสู้เสือเข้าไว้ก่อนจะดีที่สุด ความรักก็เหมือนความสุข ให้ความชุ่มฉ่ำเวลาที่มีเรื่องเดือดร้อนใจ การงานต้องหนักแน่นและเข้มแข็งให้ได้

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะได้ลาภก้อนโตจากญาติผู้ใหญ่ หรือมีเกณฑ์การแบ่งสันปันส่วนมรดก การเงินรู้จักใช้สอยอย่างประหยัด จะทำตัวหน้าใหญ่คงไม่ใช่เรื่องที่ดี การงานแม้โดนเอาเปรียบอย่างหนักก็ไม่ต้องไปกลัว เวรกรรมมันมีจริง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 เมษายน 2567 อัปเดตล่าสุด 27 เมษายน 2567 เวลา 09:11:10 1,348 อ่าน
TOP