x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 เมษายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2567 ตรงกับวันแรม 3 ค่ำ เดือน 5 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอนุราธา ฤกษ์ล่าง วันทักทิน กาลสูร ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษ้ตรฤกษ์ที่ 17 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 05.10 น. *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ชีวิตวันนี้สับสนวุ่นวายเหมือนพายเรืออยู่ในอ่าง ค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไปจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นเอง

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีน้ำเงิน สีเขียว สีขาว สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำตาล สีม่วง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันวอกธาตุทอง ถูกโฉลกกับคนปีมะเส็ง ปีชวด ปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับคนปีขาล ปีกุน
          คนเกิดปีขาล ทำอะไรอย่าฝืนสังขารเพราะบรรลุผลยาก อยู่นิ่ง ๆ จะได้เปรียบกว่า
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สุขุมคัมภีรภาพ เปี่ยมด้วยพลังความกระตือรือร้น จะสร้างตัวสร้างฐานะได้มั่นคง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เรื่องราวเก่าก่อนในอดีตยังคงทำให้ขุ่นข้องหมองใจมาก และรู้สึกว่าเป็นแผลในใจอยู่ตลอดเวลา การงาน ต้องเริ่มต้นกับสิ่งใหม่หรือได้เจ้านายคนใหม่ ต้องปรับตัวอีกมากมาย ความรัก พับเก็บไว้ก่อน

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความโชคร้ายผ่านมาให้ได้สัมผัส ไม่นานก็จากไป มองให้เป็นโจทย์ทดสอบแค่ด้านหนึ่ง ความรัก อาจไม่ใช่ทุกอย่าง แต่ทำให้เสียทุกอย่างได้ วันนี้ถ้าอกหักหรือเสียใจอยู่ต้องรีบทำใจ ดูแลสภาพจิตใจให้ดีขึ้นโดยเร็ว

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งอาจทำให้มีความหวังที่จะได้ก้าวหน้าบ้าง แต่อย่าหวังให้มาก เกณฑ์ที่จะผิดหวังเสียใจก็มี การงาน ที่ต้องทำอยู่อาจไม่ค่อยสมหวังตามที่คิดมากนัก เพราะเราอาจอยู่ในงานที่ไม่ชอบตั้งแต่แรก

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : การจัดบ้านเรือนให้สะอาดเข้าที่เข้าทางจะเป็นการเรียกโชคลาภให้เข้าบ้าน การเงิน ช่วงนี้จะมีแต่เข้าก็อย่าลำพองใจก่อน เก็บให้มากขึ้นกว่านี้ ความรัก อย่าเพิ่งเอาตัวเองไปตัดสินใจอะไรมากมาย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : บางอย่างก็ยังคงเป็นปริศนาในชีวิตของคุณ ไม่จำเป็นต้องไปเร่งหาคำตอบ ปล่อยเวลาไปสักพักก็จะหาคำตอบได้ การงาน อาจต้องมีการเตรียมตอบข้อสงสัยมากมาย แต่ก็รับศึกได้อยู่แล้วไม่ต้องกลัว ความรัก อย่าไปเยอะมาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การ​งาน​ ใน​ช่วง​นี้​จะ​เป็น​ช่วง​เวลา​ที่​คุณ​ต้อง​เหนื่อย ต้อง​ใช้​เอ​เ​นอร์​จี​ใน​การ​ทำ​งาน​สูง​กว่า​ปกติ การเงิน​ ราย​ได้​ไหล​มา​เท​มา แม้​ว่า​จะ​เหนื่อย​จาก​การ​ทำ​งาน แต่​เรื่อง​เงิน​ไม่​ต้อง​ห่วง​เพราะ​ได้​เต็มที่​แน่นอน ความ​รัก​ คน​มี​คู่​ ต่าง​คน​ต่าง​เติม​เต็ม​ซึ่ง​กันและกัน คน​โสด​ มี​โอกาสได้​พบ​รัก​แบบ​ปุ๊บปั๊บ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อารมณ์กลับไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอย เพราะมัวแต่ไปคิดถึงเรื่องความรัก อกหักรักคุดเป็นเรื่องปกติ แต่ไม่นานก็จะได้ความรู้สึกที่ดีกลับคืนมา การงาน ต้องหมั่นตรวจสอบบัญชีส่วนตัวบ้าง เพราะดูเหมือนจะมีแต่รายจ่าย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 26 เมษายน 2567 อัปเดตล่าสุด 26 เมษายน 2567 เวลา 10:18:11 1,606 อ่าน
TOP