x close

เปิดดวง 12 ราศี พระเกตุย้ายเข้าเรือนราหูอยู่กับพระเสาร์ โดย โหรชี้ชัด

          ดูดวงกับโหรชี้ชัด เผยดวงคน 12 ราศี หลังพระเกตุย้ายเข้าเรือนราหูอยู่กับพระเสาร์ ช่วงวันที่ 22 เมษายน ถึง 18 มิถุนายน 2567 แต่ละราศีจะเป็นอย่างไร มาเช็กดวงกัน
ดูดวงราศี

          ในทุก ๆ เดือนจะมีดาวย้าย และล่าสุดก็ถึงคิวของดาวพระเกตุย้าย ซึ่งเป็นดาวแห่งโชคลาภ ย้ายเข้าเรือนพระราหูและต้องอาศัยอยู่กับพระเสาร์ ช่วงวันที่ 22 เมษายน ถึง 18 มิถุนายน 2567 ส่งผลให้แต่ละราศีต้องมานะอดทน เพื่อฟันฝ่าอุปสรรคจนกว่าจะบรรลุความสำเร็จ วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปเช็กดวงแม่น ๆ กับ โหรชี้ชัด ที่ได้มาเผยดวง 12 ราศี หลังดาวพระเกตุย้าย ดวงของคุณจะเป็นอย่างไร มาดูดวงกันเลย

ดูดวง 12 ราศี หลังดาวพระเกตุย้าย

          ดาวพระเกตุ ดาวแห่งวิญญาณธาตุศักดิ์สิทธิ์ ดาวแห่งโชคลาภ ดาวที่จะปรับสีสันไปตามเจ้าของเรือนที่อาศัยและดาวที่อยู่ร่วมเรือน ซึ่งครานี้ “พระเกตุ” ย้ายออกจากอาศรมฤาษีสู่แดนมารวิญญาณเฮี้ยนของ “พระราหู” อีกทั้งยังต้องอาศัยอยู่กับ “พระเสาร์” เจ้าของบ้านเช่าตัวจริง จึงทำให้พระเกตุของเราคึกคักด้วยอิทธิฤทธิ์มากกว่าจะเป็นบุญญาฤทธิ์ดังเช่นตอนอยู่แดนธรรม
          เมื่อพระเกตุร่วมพระเสาร์ พระเกตุย่อมส่งเสริมพระเสาร์ให้ผลในเรื่องความมานะความอดทน มอบความดันทุรังไม่เลิกราจนกว่าจะบรรลุความสำเร็จ โดยเฉพาะงานข้าราชการท้องถิ่น เกษตรกรรม กสิกรรม อุตสาหกรรม การก่อสร้าง งานด้านอสังหาริมทรัพย์ แต่ก็จะมีผลข้างเคียงกระตุ้นการมองโลกในแง่ร้าย หวาดระแวง อารมณ์ฉุนเฉียว เกิดความคิดในทางชั่วร้าย เจ้าคิดเจ้าแค้น ย้ำคิดย้ำทำ
          อนึ่ง พระเกตุอาศัยเรือนราหู ราหูจะส่งเสริมให้พระเกตุมีฤทธานุภาพในการฟันฝ่าเพื่อเอาชนะอุปสรรคและศัตรูได้ ประกอบกิจทำงานในการใดย่อมประสบความสำเร็จ สายงานราชการจะได้รับเกียรติยศชื่อเสียงอย่างสูง แต่ต้องรักษาสติในการดำเนินชีวิต หากลุแก่อำนาจเกินขอบเขตอาจชนตอ ปลดปล่อยกิเลสครอบงำจะพบกับความวิบัติ ความบ้าบิ่นที่ไร้แผนไร้สติจะนำภัยมาสู่ตน
ดูดวงราศี

ราศีเมษ

          งานคือโชค โชคจากงาน บันดาลทรัพย์ ช่วงนี้เอาใจผู้อาวุโสสูงวัยไว้ อย่าไปเฮี้ยนใส่เขามาก ก็เพื่อประโยชน์เกินคาดคิด งานเก่าที่ดองค้างเอาไว้จะถูกนำมาสะสางเป็นผลงาน คนทำธุรกิจก็จะได้ลูกค้าเก่าแวะเวียนมาสนับสนุน
ดูดวงราศี

ราศีพฤษภ

          งานเก่าที่เคยพลาดหรือโปรเจกต์ที่หยุดชะงัก หรือธุรกิจบันเทิง-การบิน-ต่างประเทศ จะตอบโจทย์ทั้งความก้าวหน้าและรายได้ แต่ก็อาจมาพร้อมกับหนี้สิน หรือโดนภาษีเรียกเก็บย้อนหลังแบบเฮี้ยน ๆ
ดูดวงราศี

ราศีมิถุน

          ลองตั้งเป้าหมายที่แตกต่างไปจากที่เคยทำมา แล้วลงมือทำในสิ่งที่แปลกใหม่ เปิดทางให้กับความสำเร็จใหม่ ๆ นิมิตฝันถึงเรื่องเก่า ๆ สถานที่เก่า ๆ คนเก่า ๆ หรือผู้วายชนม์ใด ๆ ตีความดี ๆ ก็จะมีโชคแบบเฮี้ยน ๆ !!
ดูดวงราศี

ราศีกรกฎ

          สุขภาพเฮี้ยนจัด ๆ อาจจำเป็นต้องเสียทรัพย์ไปกับการรักษาโรคประหลาดวินิจฉัยยาก อยู่ ๆ ก็เป็น อยู่ ๆ ก็หาย หมอยังงง พร้อมรับอุบัติเหตุจุกจิกรบกวน เช่น ไฟรั่วไฟเกิน ขับรถแฉลบน้ำขัง เคี้ยวกรวด ฯลฯ
ดูดวงราศี

ราศีสิงห์

          จะเป็นที่หมายปองจากชาวต่างชาติ-ต่างศาสนา คนเคยรักที่ตายไปจากชีวิตอาจเกิดเฮี้ยนเวียนมาบรรจบเพื่อรำลึกความหลัง คนรักปัจจุบันจะเกิดอารมณ์ฉุนเฉียวง่าย ขุดเรื่องเก่าเอามาเล่าใหม่ตลอด ๆ บังเกิดไอเดียในการพลิกแพลงงานเก่า-ของเก่า-สูตรโบราณ ให้เข้ายุคสมัยน่าตื่นตาตื่นใจเป็นลาภผล ฝันแม่นมีมงคล เปิดช่องทางพิเศษรับโชคลาภความสำเร็จแบบตกกระไดพลอยโจน เซ้นส์ดีลางสังหรณ์แม่น เชื่อถือได้
ดูดวงราศี

ราศีกันย์

          เฮี้ยนแบบชิล ๆ เกิดวิถีสลับขั้ว คือ ผู้หญิงก็ต้องไปรับผิดชอบหรือทำงานของผู้ชาย ผู้ชายก็สลับที่ไปทำงานของผู้หญิง แล้วเรื่องยากจะกลายเป็นง่ายและสำเร็จ มีความวิตกในการเจ็บตัวบ่อยหรือมีอาการป่วยที่เหมือนจะเรื้อรัง
ดูดวงราศี

ราศีตุลย์

          มีโอกาสได้ร่วมงานกับโปรเจกต์เริ่มใหม่จากของเก่า ได้ร่วมงานกับทีมงานเก่าในรูปแบบใหม่ แต่อาจเกิดปัญหาผู้คนบ้าบอหรือลูกน้องเฮี้ยนติดเหล้า-การพนัน ทำให้ต้องหัวเสียเหนื่อยใจเดือดร้อน มีลาภลอยหลั่งไหลเข้ากระเป๋าอยู่เรื่อย ๆ
ดูดวงราศี

ราศีพิจิก

          ผู้ใหญ่ในครอบครัวเจ็บป่วยปุบปับ ได้รับมอบนำของมงคลเข้าบ้าน มีการปรับปรุงซ่อมแซมที่อยู่อาศัย ได้อุปกรณ์นวัตกรรมใหม่มาช่วยทำงาน ได้รับสัญญาณข่าวดีจากคนทางไกลหรือคู่ค้าต่างประเทศ ผีบ้านผีเรือนเฮี้ยนจัด ทำบุญถึงเขาบ้างแล้วจะมีโชคลาภ
ดูดวงราศี

ราศีธนู

          สหายเก่าลูกค้าคู่ค้าเก่าจะติดต่อหา ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ที่มีคอนเน็กชั่นเก่าแก่ อาจมีปัญหาจุกจิกกับเพื่อนบ้านเฮี้ยน ๆ พูดคุยกันยาก ได้คบหากับคนมีเชื้อสายตระกูลที่ดี เพื่อนฝูงอารมณ์แปรปรวนประหลาด ๆ ใจเย็นกับเพื่อนเราหน่อย
ดูดวงราศี

ราศีมังกร

          งดเว้นการให้หยิบยืมเงินหรือนำเงินไปเล่นแชร์ ซึ่งโอกาสหนี้สูญแทบจะเต็มร้อย จะมีโชคหรือรับรายได้ที่อดทนรอมานาน อุทิศบุญถึงเทวดาประจำตัว-พระภูมิเจ้าที่-บรรพบุรุษ แล้วอธิษฐานเพื่อเปิดด่านวิญญาณเฮี้ยนสู่ขุมทรัพย์ รวยฉ่ำ ๆ
ดูดวงราศี

ราศีกุมภ์

          ใครจะเฮี้ยนไปกว่าคนกุมภ์ !! ร้อนรุ่ม หงุดหงิด หวาดระแวง ควรสร้างบุญอุทิศกุศลถึงดวงจิตพญานาคทุกสายสกุล และดวงวิญญาณทั้งหลาย แล้วเรื่องเฮี้ยน ๆ จะพลิกเกมกลายเป็นโชคลาภจับยัดใส่มือ ได้รับมอบของมงคล หรือควรนำของมงคลบางอย่างมาติดตัวเสริมบารมีเรียกโชคลาภ อาจได้ย้อนรอยฟื้นสัมพันธ์กับคนในวันวานที่ยังหวานอยู่เสมอ ความฝันเชื่อถือได้ สมบัติเก่าของเราบางอย่างอาจถูกเปิดเผยมูลค่าที่มากเกินคาดคิด
ดูดวงราศี

ราศีมีน

          เฮี้ยนเบา ๆ ด้วยแผลเก่าหรือโรคประจำตัวกำเริบรบกวน มีเรื่องร้อนจากคนอื่นมาให้วุ่นวาย ภาวนาอธิษฐานรำลึกถึงอานิสงส์แห่งบุญเก่าและใหม่ อุทิศให้เหล่าเทวดาและดวงจิตศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย แล้วพวกเขาจะมอบโชคประทานทรัพย์

          “พระเกตุ” โดยเฉพาะคราวนี้คือดาวที่จะมอบโชคใหญ่ ซึ่งครานี้เป็นโชคที่ต้องแลกมาด้วยความมุมานะพยายาม อดทนให้ได้ รู้จักรอคอย ใส่ใจรอบคอบ อุตสาหะประณีต ดังคำขงจื้อกล่าวไว้ว่า “เรื่องยากต้องทำให้ง่าย เรื่องใหญ่และสำคัญต้องทำอย่างรอบคอบ” ขอให้ขัดเกลาดวงจิตอย่างสม่ำเสมอด้วย “ศีล-ทาน-การกุศล” สร้างบุญคราใดก็ให้อุทิศรำลึกนึกถึง “เทพพระเสาร์-เทพพระราหู-เทพพระเกตุ” ก็จะน้อมนำพาให้บังเกิดสุขสวัสดิ์โชคดีแก่ทุกราศีนับแต่นี้ไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรชี้ชัด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดดวง 12 ราศี พระเกตุย้ายเข้าเรือนราหูอยู่กับพระเสาร์ โดย โหรชี้ชัด อัปเดตล่าสุด 3 พฤษภาคม 2567 เวลา 23:46:40 12,240 อ่าน
TOP