x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 เมษายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย


ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 23 เมษายน 2567 ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะจิตรา ฤกษ์ล่าง วันทินสูร ภาณฤกษ์ ฟู กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 14 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีตุลย์ เวลา 10.49 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 00.02 น. ดาวอังคารยกเข้าราศีมีน เวลา 09.52 น. *ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) ทำอะไรอย่ารีบร้อนต้องปลอดภัยไว้ก่อน การดำเนินชีวิตวันนี้ให้วิเคราะห์เหตุการณ์ต่าง ๆ ด้วยความสุขุม

          ช่วงเวลาดี 06.29-07.40 น. / 10.39-11.50 น./ 15.59-18.35 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแดง สีน้ำเงิน สีเทาดำ
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันตก
 
          วันมะเส็งธาตุไฟ ถูกโฉลกกับปีวอก ปีฉลู ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับปีกุน ปีขาล
          คนปีกุน มีเกณฑ์มีปากเสียงมีคดี อย่าอวดอ้างตนกับผู้ที่มีอำนาจเหนือกว่าจะเสียหายได้
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจดี มารยาทดี สติปัญญาแจ่มใส ขยันขันแข็งอดทน ชีวิตมั่นคงมีความสุข

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความรู้สึกที่เกิดขึ้นยังหาเหตุผลไม่ได้ ไม่ว่าจะเหงา รู้สึกโดดเดี่ยว การเงิน ตรวจสอบให้ละเอียดถี่ถ้วน ไม่ใช่ตามใจตัวเองหรือเอาความตั้งใจของตัวเองเป็นที่ตั้งเพียงอย่างเดียว การงาน ยังมีแรงไปไหว

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คำพูดใครก็เชื่อถือไม่ได้ ยิ่งคนที่จีบเราแล้วต้องเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งไว้ก่อน อย่าหลงไปกับคำหวานที่เขาพูดออกมา การงาน แม้มีเรื่องราวให้ต้องคิดเยอะเพราะนึกถึงความมั่นคง ต้องลงมือทำไปพร้อมกัน อย่าให้เสียหาย

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ผู้ใหญ่มีวิสัยทัศน์ที่กว้างกว่าด้วยวัยวุฒิและคุณวุฒิ ทำให้เขาเก่งและมีความรู้มากกว่าเรา จึงต้องเดินตามหลังผู้ใหญ่ไว้ก่อน ความรัก พ่อแม่หมายมั่นปั้นมือไว้ให้แล้ว ควรทำใจสู้เพื่ออนาคต

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : หลายสิ่งจะทำให้คุณหมดกำลังใจ เสียงบ่นเสียงตำหนิทำให้คุณท้อใจ การงาน เรื่องผิดพลาดเป็นไปได้อยู่แล้ว ไม่ต้องเครียดแต่ก็ต้องพยายามปรับปรุง การเงิน จะได้ลาภก้อนใหญ่มาให้ตัวคุณสบายใจ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน ต้องปรึกษาผู้ใหญ่ตลอด และไม่ควรตัดสินใจโดยพลการเอง ไม่อย่างนั้นจะผิดพลาดเราอาจต้องรับผิดชอบเอง การเงิน คิดแล้วต้องคิดการใหญ่ ลงทุนแล้วต้องลุยไปข้างหน้า งานด้านการเงินจะประสบความสำเร็จ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความเงียบเหงาทำให้รู้สึกไม่สบายใจ วันนี้แม้ไม่ได้อยากอยู่คนเดียวแต่กลับต้องอยู่โดดเดี่ยว เพื่อนสนิทมิตรสหายก็ไม่คิดถึง การงาน ที่เคยค้าขายรุ่งเรืองกลับไม่ได้ตามที่ใจคิด คนน้อย ทุนเริ่มหายกำไรหดไปบ้าง

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อารมณ์หงุดหงิดเพราะปัญหามารุมเร้าหลายด้านพร้อมกันจนเกินที่จะแก้ไขได้ทัน แม้ทำใจเย็นแล้วก็ยังอดทนไม่ได้ การงาน ต้องทำหลายอย่างในเวลาเดียวกัน จึงรู้สึกเครียดและอยากพูดระบายอารมณ์กับใครสักคนมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 23 เมษายน 2567 อัปเดตล่าสุด 23 เมษายน 2567 เวลา 10:36:16 1,787 อ่าน
TOP