x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 เมษายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 22 เมษายน 2567 ตรงกับวันขึ้น 14 ค่ำ เดือน 5 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะหัสตะ ฤกษ์ล่าง วันภาณฤกษ์ กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 13 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 21.30 น. พระเกตุสุริยยาตร์ยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 14.46 น. *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ระวังเพศตรงกันข้ามจะก่อเหตุเกิดเรื่องอื้อฉาว หรือระวังอุบัติเหตุจากการทำงาน

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีขาว สีฟ้า สีน้ำตาล สีเขียว
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก ทิศตะวันตกเฉียงใต้
 
          วันมะโรงธาตุไฟ ถูกโฉลกกับปีระกา ปีชวด ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับปีจอ ปีฉลู
          คนปีจอ ความโลภจะทำให้เสียเครดิตในสังคม ปัญหาแม้จะจบแต่ก็ยังส่งผลลบต่อเนื่องอยู่
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เฉลียวฉลาดรอบรู้ จริงจังกับชีวิต เหมาะที่จะเป็นครูอาจารย์ จะเป็นที่รักและเคารพของคนทั่วไป

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คนที่กำลังเจ็บป่วยอยู่อาการจะทุเลาหรืออาจได้หมอดียาดีมา หมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงยิ่งขึ้น

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การทำงานไม่มีสูตรสำเร็จตายตัว มีเพียงตัวเราต้องทำอย่างไรให้เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด การงาน เรื่องไม่พอเพียงต้องหาส่วนที่ขาดมาต่อเติมให้เพียบพร้อมมากกว่าเดิม การเงิน ระวังสูญไปกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คิดกังวลกับผลที่ยังมาไม่ถึงหลายเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องความรักที่ช่วงนี้กำลังอยู่ในช่วงที่มีปัญหาอย่างมาก การงาน อย่าคิดอะไรให้นานจนเกินไป คู่แข่งเขาจะติดตามทัน การเงิน จะมีการทุ่มลงทุนในสิ่งที่ตนเองสนใจ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ได้คืบจะเอาศอก ทุกอย่างที่มีเหมือนไม่ได้ดั่งใจ ที่พอทำได้กลับรู้สึกว่าได้ผลตอบแทนไม่มาก ลดความละโมบของตัวเองไว้บ้าง การงาน แม้มีความสามารถมาก แต่โอกาสให้แสดงฝีมือยังไม่มี การเงิน จะมีโชคลาภ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มีมุมหัวเราะ​ ผ่อนคลาย​ สนุกสนาน​ เกิด​ขึ้นอยู่​บ้าง เพราะวันนี้ก็ถือว่าเป็นวันที่ดี ๆ ที่เราจะได้มีทรัพย์สิน​ เงินทอง​ งอกเงย​ขึ้นแบบทันใจ​

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อาจโดนยั่วยุให้อารมณ์เสียหรือโกรธมาก ทำใจเย็นไว้ก่อน คนอื่นเขาไม่รู้ใจเราเท่าไหร่ก็ไม่ต้องยุ่งกับเขามาก ความรัก ต้องดูแลใจซึ่งกันและกัน ไม่ใช่ไม่แคร์อะไรกันเลย การงาน มีแต่งานหนักรออยู่ข้างหน้า

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เรื่องวุ่นวายอารมณ์ทำให้รู้สึกขื่นขมมาก แม้เสียใจมากมายแต่ก็ต้องหยุดน้ำตาให้ได้ การงาน ต้องเข้าควบทำงานหลายด้านหลายทาง แต่ก็อย่าคิดว่าตัวเองทำได้ไหว ต้องแบ่งงานไปให้คนที่ไว้ใจได้ การเงิน คิดแล้วก็ยังกลุ้มใจ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 เมษายน 2567 อัปเดตล่าสุด 22 เมษายน 2567 เวลา 11:33:13 1,849 อ่าน
TOP