x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 22-28 เมษายน 2567

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords ระวังการสื่อสารที่ขัดข้อง การปกป้องตัวเองจนกลายเป็นการปะทะกันอย่างไม่จำเป็น ความทุกข์ใจกับสิ่งที่พูดออกไปผิดพลาด

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Wands จะได้คู่ที่ดี มีความสัมพันธ์อันดีต่อกัน คบหากับคนที่ฉลาดเฉลียว แม้ความสัมพันธ์ไม่หวือหวานักก็จะเป็นความรักที่สร้างสรรค์

           สถานการณ์การเงิน Eight of Wands สายงานช่าง งานคราฟต์ จะมีจังหวะพาเงินก้อนใหม่เข้ามา ส่วนอาชีพอื่น ๆ ที่มีงานประจำในธุรกิจให้บริการจะมีงานที่ต่อยอดไปได้อีก

           ธุรกิจ การงาน Ten of Wands งานยังยุ่งอยู่มาก งานหลวง งานราษฎร์ มีส่วนที่ต้องพยายามจัดการให้ลุล่วงสำเร็จด้วย แต่เมื่ออะไร ๆ เข้าที่เข้าทางทุกอย่างจะราบรื่นอีกครั้ง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups การพลัดพรากจากสิ่งที่รัก ต้องไปอยู่ในที่ที่ไม่สะดวกสบาย มีเรื่องต้องจำใจยอมรับ ถึงจะเสียใจแค่ไหน

           คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles คุณก้าวต่อไปได้อย่างสง่างามแน่นอน หากมีคู่ปรับคู่แข่งขันจงมั่นใจว่าสู้เขาได้ อย่างไรก็มีทุนหนุนนำ มีความสำเร็จในเป้าหมาย

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles การสะสมสิ่งต่าง ๆ จะเป็นไปทีละน้อย ไม่ว่าจะเป็นเงินทอง ประสบการณ์ในการทำงาน หรือการตกผลึกทางความคิด บางครั้งจึงไม่ต้องแข่งขันกับใครนอกจากจิตใจตัวเอง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups อาจได้พบคนถูกใจอีก มีความรู้สึกดี ๆ เริ่มต้นขึ้น แม้มีคู่อยู่แล้ว เพราะโหยหาสิ่งปลอบประโลมจิตใจอยู่ลึก ๆ

           สถานการณ์การเงิน Eight of Wands จะมีรายได้ดี ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของกิจการหรือทำงานประจำใด ๆ จะได้ค่าตอบแทนสมควรค่า ถ้าต้องการจะซื้อหาอุปกรณ์เครื่องมือใหม่ ๆ จัดไป

           ธุรกิจ การงาน Three of Swords จะเบื่อเพื่อนร่วมงาน มีเรื่องให้ขุ่นเคืองใจ ควรระวังเรื่องความไม่เข้าใจ ความหงุดหงิด ทำให้คุณเปลี่ยนจากนางฟ้าเป็นนางมารร้ายได้เหมือนกัน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups การทำงานกับคนที่ตามกันไม่ทัน หรือไม่ก็มีบรรยากาศแปลก ๆ เป็นความเกรงใจที่ทำให้เกิดปัญหา

           คำแนะนำพิเศษ King of Cups จะลองทำตามเสียงของหัวใจ เหมือนการปล่อยตัวไปกับกระแสคลื่น ขึ้นหรือลงก็อย่าฝืน เมื่อค้นพบจังหวะของตัวเองได้ ชีวิตจะไม่เหมือนเดิม

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death การเปลี่ยนแปลงสำคัญ อาจเป็นการจัดระบบใหม่ การวางแผนงานจากนี้ไปหน้า หรือผ่าตัดโครงสร้างภายใน ถ้ามีเรื่องที่เคยยืดเยื้อค้างคา ลองมองหาวิธีการใหม่ ๆ แสงสว่างจะมาถึง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles อาจมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้ง ต้องประคับประคองความสัมพันธ์กันไป ส่วนคนโสดจังหวะยังไม่ดีพอ มีปัญหาเกินกว่าจะโรแมนติกได้

           สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles ไม่เดือดร้อน ยังมีสินทรัพย์ต่าง ๆ หรือเงินออมเงินเก็บ แต่ถ้ารู้สึกว่าตัวเองยังมีปัญหาการเงิน ให้จัดระบบดี ๆ ยังมีการเริ่มต้นใหม่ได้

           ธุรกิจ การงาน The Fool จะได้ทำงานสนุกอีกมาก ได้พบปะผู้คนหลากหลายกว่าเดิม แต่ก็ระมัดระวังหลุมพรางต่าง ๆ ด้วย ใช่จะไว้ใจได้ทุกอย่าง บางสถานการณ์ก็ต้องรู้ให้เท่าทัน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Wands (กลับหัว) ลึก ๆ มีความโดดเดี่ยวบางอย่าง เหมือนอยู่บนเส้นทางที่ปราศจากเพื่อนแท้ อาจรู้สึกว่าตัวเองเป็นแค่เครื่องมือของคนอื่น

           คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles ยังมีเรื่องอื่น ๆ ที่มีความหมายในชีวิต เช่น การใช้เวลากับสิ่งที่สร้างสรรค์ การสร้างมูลค่าจากของเล็ก ๆ น้อย ๆ งานอดิเรก อะไรที่คุณทำแล้วสุขใจจะมีความหมายกับอนาคต

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands ภาระยังมีมากมาย งานเยอะมาก ๆ ต้องแบกรับความรับผิดชอบ จัดการกับปัญหาทั้งงานนอกงานใน ไหนจะเรื่องยุ่งวุ่นวายจากเครือญาติพี่น้อง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune ยังจะมีเรื่องขึ้น-ลง ความสัมพันธ์ไม่แน่นอน แต่สำคัญที่การรู้เท่าทันอารมณ์ต่าง ๆ และเดินร่วมทางกันไปให้ดีที่สุดในจุดที่ต้องอยู่ด้วยกัน

           สถานการณ์การเงิน Eight of Wands เงินขึ้นอยู่กับงาน บางเรื่องยังไม่เห็นผลตอนนี้แต่ก็มีความหวัง รวม ๆ จะมีภาระความรับผิดชอบที่มากขึ้น แต่ในอนาคตอย่างไรก็ไม่ลำบาก

           ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles งานที่ต้องใช้ทักษะฝีมือ งานโฮมเมด แฮนด์เมด จะได้ข่าวดี มีช่องทางการตลาดดี ๆ ทำรายได้มากกว่าที่คาดหมาย ส่วนถ้าทำงานประจำจะได้รับมอบหมายงานเพิ่ม

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles ปัญหาเรื่องการจัดการเวลา การต้องจัดสรรปันส่วนเรื่องต่าง ๆ อย่างทุลักทุเล ชีวิตขึ้นอยู่กับคนอื่นมากกว่าจะควบคุมได้เองทั้งหมด

           คำแนะนำพิเศษ The Star มิตรภาพและสันติเป็นสิ่งสำคัญ หรือไพ่ใบนี้อาจกระตุ้นเตือนให้คิดถึงส่วนรวม การมองภาพกว้างไกล ให้ความใส่ใจกับงานระดับนโยบาย งานทางสังคม แทนการจมอยู่กับปัญหาส่วนตัวแล้วโทษตัวเองเท่านั้น

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon (กลับหัว) อาจกำลังต้องการคำตอบบางอย่าง แต่ก็ยังไม่มีจุดที่ดีพอ ระวังความแปลกแยก เก็บกด หรือเข้าขั้นซึมเศร้า ถูกความคิดตัวเองหลอกหลอน

           ความรัก ความสัมพันธ์ The World มักเป็นคู่รักที่เหมือนเพื่อน มีความเป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกัน ความสัมพันธ์ไม่หวือหวา แต่ก็จะมั่นคงยั่งยืนยาว ส่วนถ้าโสดจะได้เจอคนที่คู่ควรกันจริง ๆ แต่อาจมาช้า

           สถานการณ์การเงิน Ace of Wands จะมีเงินมาใหม่ หรือได้ช่องทางดี ๆ ทำให้กระแสการเงินคล่องขึ้น บางคนยังจะได้ซื้อเครื่องไม้เครื่องมือใหม่ จัดระบบการเงินการงานใหม่ หากมีเรื่องหนักใจไม่นานก็จะคลี่คลาย

           ธุรกิจ การงาน The Lovers จะได้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ต้องตัดสินใจ หรือมีความคิดให้ทบทวนเกี่ยวกับหน้าที่การงาน สิ่งสำคัญคือการเปรียบเทียบให้ดี ฟังเสียงใจตัวเอง และพิจารณาคู่เทียบอย่างเป็นกลางให้ได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups (กลับหัว) บางทีอาจมีปัญหาอยู่ในครอบครัวและแก้ไขไม่ได้ เพราะต่างก็คาดหวังความสมบูรณ์พร้อมมากเกินไป ทำให้กดดันกันเอง

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles สิ่งที่ลงทุนลงแรงจะได้ผลดีตามคาดหวัง และอย่าลืมสร้างความสัมพันธ์ดี ๆ กับครอบครัวหรือคนชิดใกล้ สิ่งที่เป็นรากฐานในชีวิตอย่างหนึ่งคือความไว้วางใจ ความรักใคร่บนความปรารถนาดีที่มั่นคง

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups ความอ่อนไหวที่จะมาเป็นครั้งคราว ในแง่บวกทำให้โลกมีมิติแปลกออกไป แต่ด้านลบจะมีสิ่งรบกวนจิตใจง่าย มีความเปราะบางข้างในที่ไม่มีใครสังเกตเห็น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups อาจมีเรื่องรักมาได้อีก มีคนน่าสนใจเข้ามา แต่ถ้าเป็นโสดก็ไม่มีอะไร สำคัญที่ถ้าไม่โสดนี่สิ อาจต้องคิดให้ดีว่าจะพากันไปถึงไหน

           สถานการณ์การเงิน Four of Wands (กลับหัว) รายได้ยังจะมีมาสม่ำเสมอ เพียงแต่ว่าจะมีช่วงที่ติดขัดเป็นพัก ๆ ค่าใช้จ่ายงอกมากกว่าที่คิดไว้ สิ่งสำคัญคือการจัดสมดุลให้เร็วที่สุด

           ธุรกิจ การงาน Temperance (กลับหัว) หากหวังถึงการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงยังคาดการณ์ลำบาก หวังอะไรยังจะไม่ได้อย่างนั้น ต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ต่าง ๆ ที่ไม่นิ่งเลยในตอนนี้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ระวังเรื่องหัวร้อน อารมณ์ขุ่นมัว เจอคนที่บั่นทอนจิตใจ ไม่อยากยุ่งเกี่ยวก็ยังหนีไม่ออก เลี่ยงความซวยไม่ได้

           คำแนะนำพิเศษ Six of Swords หากมีงานที่ยังปิดไม่ได้ต้องรีบทำให้เร็วที่สุด เผื่อเวลาไว้ เพราะจะมีตัวแปรเป็นปัจจัย ทำให้ล่าช้ากว่าปกติ อะไรที่ไม่สะดวกราบรื่นอย่าได้นิ่งดูดาย รีบเตรียมการไว้แต่เนิ่น ๆ แล้วทุกอย่างจะเข้าที่สมหวัง

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands จะเจอเรื่องยุ่ง ๆ ต่อไปอีกพักใหญ่ มีปัญหาก้อนเล็กก้อนใหญ่ทยอยมาเหมือนคลื่นซัดสาด แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ นอกจากต้องฝ่าฟันออกไปให้ผ่านไปทีละด่าน

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil ระวังปีศาจตัวที่อยู่ข้างใน อาจทำให้เสียศูนย์ เสียการควบคุมตนเอง ทำในสิ่งที่ไม่ควรทำ เช่น การพยายามเอาคืนผ่านการนอกกาย หรือมีเรื่องซับซ้อนนอกใจ เกิดจากอารมณ์ที่เก็บกด

           สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles การเงินยังดีอยู่มาก จะมีเงินมาเรื่อย ๆ แม้จะเป็นก้อนเล็ก เด็กหรือคนอายุน้อยกว่าก็จะนำโชคมาให้ การลงทุนใด ๆ จะให้ผลตอบแทนที่ดีในอนาคต

           ธุรกิจ การงาน Page of Wands การเข้าร่วมในกิจกรรมใหม่ ๆ จะหมายถึงการเรียนการศึกษาหรือการทำงานก็ได้ ถ้าได้ทำงานกับคนรุ่นใหม่จะมีบรรยากาศสอดคล้องกัน ไปกันได้ดีมีชีวิตชีวา

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups ระวังความฝันที่เหมือนภาพลวงตา เข้าใกล้ก็กลับเหมือนไกลห่าง อยู่ห่างก็ราวจะคว้ามาได้ ทำให้ตกอยู่ในความโศกเศร้าและสับสน

           คำแนะนำพิเศษ Justice ความสัมพันธ์ขึ้นอยู่กับเรื่องต่าง ๆ มากมาย แต่อย่างไรก็ดี มักมีหลักการให้ต้องยึดถือ หากเป็นรักซ้อนซ่อนใจ คุยกันให้ดี ๆ ว่าปลายทางจะพากันไปถึงไหน และอะไรคือสิ่งที่ยุติธรรมสำหรับทุกฝ่าย

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune จังหวะชีวิตใหม่ ๆ กำลังจะเป็นของคุณ ถ้าก่อนหน้านี้เคยเหนื่อยยากลำบากใจจะมีเรื่องพลิกผัน หลังจากนี้จะเริ่มมีด้านดี ๆ เกิดขึ้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Magician มีเหตุพลิกแพลงแบบคาดเดาไม่ได้ แต่ท้ายที่สุดจะมีการพัฒนาความสัมพันธ์ไปสู่จุดที่ดีงาม ไม่ว่าจะเป็นสถานะแบบไหน เป็นแฟน เป็นคู่ใจ หรือกลับไปสู่ความเป็นเพื่อน

           สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles จะได้ใช้จ่ายกับสิ่งที่พอใจในบ้านเรือนครอบครัว หรือใช้เงินกับทรัพย์อสังหาฯ ได้เงินก้อนใหญ่เข้ามา ถ้ามีภาระหนี้สินก็จะจัดการได้ มีเงินทองพอใช้ยาว ๆ

           ธุรกิจ การงาน Ten of Pentacles จะทำรายได้จากงานที่ทำแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย การลงทุนใด ๆ จะไม่สูญเปล่า ถ้าทำงานประจำก็จะมีความมั่นคง ส่วนหนึ่งเพราะมีผลงานเป็นที่ประจักษ์

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords ต้องเหนื่อยกับภาระที่มีเข้ามาทั้งเรื่องเก่าเรื่องใหม่ เป็นช่วงสภาวะจิตใจอ่อนแอ อยากยอมแพ้เป็นช่วง ๆ

           คำแนะนำพิเศษ The Star (กลับหัว) คุณอาจมองหาใครบางคนอยู่ไกล ๆ เป็นขอบฟ้าที่สวยงามในจินตนาการ แต่บางทีจุดที่ดีที่สุดคือพรมหญ้าที่เหยียบยืนอยู่ และบางครั้งคนไกลก็ไม่ใช่คำตอบ

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands ความคิดที่ขัดแย้งในตัวเอง อยากเปลี่ยนแปลงสิ่งต่าง ๆ แต่ก็ยังทำไม่ได้ บางครั้งทำให้ต้องเหนื่อยใจอยู่กับเรื่องเดิม ๆ ซ้ำซาก

           ความรัก ความสัมพันธ์ The World หากเคยพลัดพรากจากกันก็จะกลับมาพบเจอ ทะเลาะกันก็จะคืนดี มีคนที่สนับสนุนส่งเสริมกันและกัน แต่ถ้าเป็นคนโสดอาจต้องรอให้เขายุติชีวิตคู่เดิมมาก่อน

           สถานการณ์การเงิน The Hierophant ค่อนข้างนิ่ง ถ้าทำธุรกิจการค้าจัดว่าซบเซาสักหน่อย แต่ในการใช้จ่ายส่วนตัวจะไม่มีใครปล่อยให้ลำบาก ญาติมิตรพี่น้องยังพร้อมจะช่วยเหลือเกื้อกูล ยังมีทุนหนุนหลัง

           ธุรกิจ การงาน The Tower การพบเรื่องไม่คาดฝัน แต่ทำให้รับมือกับเรื่องร้าย ๆ ได้ทันท่วงที อะไรที่เกิดในช่วงนี้จะเป็นบทเรียนสำคัญ ให้สังเกตว่าความเสี่ยงจะมากับโอกาส

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Cups ปัญหาใหม่ ๆ มากับคนที่ไม่รู้อะไรเลย หรือประเภทไม่รู้แต่อวดฉลาด ทำให้ต้องมานั่งแก้ปัญหาอันน่ารำคาญใจ อยากทำอะไรก็ไม่ได้ทำสักที

           คำแนะนำพิเศษ The Moon หากยังมีความวิตกกังวล อยู่ในช่วงตัดสินใจไม่ได้ พะว้าพะวังกับอะไรเป็นพิเศษ ขอให้ใช้สติ พยายามพาตัวเองไปให้พ้นมุมอับ อย่าจมหายไปในเงามืดเหล่านั้น แล้วแสงตะวันจะมากับทิวา

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement จะได้รับโอกาสสำคัญ ทำให้สิ่งต่าง ๆ ดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา ถ้ามีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจะได้เยียวยารักษาหายดีในเร็ววัน การทำธุรกรรมราบรื่น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords ยังมีเรื่องให้ต้องฟาดฟันกันเป็นช่วง ๆ แต่ก็ไม่ถึงกับจะเลิกร้างห่างลา หากต้องการจะคืนดีหรือรักษาบรรยากาศให้ระวังที่คำพูดคำจา

           สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles ถ้าไม่ใจร้อนเกินไปทุกอย่างจะดำเนินไปด้วยดี โชคยังอยู่ใกล้ ๆ การเงินยังมั่นคงอยู่ ถ้าเงินบางส่วนหดหายจะค่อย ๆ ดีขึ้นตามเวลา ยังมีเวลาหาเงินทอง

           ธุรกิจ การงาน The Chariot จะได้ใช้ความพยายามเต็มที่ และถ้ามีการเกี่ยวข้องกับคนต่างชาติต่างภาษาจะได้ความสำเร็จดี อีกอย่างหนึ่งจะเกี่ยวกับการงานที่ต้องใช้เวลาและวินัย ต้องอดทนในการเดินทางสู่ขอบฟ้า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Wands (กลับหัว) อาจต้องยอมรับว่าด้อยประสบการณ์เพื่อจะได้เพิ่มการเรียนรู้ใหม่ ๆ การไม่รับฟังความเห็นจากใครอาจทำให้คุณเสียหายกว่าจะได้รับ

           คำแนะนำพิเศษ The Sun (กลับหัว) หากมีเรื่องพลิกผัน หรือมีสัญญาณเตือนว่าเรื่องที่จะแจ่มใสยังมีอุปสรรคอยู่ ให้รู้ว่ามันเป็นแค่ฤดูกาล เมฆหมอกย่อมจะพ้นผ่าน เพียงอาจจะช้ากว่าที่คาดการณ์ไว้เท่านั้น

 ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess มีเรื่องที่คุณรู้อยู่เพียงลำพัง หรือบางอย่างสะดุดใจขึ้นมาด้วยสัญชาตญาณส่วนตัว การฟังเสียงข้างในตัวเองอาจเป็นคำตอบ เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords มีปัญหาในความสัมพันธ์ อาจไม่ใช่เรื่องมือที่สามอะไร แต่เป็นสิ่งที่ไม่เข้าใจกันมากพอ หรือเหมือนอีกฝ่ายเข้าไม่ถึงคุณ หรือคุณก็เข้าไม่ถึงความเป็นเขา ทำให้ต่างฝ่ายต่างเดาใจกันไป-มา

           สถานการณ์การเงิน Three of Cups จะมีข่าวดี มีผลประโยชน์ดี ๆ ผ่านเข้ามา มีเกณฑ์การได้เงินก้อนใหม่ ผลประโยชน์พิเศษจากการทำงาน ต้องการซื้ออะไรก็จะสมหวังดี บ้างจะมีโชคลาภลอย

           ธุรกิจ การงาน Nine of Cups (กลับหัว) งานเยอะมาก ระวังปัญหาเข้ามาถมทับซ้อนอีกหลายชั้น อาจต้องเก็บงำอารมณ์ความรู้สึก หรือพยายามข้ามผ่านบรรยากาศแย่ ๆ ไป มีเรื่องให้กังวลนิด ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands มีภาระแบกไว้หน่วงหนัก แต่ก็ยากจะหาคนแบ่งเบาได้ บางทีอาจอยู่ที่การไม่วางใจใคร หรือติดนิสัยงกงานมากเกินไปก็ได้นะคุณ

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Swords ถ้ามีเรื่องอึดอัดในใจ ลองพูดออกไปดูไหม การเก็บความเครียดไว้กับตัวไม่ช่วยอะไร ยิ่งในเวลาที่อยากจะพักผ่อนในโลกส่วนตัว การนอนน้อยหรือฝันร้ายยิ่งทำให้คุณสุขภาพอ่อนแอ

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Pentacles บางครั้งไพ่ใบนี้ก็มักจะบอกว่า “สิ่งที่มีค่ามากที่สุดอย่างหนึ่งคือตัวคุณเอง ต้นทุนที่มีความหมายมากที่สุดก็คือจิตใจของคุณด้วย” ไม่ว่าจะมีปัญหาใด ๆ ขอให้รักตัวเองเสมอ และให้ของขวัญรางวัลกับตัวเองบ้าง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups ได้เจอใครสักคนที่ทำให้หัวใจเต้นแรง หรือได้แรงใจกลับมาอีกครั้ง มีเรื่องดี ๆ ให้ชื่นใจ ส่วนถ้าไม่มีใครก็จะมีเรื่องดี ๆ ที่มากับมิตรภาพ

           สถานการณ์การเงิน Eight of Swords อาจมีปัญหาบางอย่างที่ยังแก้ไขไม่ได้ มีพันธะหนี้สินผูกมัด หรืออาจเป็นเรื่องทรัพย์สินที่ยังไม่สามารถจัดการได้เต็มที่ ช่วงนี้อาจต้องทำใจร่ม ๆ ไปก่อน

           ธุรกิจ การงาน Temperance ต้องพลิกแพลงและปรับตัวไปตามสถานการณ์ เตรียมรับมือกับสิ่งที่คาดไม่ถึงต่าง ๆ บ้างจึงอาจมีการโยกย้าย บ้างได้เปลี่ยนแปลงรูปแบบการทำงาน มีการประสานรอบทิศเกิดขึ้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords ยังต้องรับมือกับปัญหาสารพัน มีสิ่งที่รุมเร้าเข้ามา มีคราวเคราะห์ที่ไม่คาดฝัน รวมถึงปัญหาจากญาติพี่น้องหรือกลุ่มเพื่อน เสียเงินกับที่อยู่อาศัย

           คำแนะนำพิเศษ The Star มิตรภาพที่ดีจะนำของขวัญมาให้ หรือหากจะเริ่มต้นกับใครใหม่ให้เริ่มที่ความเป็นเพื่อน การมีระยะห่างที่เหมาะสม ค่อย ๆ ขยับเข้าหากันอย่างมีศิลปะ และอย่าลืมให้ความสำคัญกับการมีเสรีภาพ เป็นตัวของตัวเองทั้งสองฝ่าย


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 22-28 เมษายน 2567 อัปเดตล่าสุด 26 เมษายน 2567 เวลา 15:24:54 21,031 อ่าน
TOP