x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 เมษายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2567 ตรงกับวันขึ้น 12 ค่ำ เดือน 5 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันพิลา กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 11 มหัทธโนฤกษ์ ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ 15.34 น. และยกเข้าราศีกันย์ 22.22 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้เหมาะกับการแสวงหาโอกาสทางธุรกิจ ชวนคนมาร่วมธุรกิจ
 
          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีดำ สีแสด สีม่วง สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันขาลธาตุน้ำ ถูกกับปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ ขัดแย้งกับปีวอก ปีมะเส็ง
          คนปีวอก พบแต่เรื่องทุกข์กังวลใจพบแต่คำปฏิเสธ ระวังอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เรื่องโจรเรื่องขโมยก็ต้องระมัดระวัง กระเป๋าถือ โทรศัพท์มือถือ ควรเก็บไว้ให้มิดชิดหน่อยอย่าให้ล่อตาล่อใจใคร การงานแม้พิจารณารอบคอบแล้วแต่ก็ยังไม่ค่อยมั่นใจนัก ต้องควบคุมกันทุกรายละเอียด ความรักต้องพักก่อน

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คนที่เคยบาดหมางกันมาก่อน จะพาแต่เรื่องมาให้ไม่หยุดหย่อน เพราะเขาแค้นและไม่ยอมหยุด เราก็อย่าไปตอบโต้ให้เรื่องมันบานปลายใหญ่โต ความรักจะไปรักคนมีเจ้าของแต่ก็ระวังไว้ อย่าไปทำผิดศีลธรรมก็พอ

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะมีงานมงคลงานแนวมหรสพภายในครอบครัว หรือมีเกณฑ์จัดงานมีงานเลี้ยงฉลองใหญ่ที่ทำให้รู้สึกเบิกบานใจ การงานอาจมีเรื่องหงุดหงิดใจบ้าง แต่ยังจัดการได้อย่างอยู่หมัด ความรักไม่พอใจก็ต้องบอกกันตรงไปตรงมา

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : สุขภาพเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญอย่างมาก ไม่ว่าร่างกายเปลี่ยนแปลงไปเพียงใด จำเป็นต้องตรวจให้ดีหรือสังเกตุตัวเองให้มากขึ้น การงานเรื่องเล็กน้อยบางอย่างก็ไม่ควรมองข้าม ปัญหามันจะลุกลามใหญ่โต

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อย่าไปใส่ใจกับอารมณ์เสียๆของคนอื่น เอาเรื่องของตัวเองให้ดีก่อน ใครควบคุมจิตใจได้ดีกว่าจะได้ผลสำเร็จมากกว่า การงานจะได้เห็นตัวอย่างที่ไม่ดี ไม่ควรเอาแบบอย่างเก็บไว้เป็นบทเรียนดีกว่า ความรักไม่สู้ดี

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การลงทุนลงขันกับคนอื่นแทบไม่เห็นกำไรในช่วงแรก อดทนไว้ก่อน ต้องมีวันที่เป็นของเราบ้าง บริวารและลูกหลานนำพาแต่เรื่องเสื่อมเสียมาให้จนรู้สึกเครียด การงานอาจได้ผลตอบแทนที่ไม่ดี แต่ยังพอรับได้

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องมองถึงอารมณ์ของตัวเอง อย่าไปโกรธเกรี้ยวกราดใครให้มาก คุณจะมองดูเป็นคนไม่เรียบร้อยไม่น่ารัก การงานคิดถึงเรื่องส่วนรวมไว้ก่อน อย่าเอาแต่ประสบการณ์ส่วนตัวเพียงอย่างเดียว เหมือนคนเห็นแก่ตัว

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 20 เมษายน 2567 อัปเดตล่าสุด 20 เมษายน 2567 เวลา 10:55:25 1,448 อ่าน
TOP