x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 เมษายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2567 ตรงกับวันขึ้น 11 ค่ำ เดือน 5 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมาฆะ ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 10 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 12.27 น. *ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) การเจรจาธุรกิจตกลงกันไม่ค่อยลงตัว ภายนอกอาจสงบเงียบ แต่ภายในคลื่นใต้น้ำยังมีอยู่

          ช่วงเวลาดี 12.49-13.30 น. / 14.29-15.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีฟ้า สีชมพู สีแดง สีขาว
          สีอับโชค สีน้ำตาล สีเทา
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันฉลูธาตุน้ำ ถูกโฉลกกับปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
          คนปีมะแม การแก่งแย่งชิงดีชิงเด่นอาจมีภัยมาถึงตัว มีเกณฑ์เจ็บป่วยกะทันหัน
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ดวงอาจจะอ่อนไปหน่อย แต่ภายหน้าจะมีโอกาสได้จับงานใหญ่ สร้างหลักฐานได้มั่นคงร่ำรวย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องทำใจสวนกระแสบ้าง ไม่ใช่เพราะอยากเด่นดัง แต่เพราะหาจุดยืนที่ชัดเจนให้ตนเอง การงาน ดูตัวอย่างความสำเร็จคนอื่นมาเป็นแรงบันดาลใจให้ตัวเอง จึงจะรู้ว่าต้องปรับตัวอย่างไร ความรัก เริ่มหวานชื่น

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เรื่องราวเลวร้ายกลับเปลี่ยนผ่านไปเป็นเรื่องดี ทำให้ความอึดอัดใจของคุณคลายความกังวลออกไปได้บ้าง ความรัก กลับไม่ราบรื่น ยังต้องง้องอนกันอยู่มาก ต้องพูดคุยกันให้หายข้องใจ การงาน ต้องทำงานหนักเพียงลำพัง

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : แม้ตรวจสอบเรื่องงานอย่างถี่ถ้วนแล้วแต่ยังพบข้อผิดพลาดจำนวนมาก จึงค่อนข้างผิดหวังกับตัวเอง การเงิน มีเรื่องต้องใช้จ่ายจำนวนมาก แต่ก็ยังต้องการคนมาช่วยค่าใช้จ่าย วันนี้ถ้าจะเอ่ยปากขอใครช่วยก็ทำได้

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ใครที่ทำงานด้านอุปกรณ์สื่อสาร เช่น โทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์เสริม อาจมีข้อบกพร่องจนเรารับไม่ได้ การงาน มีแต่เสียกับเสีย อะไรที่ท่าไม่ดีก็ยกเลิกไปก่อน ความรัก มีเกณฑ์ที่จะเป็นรักซ้อน เพราะรักคนที่มีเจ้าของแล้ว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องใช้สุภาษิตหนทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน ต้องใช้ความอดทนให้มาก ๆ จึงจะฝ่าฟันทุกอย่างไปได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน มีเกณฑ์ต้องพบเจองานหนักและงานที่ทำให้เราต้องลำบากใจมาก ต้องกัดฟันสู้ทนกันไปสักระยะ การเงิน บางอย่างก็ไม่ควรควักกระเป๋าออกไปก่อน เดี๋ยวจะตามเก็บกันทีหลังไม่ได้ ความรัก ต้องถนอมน้ำใจดูแลกันไป

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อาจโดนจ้องจับผิด หรือที่คาดหวังไม่เป็นไปตามที่เราคิด ทำให้เรารู้สึกอึดอัดจนทำอะไรไม่ถูก การงาน ต้องทำใจดีสู้เสือไว้ก่อน เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาจากเราเป็นต้นเหตุ การเงิน อาจได้รับลาภลอยเป็นก้อนใหญ่

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 เมษายน 2567 อัปเดตล่าสุด 19 เมษายน 2567 เวลา 10:27:43 1,629 อ่าน
TOP