x close

หมอต๊อกแต๊ก ดูดวงจากเลขบัตรประชาชน ถ้ามี 3 เลขนี้ต่อท้าย เฮงนัมเบอร์วัน ฆ่าไม่ตาย !

          หมอต๊อกแต๊ก A4 ทำนายดวงด้วยตัวเลขหลังบัตรประชาชน แต่ละเลขดี-ร้าย ต่างกัน พร้อมแนะใครมี 3 เลขนี้คือดีมาก เฮงมาก ฆ่าไม่ตาย
หมอต๊อกแต๊ก

          วันที่ 18 เมษายน 2568 หมอต๊อกแต๊ก A4 ได้มาร่วมทำนายดวงในรายการ Club Pride Day ถึงเลขบัตรประจำตัวประชาชน ซึ่งเป็นเลข 3 ตัวท้ายในบัตรประชาชน มีครบตั้งแต่เลข 0-9 บอกเลยว่าแม่นจริงอะไรจริง

หมอต๊อกแต๊ก


          หมอต๊อกแต๊ก A4 ดูดวงจากเลขท้ายบัตรประชาชน

          เลข 1 : เป็นเลขที่เกี่ยวข้องกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เป็นคนตรงไปตรงมา มีความมั่นคง มีแต้มบุญเก่าดี แต่อาจจะเป็นคนเลขส่วนตัวสูง คนมีเลขนี้จะมีคู่ยาก

          เลข 2 : เป็นเลขของความอดทน ความพยายาม เป็นคนที่สู้ เป็นคนขยัน เต็มที่ ตั้งใจ แม้จะเหนื่อยแต่มีโอกาสประสบความสำเร็จ

          เลข 3 : เป็นคนมีไอเดีย มีความคิดสร้างสรรค์ แต่ถ้าเลข 3 ไปอยู่กับคนที่เกิดวันจันทร์ พุธ ศุกร์ จะเป็นคนมีอารมณ์เยอะ วิตกกังวลง่าย แต่ถ้าไปตกกับคนที่เกิดวันอาทิตย์ จะเป็นคนที่รอบคอบและจะเป็นคนที่ยึดถือความสมบูรณ์แบบ มีความคิดเป็นขั้นเป็นตอน มีโลกส่วนตัวสูงในบางเวลา มีขั้นตอนในการทำงานแน่นอน ไม่ชอบการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า บางครั้งก็คิดแล้วคิดอีกจนตัดสินใจไม่ได้

          เลข 4 : มีผลกับเรื่องความรักที่ไม่สมบูรณ์แบบ เช่น รักเพศเดียวกัน รักพ่อหม้าย แม่หม้าย รักซ้อน ซ่อนรัก รักคนต่างประเทศ เป็นเลขที่มีคู่ง่ายแต่เลิกกันง่าย หากมีเลข 4 กับ 9 หรือ 4 กับ 5 ร่วมกัน จะมีคู่ยากกว่าเดิม  

หากเป็นคนโสด และคบคนโสด ให้แก้โดยการจัดงานแต่งงานแต่ไม่จดทะเบียน ใครที่จดทะเบียนไปแล้วให้หย่าแล้วค่อยจดทะเบียนสมรสใหม่ หรือบางคนแยกห้องนอนแก้เคล็ด หรือใช้เตียง 3 ฟุต 2 อัน

          เลข 5 : คือเลขของเงิน เลขของอำนาจวาสนา เป็นเลขที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้มา แต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะหวงตัว คนมีเลขนี้จะมีคู่ยาก


หมอต๊อกแต๊ก

หมอต๊อกแต๊ก

          เลข 6 : เหมาะกับการทำอะไรเป็นของตัวเอง เป็นนายตัวเอง อาจจะมีโลกส่วนตัวสูง

          เลข 7 : เป็นเลขที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ หากมีเลข 4 ซึ่งเป็นเลขเกี่ยวกับความรักทางไกล ร่วมกับ 7 ในบัตรประชาชน ก็จะไปมีรักกับชาวต่างชาติ ไปมีชีวิตคู่ที่ต่างแดน รวมถึงการมีเลข 9 และ 7 ในเลขบัตรประชาชนด้วย

          เลข 8 : เลขของดารา ต้องใช้ปากในการทำมาหากิน เลขของพิธีกร ดารา นักร้อง พ่อค้า แม่ค้า พีอาร์ เซลส์ อินฟลูเอนเซอร์ ซึ่งคนที่เป็นดาราส่วนใหญ่จะมีเลข 88 ทำงานในวงการบันเทิง เป็นตัวแม่ตัวพ่อ หากใครไปเป็นมาร์เกตติ้งจะถูกกับดวงไปเลย เป็นเลขที่ถูกโฉลกกับการสื่อสาร

          เลข 9 : คือความมั่นคง เกี่ยวข้องกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แต่บางครั้งก็จะทำให้เป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง และเป็นคนแต้มบุญดี

          เลข 0 : ไม่นับ หากอยากรู้เรื่องดวงให้ไปดูตัวแรกก่อนที่จะมาถึงเลข 0


          อย่างไรก็ตาม หากท่านมีเลข 3 ตัวท้ายบัตรประชาชน คือเลข 1, 5, 9  จะถือได้ว่าเป็นเลขที่เฮง เลขที่ดี เลขที่ฆ่าไม่ตาย
    

ดูคลิปที่นี่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอต๊อกแต๊ก ดูดวงจากเลขบัตรประชาชน ถ้ามี 3 เลขนี้ต่อท้าย เฮงนัมเบอร์วัน ฆ่าไม่ตาย ! อัปเดตล่าสุด 18 เมษายน 2567 เวลา 13:37:04 121,226 อ่าน
TOP